TP.HCM: “Gọi tên” 76 doanh nghiệp địa ốc nợ thuế

Mới đây, Cục thuế TP.HCM đã công bố danh sách các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn nợ thuế. Đứng đầu danh sách chủ yếu “gọi tên” các doanh nghiệp bất động sản và xây dựng.

Trong tháng 1/2019, trên địa bàn Tp.HCM có 76 doanh nghiệp bất động sản nợ thuế với số tiền nợ gần 800 triệu đồng, theo thông tin từ Cục Thuế Tp.HCM.

Cục Thuế TP.HCM mới đây đã công khai thông tin về 76 doanh nghiệp hoạt động trong ngành xây dựng, kinh doanh bất động sản còn nợ thuế trong tháng 1/2019 với tổng số tiền là gần 800 triệu đồng.

TP.HCM: “Gọi tên” 76 doanh nghiệp địa ốc nợ thuế

Được biết, đứng đầu danh sách là Công ty CP Vận tải biển và bất động sản Việt Hải với số tiền tiền nợ thuế lên đến hơn 181 triệu đồng.

Xếp ở vị trị thứ 2 là Công ty CP Đầu tư và xây dựng số 8 với tổng số tiền nợ thuế là 114 triệu đồng. Tiếp đến là Công ty CP Đầu tư – xây dựng Phú Mỹ, nợ hơn 88 triệu đồng; các Công ty như: Công ty CP Đầu tư – xây dựng và khai thác công trình giao thông, Công ty CP Đầu tư và xây dựng Lâm Viên còn nợ tiền thuế lần lượt là hơn 73 triệu đồng và gần 67 triệu đồng…

TP.HCM: “Gọi tên” 76 doanh nghiệp địa ốc nợ thuế

Hiện danh sách công khai các doanh nghiệp nợ thuế đã được Cục Thuế TP.HCM đăng tải công khai trên website ngành Thuế và trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Lãnh đạo Cục thuế TP.HCM cho biết, đơn vị đang tiến hành thực hiện các biện pháp cưỡng chế đối với những doanh nghiệp nêu trên theo đúng Luật Quản lý thuế.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment