Muốn nhà phố dễ bán, hãy lưu ý 5 yếu tố sau

Học hỏi kinh nghiệm bán nhà ở các quốc gia phát triển hầu hết chủ đầu tư có nhà bán đều chú trọng tới 5 yếu tố giúp gia tăng giá trị ngôi nhà sau …

Theo chuyên gia Cherie Bader – Australia cho biết ngôi nhà bạn dù để ở hay đầu tư thì ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Thực tế người mua thì xem ảnh nhà bạn trên các trang rao bán BĐS hay lái xe qua nhà bạn và sẽ đưa ra quyết định mua nhà chỉ trong vòng 0,1 giây. Vì thế ngôi nhà bạn cần tạo ấn tượng với 5 bước sau:

Muốn bán nhà phố dễ, hãy lưu ý 5 yếu tố sau

Hệ thống chiếu sáng trong nhà

Bạn đang mong muốn bán nhà nhanh chóng đừng bỏ qua yếu tố quan trọng chính là ánh sáng. Theo chuyên gia Cherie ánh sáng giúp nâng giá trị của ngôi nhà nhưng cũng khiến ngôi nhà bị mất đi hoàn toàn giá trị. Nếu nhà bạn quá tối hay không đủ ánh sáng thì khả năng người mua ưng ý là rất ít.

Nhà có ánh sáng tốt sẽ gây ấn tượng ngay từ ban đầu, nhà bạn nên sử dụng đèn treo tường hoặc đèn trang trí pendant light. Ánh sáng hiên nhà bị hỏng cũng khiến người mua không ấn tượng về nhà bạn.

Muốn bán nhà phố dễ bán, hãy lưu ý 5 yếu tố sau
Hệ thống chiếu sáng trong nhà

Tấm thảm chùi chân

Dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng thảm chùi chân cũng góp phần giúp tăng giá trị ngôi nhà. Chăm chút tấm thảm chùi chân tạo cho người mua cảm giác ngôi nhà của bạn được chăm chút từ chi tiết rất nhỏ. Chuyên gia khuyên gia chủ nên chọn tấm thảm trải chân phù hợp với phong cách của ngôi nhà, đừng vì tiếc rẻ mà chọn tấm thảm kém chất lượng. Thay vào đó hãy chọn mua tấm thảm có họa tiết đẹp, dày dặn.

Màu sơn của ngôi nhà

Ngoài yếu tố ánh sáng, màu sơn nhà cũng là một điểm nhấn quan trọng để ngôi nhà có giá trị lớn hơn. Chuyên gia Cherie khuyên bạn nên thêm màu sắc trước cửa nhà hoặc lối vào nhà. Khu vườn trước cửa nhà có hoa vàng hay đỏ thì chủ nhà có thể lặp màu sắc trên cửa phía trước.

Muốn bán nhà phố dễ bán, hãy lưu ý 5 yếu tố sau
Màu sơn của ngôi nhà

Cây cối xung quanh nhà ở

Thiên nhiên là yếu tố mang tới niềm cảm hứng và ấn tượng tốt cho người ghé thăm mua nhà. Cây cối là yếu tố đơn giản, tiết kiệm để tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Nếu có sẵn không gian bạn có thể treo thêm vài giỏ hoa trước cửa nhà để tăng phần ấn tượng.
Số nhà

Số nhà cũng là phần ảnh hưởng tới tâm lý của người xem nhà. Vị trí đặt số nhà cần được treo ở nơi dễ nhận biết. Thay vì giấu số nhà sau hàng rào chủ nhà nên đặt cạnh cửa hoặc hộp thư trước cổng nhà.

Xem thêm:

Leave a Comment