Nhà bán quận Bình Thạnh dưới 2 tỷ và những điều cần lưu ý

Bình Thạnh là một trong những quận nội thành của Tp. HCM có nền kinh tế phát triển, gần các tuyến đường giao thông trọng điểm, nhiều khu vực sầm uất. Tuy nhiên, đời sống chi phí sinh hoạt của khu vực này không quá cao nên tình trạng mua nhà cũng gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy nếu bạn có nhà bán quận Bình Thạnh dưới 2 tỷ cần lưu ý những vấn đề sau.

Cần tham khảo giá trước

Kết quả hình ảnh cho lưu ý khi bán nhà quận bình thạnh

Những lưu ý nhà bán quận Bình Thạnh

Trước khi muốn bán nhà bạn cần phải tham khảo giá bán trong khu vực đó trước. Bởi mỗi khu vực sẽ có mức giá khác nhau, việc tham khảo giá sẽ giúp bạn đưa ra được giá bán phù hợp nhất và việc bán nhà sẽ diễn ra một cách nhanh chóng. Đặc biệt, giá bán phải phù hợp với diện tích cũng như tình trạng của ngôi nha hiện tại cùng những tiện ích ở khu vực xung quanh.

Cần tân trang lại để có giá tốt hơn

Kết quả hình ảnh cho lưu ý khi bán nhà quận bình thạnh

Bạn nên tân trang lại ngôi nhà để có thể bán với mức giá tốt nhất

Trước khi bán nhà, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ ngôi nhà, sau đó dọn dẹp và sửa sang lại để có thể bán với mức giá tốt nhất. Bởi hầu hết mọi khách hàng đều có tâm lý muốn mua một ngôi nhà có thể dọn vào ở ngay được chứ không phải là ngôi nhà tồi tàn, bẩn thỉu, bừa bộn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra hệ thống cửa, đường điện nước để đảm bảo chúng còn hoạt động tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên lau chùi bụi bẩn ở các ô cửa, mặt sàn như vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Để tạo ấn tượng với người mua bạn cần phải làm cho ngôi nhà của mình trở nên ấm cúng. Nếu không có người ở bạn nên khử mùi để căn nhà thoáng mát và dễ chịu. Nếu bạn để lại toàn bộ nội thất trong nhà thì hãy sắp xếp lại để ngôi nhà thật gọn gàng, loại bỏ những vật dụng không cần thiết để giúp không gian ngôi nhà thêm rộng rãi hơn.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết

Giấy tờ là yếu tố vô cùng quan trọng khi bán nhà, vì vậy để tránh làm mất thời gian trong quá trình mua bán bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như :

  • Sổ đỏ
  • CMND và sổ hộ khẩu của bạn.
  • Các giấy tờ chứng nhận nhà đất
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân nếu chưa lập gia đình.

Khi đã chuẩn bị được đầy đủ mọi giấy tờ cần thiết thì các thủ tục mua bán sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng.

Lựa chọn nơi quảng cáo thông tin tốt

Muốn bán nhà bạn cần phải đăng thông tin về căn nhà mình định bán lên các trang quảng cáo liên quan đến bất động sản để tìm kiếm khách hàng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn một số trong website uy tín như muaban.net… để đăng tin.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về nhà bán quận Bình Thạnh dưới 2 tỷ và những điều cần lưu ý. Hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những ai quan tâm tới vấn đề này.

Leave a Comment