Ngỡ ngàng với căn hộ tập thể chỉ rộng 30m2 nhưng đầy đủ tiện ích

Nếu như chỉ nhìn ở ngoài, bạn sẽ không nghĩ rằng, một căn hộ tập thể chỉ mới vỏn vẹn 30m2 này lại có thiết kế đẹp, độc đáo như vây. Những hình ảnh sau đây của ngôi nhà sẽ khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng.

Được biết, căn hộ tập thể này nằm trên tầng 4 khu tập thể phố Lê Phụng Hiểu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Diện tích căn hộ chỉ rộng khoảng 30 m2, bao gồm một phòng khách, phòng ngủ và một nhà vệ sinh.Ngỡ ngàng với căn hộ tập thể chỉ rộng 30m2Theo chủ nhân của căn hộ này, trước khi cải tạo, ngôi nhà xuất hiện nhiều mảng tường rêu mốc, bong tróc. Vì chủ căn nhà này là một cặp vợ chồng trẻ, nên họ sẽ lựa chọn phong cách thiết kế, đơn giản, hiện đại nhưng càng tiết kiệm chi phí càng tốt.Họ đã mời một kiến trúc sư về sữa chữa lại ngôi nhà. Chi phí làm mới lại căn hộ này rơi vào khoảng 100 triệu đồng, trong đó 55 triệu đồng cải tạo thô và 45 triệu cho nội thất.Ngỡ ngàng với căn hộ tập thể chỉ rộng 30m2Sau khi sữa chữa, diện mạo của ngôi nhà đã được thay đổi hoàn toàn. Với màu sơn trắng, phòng khách của ngôi nhà đã sáng đẹp hơn rất nhiều. Căn hộ cũng được làm lại trần, sàn gỗ, kết hợp với đồ nội thất xinh xắn.Ngỡ ngàng với căn hộ tập thể chỉ rộng 30m2Tông màu được sử dụng xuyên suốt ngôi nhà là trắng, ghi xám và màu gỗ mang lại cảm giác sang trọng, sạch sẽ.Ngỡ ngàng với căn hộ tập thể chỉ rộng 30m2Trong khi đó, phòng ngủ lại được thiết kế đơn giản, ấm cúng với hệ cửa cuốn giúp ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.Ngỡ ngàng với căn hộ tập thể chỉ rộng 30m2Phòng bếp cũng được sửa sang lại, trông hiện đại và bắt mắt hơn rất nhiều. Theo đó, một chiếc kệ gỗ được đóng thêm cạnh cửa sổ giúp gia chủ có thể thong thả uống trà, thưởng thức ăn ngắm khung cảnh bên ngoài.
Ngoài ra, phòng tắm cũng được sửa sang lại trông trắng sáng và sạch sẽ hơn nhiều.Ngỡ ngàng với căn hộ tập thể chỉ rộng 30m2Ngỡ ngàng với căn hộ tập thể chỉ rộng 30m2

Xem thêm: Vay tiền ngân hàng đầu tư đất nền có nên hay không?

Leave a Comment