Top 5 văn phòng chia sẻ đẹp và rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay, văn phòng chia sẻ đang trở thành xu hướng mà startup lựa chọn để làm nơi làm việc. Đặc biệt, tại hai thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội, loại hình văn phòng kiểu mới này rất phát triển và được mở rộng với quy mô lớn. Dưới đây là top 5 văn phòng chia sẻ đẹp và rẻ nhất ở Hà Nội.

Văn phòng chia sẻ Afoffice

Hiện nay, văn phòng này có mức thuê khá rẻ, chỉ với 200.000/tháng, bạn sẽ được phục vụ rất nhiều dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp. Việc thuê vị trí làm việc cũng rất linh hoạt khi có thể thay đổi cố định hay chuyển vị trí đến khi thực sự ưng ý. Với các startup trẻ mới lập nghiệp, đây là mô hình văn phòng khá lý tưởng.

Văn phòng này có 2 địa chỉ chính đó là tòa nhà AFOffice, số 87 Vương Thừa Vũ, Q Thanh Xuân, Hà Nội và Tầng 4, số 110 Nguyễn Ngọc Nại, Q Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng chia sẻ Belink Office

Với không gian thiết kế rộng rãi, đầy đủ ánh sáng và được chia linh hoạt để phục vụ nhiều nhu cầu từ khách hàng đến thuê. Bạn sẽ được phục vụ đầy đủ từ hầm gửi xe, thang máy, gọi thức ăn đồ uống và một số dịch vụ đi kèm. Chắc chắn đây sẽ là không gian Co-working khá lý tưởng cho những người trẻ mới lập nghiệp.

Nằm tại địa chỉ 904 tòa nhà Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng Hà Nội. Văn phòng Belink Office cũng gần với các cơ quan Bộ ngành lớn như: Sở Xây Dựng, Bộ Xây Dựng, Văn phòng Luật Sư Hà Nội, Đại sứ quán Na Uy, … nên đây được xem là vị trí văn phòng vô cùng đẹp.

Văn phòng chia sẻ tại Licogi 13 Tower

Nằm tại Đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, chỉ với mức giá 1 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể thoải mái sử dụng văn phòng chia sẻ với nội thất văn phòng được trang bị vô cùng đầy đủ và hiện đại. Bạn chỉ cần làm một việc đơn giản đó là vác máy tính lên và đến đây làm việc mà thôi.

Văn phòng chia sẻ Green Office

Được biết, văn phòng chia sẻ của Green Office có khá nhiều diện tích khác nhau với văn phòng từ 4-8 người, 10-16 người cho cuộc họp lớn và nhỏ. Đặc biệt, người thuê sẽ luôn được đảm bảo chất lượng phục vụ cao, tính tiện nghi và thoải mái trong quá trình làm việc.

Không chỉ có chất lượng phục vụ tốt, không gian thoải mái mà mức giá rẻ cũng là thứ khiến văn phòng chia sẻ này luôn là nơi rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hiện nay văn phòng có 5 cơ sở đó là:

– Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, Số 9, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

– Tầng 6, Tòa nhà MD Complex, Số 68 Phố Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

– Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

– Tòa nhà Vincom Center, Số 72, Phố Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh​

Văn phòng chia sẻ Ocean Park

Ocean Park là một trong những văn phòng được trang bị rất nhiều thiết bị, ứng dụng hiện đại cho các doanh nghiệp trong khi làm việc. Được phép sử dụng chỗ làm việc cố định, thiết bị văn phòng hiện đại, máy in chất lượng cao, máy photocopy, máy scan và máy fax, …. chỉ với mức giá ưu đãi 980.000 đồng/tháng cho văn phòng ảo và chỉ 2.500.000 đồng/tháng với chỗ ngồi làm.

Bạn sẽ có thể làm việc tại văn phòng với đầy đủ bàn ghế, internet, tủ hồ sơ và máy lạnh, wifi, …. Bảo vệ 24/24 cùng với đó ưu đãi miễn phí gửi xe, nước, điện, cafe, trà, wifi. Không thể phủ nhận đây là không gian làm việc tuyệt vời. Văn phòng Ocean Park có 3 cơ sỏ gồm:

– Ocean Park – Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

– Sky City Tower – Số 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

– Viettel Building – Số 285 CMT8, TP. HCM.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment