Tuổi Ngọ trang trí nội thất phòng ngủ như thế nào hợp phong thủy

Phong thủy có ý nghĩa quan trọng đối với nhà ở, căn hộ, mua chung cư đặc biệt phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ có một cuộc sống mạnh khỏe, làm ăn thuận lợi… Đối với người tuổi Ngọ trang trí nội thất phòng ngủ như thế nào để hợp phong thủy là một chủ đề được khá nhiều người quan tâm đặc biệt là với gia chủ tuổi ngọ….

Trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Những gợi ý về cách thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ này giúp gia chủ tuổi Ngọ luôn khỏe mạnh, giàu sang phú quý mà lại đẹp mắt về thẩm mĩ..

Đối với những người tuổi ngọ có năm sinh: 1942 (Nhâm Ngộ), 1954 (Giáp Ngọ); 1966 (Bính Ngọ); 1978 (Mậu Ngọ) và 1990 (Canh Ngọ) để thiết kế phòng ngủ hợp tuổi cần dựa trên mệnh của gia chủ để lựa chọn màu sắc thiết kế theo ngũ hành tương sinh phù hợp, tránh phạm ngũ hành tương khắc sau:

Đối với tuổi Nhâm ngọ – 1942

Gia chủ sinh năm 1942 thuộc ngũ hành mộc nên là người thuộc mệnh Mộc. Với gia chủ mệnh mộc nên lựa chọn thiết kế phòng ngủ màu xanh nước biển thuộc Thủy sinh Mộc sẽ giúp gia chủ được nâng đỡ, trợ giúp, củng cố sức khỏe và tài lộc cho gia chủ, hạn chế đau bệnh, tiền tài phát đạt, có của ăn của để.

Tuổi Ngọ trang trí nội thất phòng ngủ như thế nào hợp phong thủy
Gia chủ mệnh mộc nên lựa chọn thiết kế phòng ngủ màu xanh nước biển

Ngoài ra, gia chủ tuổi Nhâm Ngọ cũng có thể chọn phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc bản mệnh mộc hợp mộc cũng giúp tăng vượng khí giàu sang và khỏe mạnh hơn.

Đặc biệt nên tránh màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc đỏ, tím, cam, hồng thuộc cung mệnh hỏa bởi Hỏa khắc Mộc nếu không gia chủ sẽ dễ bị phá sản, sức khỏe không tốt và ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Đối với tuổi Giáp Ngọ – 1954

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ tốt nhất nên lựa chọn phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ sinh Kim hoặc màu trắng thuộc Kim hợp Kim sẽ giúp chủ nhà đón nhiều may mắn, an khang thịnh vượng, gia đình luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Giáp Ngọ nên tránh màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc Hỏa khắc Kim hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy do Kim sinh ra làm Kim suy yếu và biến mất làm suy giảm may mắn, tài lộc và sức khỏe gia chủ nhanh chóng lụi tàn..

Tuổi Ngọ trang trí nội thất phòng ngủ như thế nào hợp phong thủy
Nên lựa chọn phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ sinh Kim

Đối với tuổi Bính Ngọ – 1966

Người tuổi Bính Ngọ thuộc ngũ hành Thủy nên là người mệnh Thủy. Gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu trắng thuộc mệnh Kim sinh thủy hoặc màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy. Việc lựa chọn màu này giúp gia chủ đón nhiều may mắn trong sức khỏe và bảo đảm công việc học tập hiệu quả, thành công…

Màu sắc cần tránh trong thiết kế phòng ngủ người tuổi Bính Ngọ là màu nâu, vàng thuộc Thổ khắc Thủy hay màu xanh lá cây thuộc Mộc do thủy sinh Mộc để tránh vận may, đen đủi bệnh tật vào gia đình.

Tuổi Ngọ trang trí nội thất phòng ngủ như thế nào hợp phong thủy
Gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu trắng thuộc mệnh Kim

Đối với tuổi Mậu Ngọ – 1973

Tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa hợp nhất với thiết kế phòng ngủ màu xanh lá, màu hồng, cam, tím tuy nhiên những màu này thường đậm màu nên thiết kế tone màu nhạt hơn một chút để tránh cảm giác khó chịu cho mắt và ảnh hưởng sức khỏe để hạn chế ốm đau, công việc suôn sẻ..

Cần tránh màu xanh dương và đen thuộc Thủy khắc Hỏa…

Tuổi Ngọ trang trí nội thất phòng ngủ như thế nào hợp phong thủy
Tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa hợp nhất với thiết kế phòng ngủ màu xanh lá, màu hồng, cam, tím

Đối với tuổi Canh Ngọ – 1990

Tuổi Canh ngọ thuộc mệnh Thổ nên lựa chọn thiết kế phòng ngủ có màu đỏ, hồng, cam, nâu, tím, vàng,… Những màu này khi lựa chọn trong thiết kế phòng ngủ mang tới vận mệnh tốt cho gia chủ và sức khỏe ổn định. Chủ nhà nên tránh lựa chọn màu xanh lá cây hoặc màu trắng nếu không muốn tiền tại, vận may cứ thế mà ra đi…

Tuổi Ngọ trang trí nội thất phòng ngủ như thế nào hợp phong thủy
Tuổi Canh ngọ thuộc mệnh Thổ nên lựa chọn thiết kế phòng ngủ có màu đỏ, hồng, cam, nâu, tím, vàng

Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp những người tuổi Ngọ lựa chọn được phong cách, màu sắc thiết kế phù hợp với vận mệnh của mình…

Xem thêm:

Leave a Comment