Vì sao thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng lại thu hút giới đầu tư?

Thị trường bất động sản Đà Nẵng vẫn luôn là mảnh đất màu mỡ của giới đầu tư. Đặc biệt là khu vực Nam Đà Nẵng nơi tiếp giáp giữa quận Ngũ Hành sơn (Đà Nẵng) và thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) vẫn luôn sôi động và tấp nập mua bán.

Đánh giá về thị trường bất động sản Đà Nẵng, các chuyên gia khẳng định, trừ những vùng trung tâm Đà Nẵng, còn vùng ven thì không đâu hội tụ nhiều cơ hội phát triển như vùng phía Nam Đà Nẵng. Điều này đã được chứng minh qua rất nhiều dự án được mở bán đều thu hút khách hàng từ các nhà đầu tư từ ngoài Bắc đến trong Nam cũng như nhu cầu thực từ người dân bản địa. Thực tế cho thấy, cứ mỗi dự án từ 200- 400 lô đất khi mở bán đã đều “cháy hàng”.

Vì sao thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng lại thu hút giới đầu tư?
Vì sao thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng lại thu hút giới đầu tư?

Giải thích sự sốt nóng của đất nền Nam Đà Nẵng, một số chuyên gia cho biết, đây là vị trí địa lý khá lý tưởng, nơi hội tụ hàng loạt các dự án lớn nằm dọc theo sông Cổ Cò và bờ biển kéo dài. Là vùng trung chuyển giữa hai tụ điểm du lịch nổi tiếng Đà Nẵng và Quảng Nam. Các dự án nằm gần sát biển, ven sông Cổ Cò thơ mộng giúp điều hòa khí hậu, môi trường sống xanh, giao thông xuyên suốt, kết nối dễ dàng đến các địa điểm trọng yếu giữa các khu vực lân cận… nên được các nhà đầu tư ưa thích.

Ngoài ra, khu vực Nam Đà Nẵng hiện nay phát triển mạnh mẽ cùng nhờ vào một số dự án tầm cỡ biến nơi đây trong tương lai sẽ trở thành thành trung tâm vui chơi giải trí, sân golf dịch vụ du lịch Thậm chí, cũng có nhiều sân gofl tầm cỡ thế giới cũng tập trung quanh khu vừa này, hứa hẹn sẽ là điểm đến của những thương gia, đại gia giàu có sẽ thu hút những nhà đầu tư đầy tiềm năng…

Chưa kể, Nam Đà Nẵng là một trong những khu vực có lượng lớn cán bộ công nhân viên. Do đó mà nhà cầu nhà ở rất cao. Nhiều gia hiện nay cũng muốn tìm kiếm những mảnh đất rộng làm biệt thự để tránh sự chật chội ở khu vực trung tâm, vì thế thật dễ hiểu khi nhiều người đã chọn khu vực này làm nơi an cư.

Mặt khác, dự án nạo vét sông Cổ Cò kéo dài 14km từ Hội An băng qua thị xã Điện Bàn đến TP. Đà Nẵng với hơn 850 tỷ đồng đã được Trung ương thông qua. Bên cạnh đó, hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng triển khai rầm rộ là một trong các minh chứng về sự phát triển vượt bậc của khu vực này trong tương lai rất gần. Và đó cũng là lí do chính khiến nhiều người quan tâm khu vực này thời gian gần đây và kỳ vọng sẽ tăng cao trong những năm tới.

Đánh giá tiềm năng về bất động sản của khu vực này trong tương lai, hầu hết các chủ đầu tư, nhà phân phối ở khu vực đều dành hết tâm huyết để mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực, đúng với thực tế, bởi vậy, rất nhiều khách hàng đổ xô về khu vực này tìm kiếm cho mình những sản phẩm ưng ý, hợp lý về kinh phí lẫn giá trị, nhu cầu đầu tư, sinh sống…Tất nhiên để đảm bảo an toàn, nhà đầu tư, khách hàng cần lựa chọn dự án mà chủ đầu tư và nhà phân phối có uy tín để đảm bảo quyền lợi cho mình.

>> xem thêm tin khác

Leave a Comment