Những yếu tố đảm bảo khách thuê căn hộ chung cư lâu dài

Cho thuê căn hộ chung cư được coi là hình thức đầu tư bất động sản an toàn nhưng nếu không có sự quản lý vận hành tốt có thể dẫn tới thua lỗ. Vậy những yếu tố nào đảm khách thuê căn hộ chung cư lâu dài? Cùng landber.com tìm hiểu qua bài viết này nhé …

Những yếu tố đảm bảo khách thuê căn hộ chung cư lâu dài

Xác định, chọn lọc đối tượng thuê căn hộ chung cư

Chủ căn hộ chính là người nắm rõ và hiểu nhất về đặc tính trong căn hộ của mình nên sẽ dễ dàng sàng lọc được đối tượng thuê nhà thích hợp lâu dài. Thông thường chủ căn hộ chung cư cho thuê thường căn cứ vào diện tích, vị trí, giá thuê để lọc đối tượng khách hàng.

Với phân khúc căn hộ chung cư hạng trung, diện tích khá rộng, gần các tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện thì đối tượng người lựa chọn thuê là các hộ gia đình thuê ở lâu dài. Với căn hộ chung cư nhỏ hơn, giá thuê bình dân thì có thể đối tượng cho thuê là nhân viên, người lao động, công chức, viên chức, …

Những yếu tố đảm bảo khách thuê căn hộ chung cư lâu dài
Căn hộ chung cư cho thuê sạch sẽ, nội thất tiện nghi

Vị trí, tiện ích căn hộ chung cư thuận lợi

Dù đối tượng cho thuê là ai thì việc vị trí của căn hộ bạn cho thuê thuận lợi sẽ luôn hút khách thuê. Người thuê nhà sẽ có sự tính toán về quãng đường tới chỗ làm hay đưa con cái đi học thuận tiện nhất vì thế chẳng ai thích thuê nhà ở tại nơi xa hàng chục cây số tắc đường để đi làm cả. Vị trí dự án bạn chọn mua căn hộ chung cư cho thuê không gần trung tâm thành phố thì cũng cần cân nhắc tới việc đường xá đi lại dễ dàng.

Bên cạnh đó các hệ thống tiện ích xung quanh dự án căn hộ bạn tọa lạc cũng cần đảm bảo các dịch vụ cơ bản như cửa hàng tiện lợi, siêu thị, chợ, bệnh viện, hiệu thuốc, công viên, … Nếu căn hộ bạn cho thuê gần các quán ăn, tiệm sửa xe, cửa hàng photocopy sẽ giúp khách thuê hài lòng về vị trí hơn.

Căn hộ cho thuê có an ninh tốt

Vấn đề đảm bảo an toàn cho cuộc sống không chỉ chủ căn hộ quan tâm mà người thuê nhà cũng rất chú ý. Bất kỳ sự cố an ninh nào xảy ra trong căn hộ bạn cho thuê cũng sẽ ảnh hưởng tới quyết định tìm nơi ở mới của khách thuê. An ninh ở đây không đơn thuần là vấn đề trộm cắp mà còn cả không gian sống thường xuyên ồn ào gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người thuê nhà.

Những yếu tố đảm bảo khách thuê căn hộ chung cư lâu dài
Căn hộ cho thuê có an ninh tốt

Căn hộ chung cư cho thuê sạch sẽ, nội thất tiện nghi

Một căn hộ sạch sẽ, thoáng mát sẽ hút người thuê quyết định chọn thuê ngay từ lần xem phòng đầu tiên. Ngược lại với căn hộ quá cũ kỹ, tường ẩm mốc dơ bẩn khách hàng sẽ khó có thể lựa chọn thuê.

Diện tích căn hộ cho thuê có thể khác nhau nhưng thường là không quá rộng vì thế nội thất trong căn hộ cũng cần được lựa chọn sao cho tiện nghi và sử dụng nhiều công năng nhất. Để đạt được điều này chủ căn hộ nên dành thời gian sắp xếp lựa chọn đồ nội thất tối giản sao cho đảm bảo nhất.

Xem thêm:

Leave a Comment