Ý tưởng tân trang nhà ở đầu năm theo xu hướng 2019

Nếu ngôi nhà của bạn đang quá cũ kỹ và bạn muốn thay đổi không gian này tươi mới hơn. Bạn hoàn toàn có thể cải tạo ngôi nhà theo ý tưởng phù hợp những xu hướng nổi bật mới trong năm 2019 tới đây …

Ý tưởng tân trang nhà ở đầu năm theo xu hướng 2019

Ý tưởng 1: Thêm màu sắc cho không gian thêm sinh động

Căn phòng của bạn sẽ trở nên sống động, bắt mắt hơn khi thêm một vài gam màu ấn tượng tạo điểm nhấn. Dù không gian đơn sắc hay màu trắng đơn giản cũng sẽ tạo được thiện cảm hơn trong mắt con người khi thêm vào đó những món đồ nội thất gam màu tươi sáng giúp căn phòng thêm phần sống động hơn.

Ý tưởng tân trang nhà ở đầu năm theo xu hướng 2019
Thêm màu sắc cho không gian thêm sinh động

Ý tưởng 2: trang trí cho bức tường trống

Trong năm 2018 xu hướng thiết kế nội thất đề cao tính tối giản và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục trong năm 2019 sắp tới. Tuy nhiên với không gian bức tường trống rất dễ gây cảm giác nhàm chán cho con người hãy treo những bức hình, tranh ảnh hay để tủ sách, giấy dán tường để bức tường sinh động hơn.

Ý tưởng tân trang nhà ở đầu năm theo xu hướng 2019
trang trí cho bức tường trống

Ý tưởng 3: phòng ngủ tối giản

Xu hướng phòng ngủ hiện đại thường tối giản đồ nội thất một cách gọn gàng, sạch sẽ nhất. Đặc biệt trong thiết kế phòng ngủ hiện nay thay cho kiểu truyền thống phòng ngủ hiện đại đang được đông đảo người dùng ưa chuộng. Để tối giản hóa không gian phòng ngủ bạn có thể làm theo một số cách sau:

+ Thay đổi khu vực để tủ đồ, chuyển tủ đồ ra phía hành lang, bỏ ti vi hoặc các thiết bị điện tử qua phòng khách.

+ Giữ lại giường, tủ quần áo và một chiếc ghế dài

+ Tối thiểu hóa các chi tiết trang trí hay vật dụng cá nhân trong phòng ngủ.

Ý tưởng tân trang nhà ở đầu năm theo xu hướng 2019
tăng ánh sáng cho căn phòng

Ý tưởng 4: tăng ánh sáng cho căn phòng

Ánh sáng có ảnh hưởng rất lớn tới không gian thẩm mỹ của căn phòng. Nếu không gian sống của bạn đã quá nhàm chán bạn có thể thay thế các thiết bị chiếu sáng cũ bằng thiết bị mới tiết kiệm điện năng và hiện đại hơn. Mỗi phòng đều nên trang bị đèn chiếu sáng trên cao và 1 chiếc đèn nhỏ để bàn.

Ý tưởng 5: tăng cảm giác ấm cúng cho căn nhà

Năm 2019 sắp tới lựa chọn vải mềm, nội thất nhung hay vải microsuede sẽ tiếp tục được ưa chuộng cho không gian trang trí nhà ở. Bên cạnh khả năng giữ ấm nội thất với chất liệu này còn mang tới sự sang trọng, hiện đại.

Xem thêm:

Leave a Comment