Mua nhà giá rẻ tại quận Bình Tân – Nên hay không nên?

Quận Bình Tân đã và đang trở thành quận có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng trong những năm trở lại đây của thành phố HCM. Nếu bạn và gia đình đang có dự định mua nhà giá rẻ tại quận Bình Tân thì có thể tham khảo những phân tích sau trước khi quyết định mua …

Thực tế tham khảo trên thị trường bất động sản TP.HCM người mua nhà sẽ thấy đa số giá cả đều rất cao và đang có chiều hướng lan rộng đặc biệt tại các khu vực Nam và Đông Sài Gòn. Người mua nhà sẽ rơi vào 2 trường hợp sau:

– TH1: Người mua có nguồn vốn lớn sẵn có, khả năng quản lý tài chính tốt hoặc có thể vay thêm ngân hàng khoảng 30% đến 40% giá trị căn nhà.

– TH2: Người mua lựa chọn mua bất động sản tại các khu vực nhà đất còn trong giai đoạn hình thành để dễ dàng thương lượng mức giá phù hợp nhất.

Về việc cân nhắc lựa chọn mua nhà đất tại quận Bình tân người mua nhà có thể tham khảo một số đánh giá sau đây

Tại sao bạn nên mua nhà giá rẻ tại quận Bình Tân?

Quận Bình Tân – sở hữu nhiều tiện ích nổi bật

Đến với quận Bình Tân người mua nhà có thể dễ dàng nhận thấy những tiện ích nổi bật phục vụ cho cuộc sống người dân như:

– Tiện ích về chăm sóc sức khỏe: tại Bình Tân có các bệnh viện lớn như Bệnh viện Chợ Rẫy 2, Y tế KTC Hoa Lâm, Bệnh viện Nhi Đồng 3, …

Mua nhà giá rẻ tại quận Bình Tân - Nên hay không nên?
Quận Bình Tân – sở hữu nhiều tiện ích nổi bật

– Tiện ích về giao thông: các tuyến đường lớn qua khu vực quận Bình Tân giúp di chuyển nhanh chóng tới các khu vực lân cận như: đường Kinh Dương Vương, thị trấn An lạc, Quốc lộ 1A, Hồng Bàng, Hùng Vương, … Ngoài ra khu vực quận Bình Tân còn có khu vực bến xe Miền Tây, tuyến Metro, … giúp di chuyển tới các quận, huyện, các tỉnh miền Tây Nam Bộ thuận lợi hơn.

– Tiện ích về vui chơi giải trí: tại quận Bình Tân có rất nhiều khu vực trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí trong đó nổi bật nhất có thể kể tới là khu trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân.

– Tiện ích về giáo dục: các trường học nổi tiếng ở quận Bình Tân như: THCS Chu Văn An, THPT An Lạc, trường THPT tư thục Phan Châu Trinh, …

Giá nhà đất tại quận Bình Tân rẻ hơn so với các quận khác

Ngoài những tiện ích kể trên người mua nhà lựa chọn mua nhà giá rẻ tại quận Bình Tân vì giá nhà đất khu vực này vẫn còn rẻ hơn so với nhiều quận khác trong thành phố.

Mua nhà giá rẻ tại quận Bình Tân - Nên hay không nên?
Giá nhà đất tại quận Bình Tân rẻ hơn so với các quận khác

Với số vốn khoảng từ 400 triệu đến 600 triệu cộng thêm khoản vay từ ngân hàng chưa chắc bạn có thể sở hữu ngôi nhà rộng rãi thoáng mát tại các quận như quận 2, quận Bình Thạnh, quận 8, quận 4, Phú Nhuận bởi giá nhà đất tại đây khá đắt đỏ, bạn cần có trong tay ít nhất 1,3 tỷ trở lên. Cũng với số vốn đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà giá rẻ mặt tiền hẻm rộng, sạch sẽ, khang trang tại quận Bình Tân.

Đặc biệt khu vực quận Bình Tân đang được chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng vì thế tiềm năng tăng giá nhà đất trong tương lai là rất lớn, thậm chí có thể tăng giá gấp 2 – 3 lần.

Xem thêm:

Leave a Comment