Tham khảo 3 xu hướng thiết kế phòng bếp trong mùa xuân hè 2019

Chắc chắn 3 xu hướng thiết kế phòng bếp mùa xuân hè 2019 sẽ khiến căn bếp nhà bạn trở nên độc đáo hơn rất nhiều.

Phòng bếp thường xuyên có sự xuất hiện của hoa hoặc thực vật

Lựa chọn sử dụng hoa trong nhà luôn là một việc làm khó khăn. Điều này sẽ rất đúng nếu bạn thực sự không giỏi trong việc chăm sóc những loại hoa thảo mộc và thực vật.

Các khung hình thực vật là một xu hướng mới đang nổi lên, cung cấp sự thay thế hoàn hảo cho không gian phòng bếp của bạn. Nó sẽ khiến căn căn bếp nhà bạn trông nghệ thuật hơn rất nhiều. Chi phí lựa chọn trang trí theo xu hướng này khá rẻ. Đặt các khung hình này vào bếp ngay bên ngoài quầy bar ăn để cho không gian thêm hấp dẫn tự nhiên.

Thiết kế quầy ăn phòng bếp bằng gỗ

Trái tim của mỗi nhà bếp chính là quầy bar ăn sáng, nơi đây cũng là chỗ cung cấp những cảm hứng cho gia chủ. Chính vì vậy, xu hướng thiết kế nhà bếp hàng đầu của mùa xuân hè năm nay sẽ là một cú hit lớn nhất – quầy ăn sáng bằng gỗ.

Bạn có thể chọn phong cách ăn sáng tự nhiên bên cạnh các quầy bếp mang phong cách đương đại với các cạnh gỗ gồ ghề. Không gian rộng rãi với sự xuất hiện của chất liệu gỗ cũng cũng là một điểm nhấn để tạo cho gia đình một khoảng thời gian vui vẻ.


Màu cam sẽ lên ngôi

Trên thế giới, màu cam là một gam màu thường được dành riêng cho các lễ hội khi mùa thu đến. Tuy nhiên, trong mùa xuân hè năm nay, màu cam sẽ trở thành điểm nhấn tuyệt vời cho phòng bếp của bạn.

Màu cam có thể được ứng dụng ở gạch bệ bếp, hay chiếc ghế ngồi đơn giản. Các bảng màu cam được sử dụng cũng khá đa dạng, từ cam đất, cam chanh. Ví dụ chỉ cần trang trí một chút điểm nhấn màu cam ở tường cũng khiến phòng bếp nhà bạn bắt kịp xu hướng của xuân hè năm nay rồi.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment