Vì sao nên chọn những căn hộ sắp bàn giao?

Khi mua những căn hộ sắp bàn giao, bạn sẽ có được tận tay kiểm chứng chất lượng căn hộ, trải nghiệm thực tế các tiện ích nội khu, nhận hỗ trợ lớn từ các gói vay mua nhà…

Hiện nay, nguồn cung căn hộ chung cư đặc biệt là phân khúc trung cấp – cao cấp được đầu tư khá mạnh mẽ. Đặc biệt những dự án đang trong giai đoạn bàn giao hoặc sắp bàn giao đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ nhóm khách này.

Dễ dàng kiểm tra chất lượng căn hộ

Để tránh rủi ro khi mua dự án, theo các chuyên gia thì người mua nhà cần lựa chọn các chủ đầu tư uy tín, đặc biệt những chủ đầu tư đã có các chuỗi căn hộ bàn giao và vận hành tốt trước đó.

Vì sao nên chọn những căn hộ sắp bàn giao?
Vì sao nên chọn những căn hộ sắp bàn giao?

Mua những dự án sắp bàn giao hoặc sắp bàn giao, khách hàng có thể kiểm tra chất lượng căn hộ tại dự án. Việc kiểm tra này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định là có nên mua căn hộ này hay không.

Hiện trên thị trường có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án Đảo Kim Cương Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home. Trước khi xuống tiền đặt cọc, khách hàng có thể đăng ký tham quan trải nghiệm thực tế căn hộ Đảo Kim Cương để biết được chất lượng thật sự của dự án như thế nào.

Có thể trải nghiệm các tiện ích

Đa phần người mua nhà thường chuộng căn hộ sắp bàn giao bởi tránh được rủi ro mua nhà trên giấy, chậm tiến độ, quy hoạch tiện ích bị thay đổi so với cam kết ban đầu, chất lượng nhà ở bàn giao không đúng với quảng cáo…

Bên cạnh đó, người mua căn hộ sắp bàn giao có thể dễ dàng thẩm định chất lượng và không gian sống cũng như dễ dàng tìm hiểu và tra cứu về pháp lý của dự án để không rơi vào tình trạng mua nhà không có giấy tờ sở hữu.

Đặc biệt, mua những căn hộ sắp bàn giao, khách hàng có thể tận mục sở thị không gian và tiện ích nội khu của dự án. Theo đó, khách hàng sẽ được đến tận nơi, chứng thực và cảm nhận rõ ràng nhất về môi trường sống sau này của gia đình.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội đến thăm quan từng căn hộ để xem hướng nhìn ban công, chất lượng trang thiết bị, thiết kế, bố trí của căn hộ có hợp lý không?

Có chính sách hỗ trợ tài chính với người mua nhà

Vấn đề đặt ra là hiện nay đối tượng khách hàng trẻ, hoặc khách hàng mới lập gia đình có nhu cầu mua nhà chiếm đa số. Họ rất cần tiếp cận vốn ngân hàng nhưng trong bối cảnh này giá nhà đất tăng cao, lãi suất cho vay từ ngân hàng đối với mua BĐS đã điều chỉnh tăng dần.

Đây là lúc mà các chủ đầu tư dự án muốn bán được nhà phải giải được bài toán tài chính cho người mua. Nắm bắt xu hướng này, nhiều chủ đầu tư dự án cũng đã đưa ra những phương thức hỗ trợ vay vốn cho người mua nhà. Từ đó, giúp họ dễ dàng sở hữu một căn hộ của riêng mình.

Có thể bạn quan tâm

 

Leave a Comment