Tiết kiệm được 1,3 tỷ nên mua căn hộ chung cư dự án nào ở TP HCM thời điểm này?

Thực tế trên thị trường bất động sản hiện nay, phân khúc nhà ở giá rẻ trong khoảng từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ đang là sản phẩm vô cùng khan hiếm. Bạn đang tiết kiệm được cho mình khoảng 1,3 tỷ đầu tư mua nhà nhưng chưa biết mua căn hộ chung cư ở dự án nào cho thật hợp lý? Bài viết này landber sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn dự án phù hợp nhất với số vốn tài chính này …

Giải tỏa cơn khát nhà ở giá rẻ ở TP HCM

Với khoản tài chính trung bình dao động từ 1 đến 1,5 tỷ để lựa chọn mua căn hộ tốt và phù hợp tại tp HCM là cả câu chuyện cực kỳ nan giải. Xuất phát từ nhiều lý do khiến việc mua nhà giá rẻ trở nên khó khăn hơn trong đó nguồn cung hạn chế và quỹ đất thực hiện dự án nhà ở giá rẻ khan hiếm là những nguyên nhân tiêu biểu. Ngoài ra, vấn đề lạm phát cũng tác động không nhỏ thúc đẩy giá bất động sản tăng cao từng năm. Theo các chuyên gia, giá bất động sản hiện tại so với thời điểm năm 2016 đã tăng hơn 20%.

Hiện tại với thị trường căn hộ chung cư TP HCM, khu vực phía Nam đang là nơi tập trung nhiều dự án căn hộ dưới 1 tỷ đồng nhất và cũng đã được thay thế với mức giá mới 1,5 tỷ đồng. Điều này làm dấy lên lo ngại với một số người tiết kiệm được 1,3 tỷ thì mua được căn hộ nào ở đây?

Kể từ 6 tháng đầu của năm 2018, thị trường địa ốc TP HCM xuất hiện nhiều dự án căn hộ chung cư có mức giá bán từ 1 đến 1,2 tỷ/căn. Tuy nhiên phần lớn căn hộ này được thiết kế mô hình 1 phòng ngủ và chiếm tỷ lệ rất ít. Thường giá căn 2 phòng ngủ ở mức cao hơn. Chính vì thế sở hữu nhà ở khi có vốn khoảng 1,3 tỷ đồng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt trở nên khó khăn hơn.

1,3 tỷ nên mua căn hộ chung cư dự án nào ở TP HCM thời điểm này?
Dự án khu căn hộ thông minh ven sông Sài Gòn Intela

Tiết kiệm được 1,3 tỷ nên mua căn hộ chung cư dự án nào ở TP HCM thời điểm này?

Dự án khu căn hộ thông minh ven sông Sài Gòn Intela đang là một trong những dự án hiếm có tới hơn 70% lượng căn hộ ở mức giá bán từ 1,3 tỷ đồng/ căn 2 phòng ngủ.

Nằm tại ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh sát với nhiều trường đại học phía nam như Đại học Văn Hiến, Đại học Kinh tế, Đh kinh tế tài chính. Từ vị trí dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố, khu đô thị Phú Mỹ Hưng và nhiều tuyến đường lân cận khác như: đường vành đai trong, vành đai 2, tuyến metro, …

Giới thiệu chung về dự án Sài Gòn Intela: dự án được xây dựng trên diện tích hơn 9000 m2 gồm 2 tòa tháp và 1068 căn hộ được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng cũng như tiện ích. Bên trong các căn hộ đều được trang bị những tiện ích thông minh như mở cửa bằng dấu vân tay, cảm biến cửa tự động, cảm biến chuyển động đèn chiếu sáng, …

Từ khi dự án xuất hiện trên thị trường luôn đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng nhờ chính sách ưu đãi cũng như mức giá vừa tầm. Bạn thanh toán khoảng 30% giá trị tài sản ban đầu và phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến khi nhận nhà.

Ngoài ra, dự án được phát triển bởi LDG Group này còn hấp dẫn người mua nhà bởi niềm tin tạo dựng cho khách hàng và tính pháp lý minh bạch. Dự án chính thức khởi công vào tháng 4 năm 2018 và hiện tại đang trong quy trình ghi đoạn thi công phần móng, tầng 1, tầng 2. Người mua căn hộ dự án này cũng đảm bảo yên tâm về tính pháp lý do có tính thanh khoản cao. Dù chưa mở bán chính thức nhưng đã có hơn 60% căn hộ đã được khách hàng đăng ký cọc mua. Dự báo trong thời gian tới dự án này tiếp tục sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường nhà đất.

Xem thêm:

Leave a Comment