• Home
  • |
  • Obadosa.com – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hỗ Trợ 24/7

Tháng Ba 19, 2022

Obadosa.com – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hỗ Trợ 24/7

Để giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính ngắn hạn hoặc dài hạn qua kênh đầu tư bất động sản, trang web obadosa.com đã ra đời và giúp việc kết nối giữa người mua và người bán, giữa môi giới và khách hàng được thuận lợi và dể dàng hơn.

Bài viết dưới đây Tapchidiaoc sẽ giới thiệu về nền tảng giao dịch trực tuyến bất động sản này.

Obadosa là gì? Những nét đặc biệt của Obadosa

obadosa 1

Obadosa là một website cung cấp nhiều thông tin bổ ích liên quan đến thị trường bất động sản tại Việt Nam:

  • Những dự án đã, đang và sắp triển khai cùng những thông tin chi tiết của từng dự án.
  • Thông tin cần thiết cho người cần mua nhà, cần bán hoặc cho thuê nhà đất.
  • Thông tin đầy đủ về chủ đầu tư cùng những dự án nổi bật.
  • Các nội dung cần thiết khác : Tìm hiểu về tính pháp lý, phong thủy nhà đất vv…

Sản phẩm trên nền tảng giao dịch này rất đa dạng về loại hình: nhà phố, biệt thự, đất nền, đất dự án, căn hộ cao cấp, căn hộ tầm trung, shophouse vv…

Obadosa là trang web được thiết kế phụ hợp với người dùng, giao diện rõ ràng. Từ phông nền màu cam và font chữ đen phong cách đến các hình ảnh được chọn lựa tuyệt đẹp và sự điều hướng linh hoạt… tất cả được kết hợp lại tạo cho người xem một cảm giác thoải mái và tinh tế.

Mỗi phần đều có sự cân bằng tuyệt vời giữa tính thẫm mỹ và nội dung, cung cấp cho khách truy cập những trải nghiệm thú vị với phần thông tin rõ ràng và bản đồ tương tác được thể hiện ngay bên dưới giúp khách hàng có thể thuận lợi tìm kiếm bất động sản cần mua.

Obadosa Plus & Obadosa Realstors là gì?

  • Obadosa Plus là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, là nơi kết nối giữa bên mua và bên bán bất động sản. Nó mang lại lượng khách hàng tiềm năng cho người bán và nhiều thông tin về các dự án cần thiết đáp ứng nhu cầu của người mua.
  • Obadosa Realtors được xem là nơi có thể giúp bạn trở thành một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp về bất động sản trực tuyến. Obadosa Realtors giúp bạn giải quyết vấn đề về lượng khách hàng, giúp bạn có thể giới thiệu và quảng cáo sản phẩm bất động sản đến người cần mua bất động sản.

Obadosa mang lại gì cho người môi giới bất động sản?

Tìm kiếm khách hàng, biến họ thành khách hàng tiềm năng và sau đó trở thành khách hàng thực thụ là công việc của người làm môi giới. Trang web cung cấp nhiều thông tin của những khách hàng có nhu cầu mua bất động sản thực đến với các nhà môi giới, giúp họ giảm thiểu thời gian tìm kiếm và chắt lọc thông tin mà có thể dễ dàng tiếp cận lượng khách hàng thực sự có nhu cầu cần mua.

Nền tảng này hỗ trợ bạn bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết mà một người làm môi giới cần có để phát triển bản thân và nghề nghiệp: đào tạo những công cụ hữu ích để tìm kiếm khách hàng, cách thức chạy quảng cáo các chiến dịch marketing như quảng cáo google, facebook, landing page vv…

Obadosa mang lại gì cho khách hàng?

  • Khách hàng  có thể dễ dàng tìm thấy loại bất động sản mà mình mong đợi hoặc chủ đầu tư với các dự án mà khách hàng quan tâm. Nhóm phát triển Obadosa đã giới thiệu những tài nguyên có giá trị nhất của mình lên trên trang web và cập nhật thường xuyên, liên tục, chính xác và đầy đủ nhất giúp khách hàng có thể tiếp cận thông tin dễ dàng và hiệu quả nhất.
  • Ngoài ra khách hàng không chỉ được tiếp cận với thông tin mà còn qua đó được trao đổi, chia sẻ với nhiều nhà môi giới chuyên nghiệp để họ tư vấn cụ thể cho bạn về các dự án mà bạn muốn đầu tư.

Ngày nay, các trang web bất động sản đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, người môi giới và nhà đầu tư. Sự khác biệt giữa Obadosa và nhiều trang web khác không chỉ ở cách thức sử dụng mà còn ở cách người dùng tiếp cận các giao dịch, cách họ được cập nhật nguồn thông tin chi tiết, rất đa dạng và dồi dào, rõ ràng và minh bạch trên website Obadosa: TẠI ĐÂY

Biệt Thự Độc Quyền Legacy Khu Dân Cư Quốc Linh – Không Gian Sống Hiện Đại Đẳng Cấp Thượng Lưu

Chung Cư Lê Thành | An Cư Giá Rẻ Cho Mọi Nhà

Căn Hộ Chung Cư Bộ Công An Quận 2 Những Ai Được Sở Hữu?

Related Posts

Vansunhuy.net – Website uy tin về tử vi và cung hoàng đạo

Vansunhuy.net – Website uy tin về tử vi và cung hoàng đạo

Giải pháp bất động sản để kinh doanh tiệm trang điểm

Giải pháp bất động sản để kinh doanh tiệm trang điểm

Sathoangcung.com – nơi thi công sắt mỹ thuật hàng đầu Hà Nội

Sathoangcung.com – nơi thi công sắt mỹ thuật hàng đầu Hà Nội

tapchidiaoc.org


Your Signature

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}