• Home
 • |
 • Nghemoigioi.vn – dịch vụ môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam

Tháng Ba 22, 2023

Nghemoigioi.vn – dịch vụ môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam

Nghề môi giới bất động sản hiện nay không còn là khái niệm xa lạ mà nó đã trở nên phổ biến. Có thể thấy trên thị trường mọc lên rất nhiều các công ty, hội nhóm, cá nhân môi giới nhưng song song với điều đó là có rất nhiều dùng nghề này để lừa đảo, lợi dụng nhằm trục lợi từ người khác. Trước thực trạng đó, website nghemoigioi được lập ra nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ môi giới bất động sản uy tín nhất. 

Tổng quan về nghemoigioi.vn 

Nghemoigioi.vn là một website chuyên cung cấp những thông tin bất động sản minh bạch, uy tín, rõ ràng. Không chỉ vậy, tại website khách hàng còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, gợi ý nên hay không nên chọn dự án nào. Ở trang web, còn có hệ thống các thông tin, kiến thức về các dự án bất động sản, chủ đầu tư, các vấn đề liên quan đến pháp lý, thị trường. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên có kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc, nhu cầu mua bất động sản kèm theo đó là giá cả, ưu đãi hợp lý. Hơn nữa, nghemoigioi.vn còn hỗ trợ khách hàng các vấn đề về thủ tục pháp lý, hay những vấn đề có liên quan đến ngân hàng sau khi hoạt động giao dịch được thực hiện. 

anh Lê Hữu Hiệp

CEO của nghemoigioi.vn 

CEO của nghemoigioivn là anh Lê Hữu Hiệp, là kỹ sư ngành khoa học máy và cử nhân quản trị kinh doanh của đại học Công nghệ thông tin Hồ Chí Minh, anh đã thành công trong việc tạo và vận hành website về bất động sản và dịch vụ tư vấn tài chính ngân hàng – nghemoigioi.vn. Không chỉ vậy, anh cũng từng là founder của Buzz Marketing Agency, một công ty thuộc lĩnh vực thiết kế web và quảng cáo Google. 

nghemoigioi.vn

Bởi vì nhận thấy nghề môi giới bất động sản bị đánh giá thấp, nhiều cá nhân, công ty thiếu trình độ, kinh nghiệm sử dụng chiêu trò lừa đảo nên tạo cho công chúng cái nhìn hoài nghi, không mấy thiện cảm về nghề này. Xuất phát từ những điều đó, anh Lê Hữu Hiệp muốn tạo ra nhiều giá trị hơn cho người trong nghề môi giới bất động sản và khách hàng. Khách hàng nên tìm hiểu kĩ để lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. 

 Sự ra đời của nghemoigioi.vn 

Được thành lập từ giữa năm 2016, website nghemoigioi.vn là một sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ (CENLAND), đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động phân phối dự án BĐS. Website Nghemoigioi.vn được phát triển bởi Công Ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi sao toàn cầu; Hợp tác đầu tư bởi Hệ thống Siêu thị bất động sản STDA; Tư vấn truyền thông bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới; bảo trợ hoạt động bởi Hiệp hội BĐS Việt Nam; Và được nhiều ngân hàng lớn hỗ trợ thanh toán.

Đội ngũ nhân viên của nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn sở hữu đội ngũ chuyên gia có từ 4 năm kinh nghiệm trở lên và từng làm việc tại các ngân hàng lớn. Đây chính là cổng thông tin cung cấp dữ liệu chính xác và minh bạch về tài chính và bất động sản cho khách hàng. Bên cạnh đó, Nghemoigioi.vn còn có hệ thống và ứng dụng phân tích, kiểm chứng thị trường phát triển. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tâm và hỗ trợ hết mình khi có nhu cầu. 

nghemoigioi.vn

Sứ mệnh của nghemoigioi.vn 

Khi sáng lập nghemoigioi.vn, ước mơ lớn nhất của anh Lê Hữu Hiệp là “thay đổi lại cách nhìn nhận của xã hội và khách hàng với nghề môi giới bất động sản“. Chính vì thế, anh luôn phát triển và xây dựng Nghemoigioi.vn theo đúng hướng đi của mình.

