Ngôi nhà di động siêu mini đốn tim người nhìn vì cách bố trí nội thất thông minh

Tận dụng xe tải bỏ không, một gia đình ở Lancaster đã thiết kế cho mình một tổ ấm để tận hưởng cuộc sống thú vị, gần gũi với thiên nhiên.

Chẳng cần đến kiến trúc sư hay bất kỳ nhà thiết kế nội thất danh tiếng nào, ngôi nhà di động này dễ dàng trở thành trung tâm điểm của mọi sự chú ý nhờ vào cách xử lý, phân bố không gian thông minh, khéo léo.

Bên cạnh đó, từ thùng xe tải, chủ nhân của ngôi nhà đã khéo léo giữ lại bánh xe để tiện lợi cho việc di chuyển, tạo mái để nâng cao thêm diện tích sử dụng và có thêm hiên nhà, nơi mọi người có thể ngồi bên ngoài, ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên lãng mạn và bình yên bên ngoài.

Từ cửa chính bước vào ngôi nhà màu trắng rộng thoáng được sắp đặt đầy đủ các khu vực chức năng. Nếu như với những ngôi nhà di động thông thường, góc nghỉ ngơi luôn được đặt ở phía cuối thì ngôi nhà này lại có lối tư duy mới mẻ và khác biệt. Đó chính là thiết kế nơi nghỉ ngơi bằng cách nâng mái, thiết kế mái dốc và tạo gác xép đi lên.

Phía bên trong được tận dụng triệt để với đầy đủ công năng. Từ cửa chính bước vào là khu vực tiếp khách rộng rãi. Tiếp đến là góc bếp với hệ thống tủ hai bên. Phía gầm cầu thang được sử dụng để lắp đặt các ô tủ khéo léo lưu trữ đồ đạc vào bên trong.

Những khung cửa sổ bằng kính được thiết kế để mang ánh sáng tự nhiên vào nhà. Đồng thời, mọi người sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái trong khi nấu nướng.

Phía bên trong cùng dành cho chức năng thư giãn với đầy đủ công năng, máy giặt và hệ thống tủ âm tường phía trên phục vụ cho việc lưu trữ quần áo. Bồn cầu được bố trí ngay cạnh. Chậu rửa mặt phía trên và thiết kế ngăn tủ phía dưới tiện ích. Gương được lắp đặt khéo léo để mở rộng không gian.

Phòng thư giãn còn có bồn tắm gọn đẹp. Các vật dụng cơ bản nhất được lựa chọn phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng. Toàn bộ không gian và đồ nội thất chủ yếu được dùng màu trắng để tăng thêm vẻ đẹp thanh thoát, hiện đại cũng như cảm giác rộng rãi cho mọi người khi bước vào sử dụng căn phòng này.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment