Vingroup ra mắt dự án Happy Town giá rẻ siêu hot, chỉ 200 triệu đồng/căn

Sắp tới đây, dự án Happy Town – một thương hiệu nhà ở thuộc phân khúc giá rẻ của Vingroup sẽ chính thức được triển khai tại 3 tỉnh: Bắc Ninh, Bình Dương, Đồng Nai.

Cụ thể, mới đây Tập đoàn Vingroup đã công bố tham gia phân khúc nhà ở giá rẻ từ 200 triệu đồng/căn hộ trở lên với thương hiệu Happy Town. Được biết, dự án này sẽ được triển khai tại các khu công nghiệp ở một số tỉnh thành trên cả nước (trừ hai đô thị lớn là Hà Nội và TP.HCM).

Vingroup ra mắt dự án giá rẻ siêu hot, chỉ 200 triệu đồng/căn
Vingroup ra mắt dự án giá rẻ siêu hot, chỉ 200 triệu đồng/căn

Theo Vingroup, mỗi căn hộ Happy Town sẽ có diện tích tối thiểu từ 30m2. Theo dự kiến, trong giai đoạn đầu, dự án Happy Town sẽ được triển khai tại 3 tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn nhất cả nước và đang tập trung đông đảo lao động nhập cư đó là Bắc Ninh, Bình Dương và Đồng Nai.

Có thể nói, việc tuyên bố tham gia vào dòng sản phẩm Happy Town, Vingroup đã chính thức trở thành nhà phát triển bất động sản cả 3 phân khúc gồm Vinhomes – nhà ở trung – cao cấp; VinCity – nhà ở trung cấp; Happy Town – nhà ở bình dân.

Với dự án này, đại diện Tập đoàn cho biết, Vingroup không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu với thương hiệu Happy Town, Vingroup mong muốn được chung tay cùng xã hội giải quyết nhu cầu nhà ở cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp.

Đại diện Vingroup cũng nhấn mạnh thêm: “Chúng tôi sẽ nỗ lực để xây dựng thành công các khu đô thị văn minh, an toàn với giá bán thấp nhất có thể để ngày càng nhiều người lao động có nơi an cư, lạc nghiệp”.

Theo thống kê mới đây, hiện trên cả nước có 2,8 triệu công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất với 1,7 triệu người đang có nhu cầu lớn về nhà ở. Tuy nhiên thực tế thị trường bất động sản hiện nay chỉ đáp ứng được 8 – 10% nhu cầu. Đa phần hiện nay, người lao động phải thuê trọ với điều kiện sống rất thấp. Do đó, phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân và nhà ở cho người thu nhập thấp luôn được Chính phủ đặt trọng tâm trong Chiến lược phát triển nhà ở đến năm 2020 và tầm nhìn đến 2030.

Chắc chắn trong thời gian tới, dự án Happy Town của Vingroup sẽ mang lại niềm vui lớn cho những người có thu nhập thấp, giúp họ có thể “an cư” và ổn định cuộc sống.

>> xem thêm

Leave a Comment