Top 5 trang đăng tin bất động sản hiệu quả hàng đầu 2018

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 len lỏi vào tất cả các lĩnh vực, ngành nghề tạo nên sự đột phá mới cho cuộc sống của con người chúng ta. Cách mạng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực bất động sản giúp người mua và người bán tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn tìm kiếm được loại hình bất động sản mong muốn. Nếu như trước đây người mua muốn tìm kiếm bất động sản cần mua phải mất nhiều thời gian đi trực tiếp tìm kiếm hay người bán muốn bán phải ngồi và chờ đợi khách tìm tới hỏi mua thì hiện nay đăng tin bất động sản hiệu quả giúp người mua và người bán tìm thấy được nhau nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn …

Việc đăng tin bất động sản hiệu quả trên mạng internet mở ra cuộc cách mạng công nghệ trong BĐS mới giúp nhà đầu tư nhanh chóng tìm kiếm khách hàng mục tiêu, người bán nhanh chóng tiếp cận được thông tin về sản phẩm cần mua hơn. Dưới đây là bảng thống kê top 5 trang chuyên đăng tin bất động sản hiệu quả hàng đầu 2018 bạn có thể tham khảo như sau:

1. Trang đăng tin bất động sản hiệu quả Landber.com

Dưới nền tảng sức mạnh của công nghệ, tìm kiếm thông tin về bất động sản trên landber.com mang tới thông tin bổ ích giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận với loại hình bất động sản mình mong muốn. Với hơn 20.000 tin tức bất động sản mỗi ngày các thông tin về bất động sản sẽ liên tục được cập nhật giúp người bán và người mua có thông tin bổ ích nhanh chóng nhất.

Trang đăng tin bất động sản hiệu quả Landber.com nổi bật với 4 tiện ích chính: đăng tin trên nhiều website, định giá bất động sản, tra cứu sổ đỏ, tính toán tiền vay

Top 5 trang đăng tin bất động sản hiệu quả hàng đầu 2018
Trang đăng tin bất động sản hiệu quả Landber.com

+ Tiện ích đăng tin trên nhiều website: Landber.com không chỉ mang tới giải pháp giúp người dùng tiếp cận với khách hàng mục tiêu nhanh chóng gấp 20 lần mà còn cung cấp những ưu đãi vượt trội. Tính năng đăng tin tự động giúp tin được đăng trên 20 website về bất động sản uy tín với số lượng người truy cập 40 triệu lượt xem/tháng. Đồng thời giúp người dùng tiết kiệm 95% thời gian đăng tin.

+ Tiện ích định giá tài sản: giúp người dùng tự định giá tài sản một cách chính xác nhất theo thị trường.

+ Tính năng tra cứu sổ đỏ: giúp người mua kiểm tra tính an toàn pháp lý của bất động sản dự định mua chính xác mà không cần mất nhiều thời gian tới các đơn vị chức năng để thẩm định.

+ Tính năng tính toán tiền vay: giúp người dùng tính toán được dòng vốn tài chính nhanh chóng, chính xác.

2. Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là website chuyên đăng tin bất động sản uy tín với hơn 1 triệu tin rao bán mới đạt 10 triệu lượt truy cập và 70 triệu lượt xem trang mỗi tháng. Những thông tin đăng tải mới nhất về bất động sản sẽ được cập nhật kịp thời, nhanh chóng và chính xác trên batdongsan.com.vn

Top 5 trang đăng tin bất động sản hiệu quả hàng đầu 2018
Batdongsan.com.vn

3. Muaban.net

Muaban.net là trang rao vặt trực tuyến uy tín tại Việt Nam. Tại đây các thông tin tin cần rao bán như bất động sản, điện tử thương mại, xe máy, đồ gia dụng, … được rao bán với số lượng người truy cập tìm kiếm vô cùng lớn mỗi ngày.

Top 5 trang đăng tin bất động sản hiệu quả hàng đầu 2018
Muaban.net

4. Muabannhadat.vn

Cổng thông tin mua bán bất động sản uy tín tại Việt Nam với hơn 8.000 tin đăng mỗi ngày. Các thông tin về nhà đất liên tục được cập nhật cùng thông tin chi tiết về sản phẩm, hình ảnh xác thực đa dạng mọi loại hình bất động sản.

Top 5 trang đăng tin bất động sản hiệu quả hàng đầu 2018
Muabannhadat.vn

5. Nhadat24h.net

Sàn giao dịch điện tử nhà đất uy tín do Công ty tư vấn nhà đất 24h là đơn vị chủ sở hữu. Tin bất động sản đăng trên nhadat24h.net liên tục được cập nhật mới nhất mỗi ngày.

Top 5 trang đăng tin bất động sản hiệu quả hàng đầu 2018
Nhadat24h.net

 

Xem thêm:

Leave a Comment