 • Trách nhiệm: Không ngừng kết nối, tương tác với khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng trước, trong và sau khi cung cấp dịch vụ.
 • Minh bạch: Các dự án được giới thiệu tại nghemoigioi đều minh bạch về pháp lý, hình ảnh thực tế tại thời điểm mới nhất
 • Tận tậm: Mọi quyết định mang tâm thế phục vụ khách hàng hàng theo chuẩn mực, bằng cả trái tim và sự chân thật nhất
 • Bảo mật: 100% thông tin được bảo mật tuyệt đối, giao trả toàn bộ các tài sản mà Quý khách đã cung cấp trong quá trình làm việc.

Các dịch vụ của nghemoigioi.vn 

Tại website hiện nay, nghemoigioi.vn mang đến cho khách hàng 4 dịch vụ: 

Tư vấn nhà ở 

Ở loại hình tư vấn nhà ở, nghemoigioi.vn cung cấp tư vấn về những thông tin các dự án chung cư, vấn đề quy hoạch, các chú ý về cho khách hàng nên mua hay không nên mua chung cư nào để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Thủ tục pháp lý 

Về dịch vụ thủ tục pháp lý, nghemoigioi.vn chuyên cung cấp những thông tin có liên quan đến những vấn đề  pháp luật cho các chủ bất động sản, nhà đầu tư. Tư vấn cho khách hàng về quy trình vay thế chấp tại một số ngân hàng, bản chất của quy hoạch bất động sản, các quy trình kiểm tra, cách tính hệ số sử dụng đất của chung cư, bất động sản nhà đất,… 

Tư vấn tài chính 

Website nghemoigioi.vn cung cấp các thông tin về các loại hình tài chính mà người đầu tư đang hướng đến sẽ được tư vấn kỹ các vấn đề về lãi suất vay của ngân hàng hiện tại, nên sử dụng đòn bẩy tài chính nào trong đầu tư và sẽ được cung cấp chi tiết về các kiến thức tài chính đầu tư trong bất động sản.

Mua bán chuyển nhượng 

Dịch vụ này tư vấn về các cách thức chuyển nhượng bất động sản. Đưa ra những tư vấn cho khách hàng về việc nên chuyển nhượng khi nào, hay chuyển nhượng đó mang lại bất lợi hay có lợi. 

Cách thức liên hệ với nghemoigioi.vn

Liên hệ trực tiếp qua hotline: 02473026088

Click vào box “Tư vấn miễn phí” để nhận tư vấn.

nghemoigioi.vn

Kết luận

Như vậy, nghemoigioi.vn là website tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại và hứa hẹn trở thành đòn bẩy dần thay đổi định kiến, hình ảnh môi giới BĐS trong mắt xã hội, cộng đồng, nơi để các nhà môi giới dự án BĐS nâng cao tính chuyên nghiệp, mở rộng hiểu biết, bồi dưỡng chuyên môn. Mang tới cơ hội được tiếp cận với nhiều chủ đầu tư lớn, uy tín, mở rộng kho dự án chất lượng cho các đại lý phân phối. 

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: 
 • Ngôi Sao Toàn Cầu: 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Công ty TNHH Nghề Môi Giới Việt Nam: LVB3-15 Đường R. Ven Hồ Trung Tâm, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại tư vấn: 02473026088
 • E-mail liên hệ: hi@nghemoigioi.vn
 • Website: www.nghemoigioi.vn

Related Posts

Vansunhuy.net – Website uy tin về tử vi và cung hoàng đạo

Vansunhuy.net – Website uy tin về tử vi và cung hoàng đạo

Giải pháp bất động sản để kinh doanh tiệm trang điểm

Giải pháp bất động sản để kinh doanh tiệm trang điểm

Sathoangcung.com – nơi thi công sắt mỹ thuật hàng đầu Hà Nội

Sathoangcung.com – nơi thi công sắt mỹ thuật hàng đầu Hà Nội

teampbn


Your Signature

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}