Vì sao nhiều nhà đầu tư lớn lại thích tham gia đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng?

Một vài năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày phổ biến tại thị trường bất động sản Việt Nam. Đặc biệt, loại hình bất động sản này đang phát triển mạnh ở những thành phố biển có du lịch phát triển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Vậy đặc điểm nổi bật khi đầu tư phân khúc này là gì?

Ưu điểm nổi trội của bất động sản nghỉ dưỡng

– Bất động sản nghỉ dưỡng có chủ sở hữu riêng và thường nằm tại các địa điểm du lịch nổi tiếng hoặc các khu biệt lập yên tĩnh nhằm mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái nhất cho người sở hữu.

Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi

– Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thường được đầu tư quy mô lớn bởi các Tập đoàn bất động sản uy tín cho nên mọi quá trình triển khai thực hiện đều được làm một cách tỉ mỉ từ vị trí, thiết kế kiến trúc tổng thể cho đến việc sử dụng đồ dùng nội thất… nhằm mang đến cảm giác thuận tiện, thoải mái khi sử dụng và toát lên vẻ đẳng cấp, sang trọng và độc đáo cho căn biệt thự.

>> Xem thêm: Địa điểm cho thuê chung cư 1 phòng ngủ Hồ Chí Minh

– Những bất động sản nghỉ dưỡng thường nằm trong một dự án lớn do đó, nó được quản lý tập trung bởi một đơn vị quản lý chuyên nghiệp và chủ sở hữu không phải tự quản lý. Đảm bảo biệt thự lúc nào cũng được giám sát 24/24 và mọi đồ đạc sẽ nguyên vẹn không lo trộm cắp.

– Bất động sản nghỉ dưỡng luôn đi kèm các tiện ích và cơ sở hạ tầng chung trong quy mô dự án như: bể bơi, bãi biển, spa, phòng tập gym, nhà hàng,…

– Nếu bạn cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng của mình thì mọi vấn đề như: bảo trì định kỳ, quản lý công suất phòng hoặc đặt phòng,… bạn có thể nhờ đơn vị quản lý dự án hỗ trợ.

– Bất động sản nghỉ dưỡng có thể được thuê dài hạn bởi các khách du lịch nội địa và khách du lịch nước ngoài.

Các nhà đầu tư hưởng lợi gì từ bất động sản nghỉ dưỡng 

– Bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang được nhiều người đầu tư cho khách du lịch thuê và thu về lợi nhuận rất cao trong tháng. Hiện nay, mức lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong khoảng 8% – 16%/năm tùy theo mức độ trượt giá. Và nếu trong thời gian chờ tìm được người mua thì bạn vẫn có thể cho thuê với giá tốt.

– Sự gia tăng giá trị bất động sản du lịch ngày càng cao. Trong khi đó, không riêng gì các nhà đầu tư mà những hộ gia đình có điều kiện cũng có nhu cầu sở hữu riêng cho mình một bất động sản nghỉ dưỡng. Theo nhận định của các chuyên gia địa ốc, trong tương lai, phân khúc này sẽ ngày càng phát triển, nếu biết tận dụng, đây sẽ cơ hội mang về lợi nhuận cao.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment