Truy tìm ứng dụng đăng tin rao vặt bất động sản mà nhiều sinh viên đang phát cuồng

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, người người nhà nhà sử dụng internet để làm việc, học tập và giải trí, đặc biệt là giới trẻ thì đã có rất nhiều ứng dụng công nghệ tiện lợi được phát minh để phục vụ cuộc sống của người dân. Cuộc sống hiện đại đã tạo ra cho con người nhiều cơ hội để phát triển nhưng cũng đem đến cho con người nhiều rắc rối và tệ nạn trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, ở lĩnh vực bất động sản cũng đã xuất hiện ngày càng nhiều vụ lừa đảo, ví như những vụ lừa đảo phòng trọ, nhà trọ đối với sinh viên, nên cũng có nhiều trang web đăng tin rao vặt bất động sản giúp sinh viên dễ tìm được nơi sinh sống đảm bảo an toàn.

Tình hình thuê phòng trọ của sinh viên hiện nay

Vào những mùa tựu trường, ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đều du nhập thêm một lượng lớn sinh viên rời xa quê hương ở nhiều tỉnh thành lên thành phố để tiếp tục con đường đèn sách. Đây lại chính là cơ hội để cho những tội phạm lừa đảo hoành hành. Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, thật thà của sinh viên vùng quê lần đầu ra thành phố không có bố mẹ, gia đình đùm bọc để tiến hành những hành vi lừa đảo phòng trọ, nhà trọ, hay chung cư giá rẻ. Nhiều bạn tân sinh viên, người thì bị mất tiền oan mà vẫn chưa có phòng trọ, người thì xót tiền bố mẹ làm lụng vất vả đã phải cắn răng chịu đựng sống trong những căn phòng tồi tàn, không như giới thiệu vì lỡ đóng tiền đặt cọc cao. Khổ nhất là nhiều bạn không có phòng ở trong thời tiết nắng nóng mùa hè vẫn phải đi tìm phòng để chuẩn bị tựu trường.

Tuy nhiên, hiện nay khi công nghệ Internet ngày càng phát triển với các ứng dụng công nghệ về đăng tin rao vặt bất động sản đã được phát minh đã phần nào hạn chế được những vụ lừa đảo trên, đang được nhiều bạn sinh viên ưa thích.

Tình trạng đăng tin rao vặt bất động sản dành cho sinh viên
Tình trạng đăng tin rao vặt bất động sản dành cho sinh viên

Theo Bạn Hạnh, sinh viên trường Học Viên Tài Chính cho biết: “ Hồi mới lên Hà Nội học tập tôi cũng như bao bạn tân sinh viên khác, vấn đề về nơi ăn chốn ở làm tôi lo lắng nhất: lo lắng không biết phải ở đâu và tìm phòng như thế nào, giá cả ra sao, có tìm được phòng phù hợp, gần trường hay không? Làm sao để tránh được những vụ lừa đảo phòng trọ, nhà trọ mà trên báo đài vẫn đưa tin? Và khi một lần vào mạng xã hội Facebook tôi đã được bạn bè giới thiệu tham gia nhóm “ Nhà trọ – Phòng trọ sinh viên Hà Nội”. Ở trong nhóm lại có sự kiện hỗ trợ tìm nhà phòng cho tân sinh viên với ứng dụng đăng tin rao vặt bất động sản Landber. Khi vào nhóm chỉ cần bạn đăng tin muốn tìm phòng trọ giá như thế này, ở khu vực trường đại học này là admin của nhóm sẽ sử dụng ứng dụng Landber để tìm ra những căn hộ theo đúng tiêu chí mà bạn đưa ra một cách nhanh chóng nhất. Thật là may mắn khi biết đến nhóm facebook này và ứng dụng Landber, nhờ nó mà tôi tìm được căn phòng ưng ý gần trường học, tôi đã thuê phòng được 2 năm rồi mà vẫn rất hài lòng. Chính vì vậy giờ đây cứ có bạn sinh viên nào đang tìm nhà phòng trọ tôi lại giới thiệu sử dụng ứng dụng tìm nhà phòng Landber. Nhờ đó mà nhiều bạn sinh viên đã tìm được phòng trọ ứng ý để yên tâm học tập trong suốt chặng đường sinh viên, ngoài ra còn hướng dẫn cách đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí và Landber cũng là một trong những ứng dụng công nghệ tìm nhà phòng được nhiều bạn sinh viên ưa thích, phát cuồng vì độ tiện lợi của nó”.

Lợi ích khi đăng tin rao vặt bất động sản trên Landber

Vâng, ứng dụng Landber và website Landber là sản phẩm công nghệ được các kĩ sư của Công Ty CP Đầu tư Reway Group phát minh. Với ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản này đã giúp nhiều bạn sinh viên có phòng để ở chỉ cần sử dụng một chiếc smartphone hay máy tính có kết nối Internet và những thao tác đơn giản là bạn có thể tìm kiếm được phòng trọ ưng ý.

Hình thức đăng tin rao vặt bất động sản ở Landber
Hình thức đăng tin rao vặt bất động sản ở Landber

Ở ứng dụng và website Landber, cho phép bạn tìm phòng bằng cách nhập địa chỉ, mức giá, đặc biệt với hình thức vẽ tay trên bản đồ bạn cũng sẽ lựa chọn được những căn phòng có mức giá phù hợp gần khu vực học tập của bạn. Quả thật là ứng dụng tiện lợi phục vụ cuộc sống trong thời buổi công nghệ đang lan tỏa mạnh mẽ khắp toàn cầu cũng như đăng tin rao vặt bất động sản hiệu quả hơn

Xem thêm:

Leave a Comment