Xử lý môi giới tung tin giả về siêu dự án ở Quảng Ngãi

Mới đây, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã xác minh và xử lý vụ việc một nữ nhân viên kinh doanh bất động sản tung tin thất thiệt về siêu dự án ven biển. 

Theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ngãi, chủ nhân của tài khoản Zalo đăng tải thông tin thất thiệt về siêu dự án nghỉ dưỡng ven biển xã Nghĩa An (TP. Quảng Ngãi) đã được đơn vị này xác định rõ.

Qua quá trình điều tra thông tin được biết, người này tên T., 23 tuổi, ngụ tại huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Hiện T. đang làm công việc của một nhân viên kinh doanh bất động sản trên địa bàn huyện Tư Nghĩa.

Xử lý môi giới tung tin giả về siêu dự án ở Quảng Ngãi

Trước đó, T. đã đưa thông tin thất thiệt về một siêu dự án lên tài khoản zalo của mình. Nội dung cụ thể: “Nghe nói tập đoàn Dubai với tài sản 120 tỉ USD đang nghiên cứu bờ biển Nghĩa An (TP. Quảng Ngãi) thành khu siêu nghỉ dưỡng ven biển. Rất phù hợp với hàng loạt siêu dự án như: Cầu Cửa Đại, Đập Dâng, Thiên Mã, Mỹ Khê beach, cảng neo đậu tàu thuyền Nghĩa Phú, đường ven biển”…

Nhân viên kinh doanh tên T. còn khẳng định chắc chắn: “Nếu thật sự như vậy thì người dân Nghĩa An sẽ không còn đất để ở. Nhưng ngược lại sẽ thúc đẩy khu vực này thành Đặc khu kinh tế trọng điểm, du lịch và cảng neo đậu tàu thuyền lớn nhất Việt Nam. Giờ mới hiểu giới đầu cơ đi săn đất nền trong các dự án đất nền xung quanh đó trong các ngày qua”.

Chưa hết, T. còn đăng cả thông tin cá nhân của mình lên Zalo với mục đích liên hệ tìm hiểu giá đất tại một số dự án bất động sản khu vực ven biển TP. Quảng Ngãi.
Theo cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi, thông tin mà nhân viên bất động sản T. đưa ra không đúng. Điều này gây xáo trộn tâm lý và gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến tình hình phát triển của thị trường bất động sản trên địa bàn.

Ngay lập tức, T. đã được Công an Quảng Ngãi mời đến làm việc, yêu cầu gỡ bỏ thông tin thất thiệt trên và xử lý theo đúng luật định.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment