Những lưu ý cần biết để bán nhà mặt phố Quận Cầu Giấy nhanh chóng

Vì một lý do nào đó khiến bạn muốn bán đi ngôi nhà của mình với giá tốt. Tuy nhiên, bạn đã rao bán rất lâu mà vẫn chưa thể bán được căn nhà theo mong muốn của bản thân. Để có thể bán nhà mặt phố Quận Cầu Giấy nhanh chóng thì bạn cần biết những lưu ý dưới đây.

Định giá bán nhà mặt phố Quận Cầu Giấy đúng giá trị của nhà đất

Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi muốn bán nhà đó chính là định giá căn nhà một cách phù hợp. Để làm được điều này thì các bạn nên có sự tham khảo giá đất trên thị trường, đặc biệt là giá của những căn nhà xung quanh.

Cần định giá căn nhà phù hợp
Cần định giá căn nhà phù hợp

Sau khi các bạn đã tìm hiểu được giá xung quanh thì hãy xem xét liệu ngôi nhà của mình có chất lượng tốt hay kém hơn gì so với các căn khác. Từ những phân tích trên thì bạn sẽ định giá được ngôi nhà một cách thích hợp.

Dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ

Nếu bạn muốn bán được nhà mặt phố nhanh chóng với giá hời thì điều thứ 2 bạn nên nhớ đó chính là dọn dẹp nhà cửa. Các bạn nên để ngôi nhà sạch sẽ, được bán ở tình trạng tốt.

Với không gian nhà sạch, ngăn nắp thì người mua luôn có cảm tình hơn và có thể bán được giá tốt dễ dàng. Còn với ngôi nhà bẩn, lộn xộn thì chắc chắn người mua sẽ không thích và ảnh hưởng đến việc thương lượng giá cả khi bán. Các bạn sẽ không thể bán ngôi nhà cũ, xuống cấp nhanh với thời gian ngắn và giá thành cao được.

Cung cấp thông tin, hình ảnh không rõ ràng, cụ thể

Chắc hẳn để có thể bán được nhà mặt phố nhanh thì hầu hết mọi người sẽ lựa chọn đăng thông tin lên các phương tiện truyền thông. Có thể kể tới như đăng lên tờ báo, đăng lên các trang web, internet chuyên về lĩnh vực bất động sản để tiếp cận được với nhiều người có nhu cầu mua nhất.

Chú ý đăng thông tin nhà đầy đủ với hình ảnh rõ ràng để thu hút người mua
Chú ý đăng thông tin nhà đầy đủ với hình ảnh rõ ràng để thu hút người mua

Tuy nhiên, khi các bạn đăng mẩu tin rao bán nhà mặt phố tại Quận Cầu Giấy thì cũng cần lưu ý về cách đưa thông tin, hình ảnh. Bạn hãy đưa các thông tin đầy đủ từ diện tích, các phòng, năm xây,… và hình ảnh căn nhà đa dạng, đẹp mắt. Sự đầu tư về thông tin và hình ảnh như vậy sẽ giúp bạn nhanh chóng hấp dẫn được người mua đến với ngôi nhà.

Lựa chọn sàn giao dịch tốt

Việc chọn sàn giao dịch để thực hiện mua bán nhà mặt phố là rất quan trọng. Nếu bạn không tham gia sàn bất động sản thì rất khó để người mua có thể biết đến nhu cầu muốn bán nhà của bạn. Như vậy, khả năng bán căn nhà của bạn sẽ thấp hơn rất nhiều và có nguy cơ bị người mua có kinh nghiệm chèn ép giá. Còn nếu bạn chọn lựa sàn giao dịch không tốt thì việc tiếp thị, chốt hợp đồng thỏa thuận sẽ không đạt được đúng với mong muốn của bạn.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với các bạn về một số lưu ý cần thiết để có thể bán nhà mặt phố Quận Cầu Giấy nhanh chóng. Hy vọng bài viết này đã đem đến những kinh nghiệm bán nhà hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Bán nhà quận Thanh Xuân và những điều cần lưu ý

Leave a Comment