Những lời khuyên quý giá dành cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Việt Nam với lợi thế khi sở hữu hơn 3000 km đường bờ biển cùng hàng trăm đảo lớn nhỏ tạo nên tiềm năng phát triển rất lớn cho lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng …

Với một thị trường vô cùng tiềm năng như thế, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn mang tới nguồn doanh thu cao cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên thị trường này cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro mà các nhà đầu tư cần chú ý …

Một số điều cần lưu ý khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Những lời khuyên quý giá dành cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
an ninh toàn diện

– Thứ nhất về an ninh toàn diện

Số phòng trong mô hình kinh doanh nghỉ dưỡng thường hay để trống vì thế việc quản lý hoàn toàn hoặc có sự tham gia của các đơn vị quản lý danh tiếng sẽ làm giảm khả năng trộm cắp tài sản hay hư hại khi chủ nhân vắng mặt.

– Thứ 2, cố gắng tìm sự khan hiếm

Hãy tạo ra những nét độc đáo riêng như cảnh quan, thiết kế đặc sắc, đặc điểm nổi bật mà chỉ khu nghỉ dưỡng bạn mới có để thu hút khách tới.

– Thứ 3, mua dự án từ nhà đầu tư danh tiếng

Các dự án hoàn thành từ nhà đầu tư có thành tích tốt, thương hiệu trên thị trường sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trong kinh doanh sau này.

Những lời khuyên quý giá dành cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
mua dự án từ nhà đầu tư danh tiếng

– Thứ 4, bất động sản có thương hiệu

Đầu tư xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng ở những khu vực nổi tiếng, có thương hiệu sẽ thu hút nhiều người tới thuê ở và giá thuê cũng tốt hơn. Tuy nhiên bạn cần nắm được phí quản lý và chi phí thu được từ bất động sản có thương hiệu đó.

– Thứ 5, cơ sở hạ tầng chưa phát triển đồng bộ

Mặt hạn chế để phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là cơ sở hạ tầng nghèo nàn.Vì thế hãy cân nhắc tìm kiếm vị trí đầy đủ và chắc chắn về hạ tầng rồi mới quyết định xuống tiền đầu tư.

– Thứ 6, các phương tiện tiếp cận

Phương tiện dễ dàng tiếp cận có nghĩa là bạn sẽ thường xuyên sử dụng tài sản của mình hơn hoặc cho thuê dễ dàng hơn. Phần lớn người thuê nghỉ dưỡng muốn tới khu vực của bạn trong khoảng ít nhất 2h đồng hồ bằng đường cao tốc, máy bay hay thuyền.

– Thứ 7, tìm kiếm khu vực có các chuyến bay trực tiếp từ nước ngoài tới, đây là lợi thế rất lớn thu hút khách nước ngoài

– Thứ 8, du lịch là thị trường có sự thay đổi thất thường vì thế cần kiểm tra để đảm bảo hạn chế rủi ro trong đầu tư.

Xem thêm:

Leave a Comment