Mua căn hộ hoàn thiện nội thất có những lợi ích gì?

Khi mua căn hộ chung cư người mua có thể lựa chọn mua căn hộ thô hoặc căn hộ hoàn thiện nội thất có thể ở ngay hoặc cho thuê sau khi nhận nhà. Vậy mua căn hộ hoàn thiện nội thất người mua sẽ được hưởng những lợi ích gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời …

Mua căn hộ hoàn thiện nội thất là hình thức mua nhà giúp tiết kiệm chi phí thuê đơn vị thiết kế nội thất mà còn kiểm soát được kỹ thuật, chất lượng thi công công trình dự án.

Mua căn hộ hoàn thiện nội thất giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Đừng nghĩ rằng mua căn hộ hoàn thiện nội thất sẽ có chi phí cao hơn khi mua căn hộ bàn giao thô, nó hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm. Căn hộ khi đã hoàn thiện đầy đủ nội thất có mức giá cao hơn so với căn hộ thô, tuy nhiên xét trên thực tế căn hộ này sẽ rẻ hơn đến 40% giá trị căn nhà so với việc mua căn hộ thô gia chủ tự thi công thiết kế nội thất.

Hơn nữa nếu bạn muốn thi công thiết kế nội thất cho căn hộ thêm đẹp và khoa học hơn bạn sẽ cần tới trợ giúp từ các đơn vị thiết kế khác và chi phí thuê này không phải là con số nhỏ.

Vì thế, khi lựa chọn mua căn hộ hoàn thiện nội thất là cách tốt nhất giúp người mua giảm chi phí đáng kể mà ngay lập tức được sở hữu căn hộ tiện nghi, hiện đại. Bạn cũng sẽ có phần yên tâm hơn về chất lượng của căn hộ trong dài hạn nhờ có sự tính toán kỹ lưỡng từ phía chủ đầu tư.

Mua căn hộ hoàn thiện nội thất có những lợi ích gì?
Mua căn hộ hoàn thiện nội thất giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Quá trình lắp đặt, thi công nội thất dễ dàng hơn

Thay vì phải tự mình thuê, vận chuyển lắp đặt thi công nội thất khi mua căn hộ thô thì việc lựa chọn mua căn hộ hoàn thiện nội thất sẽ giúp bạn tránh được tình trạng khó khăn trong kỹ thuật lắp đặt, thi công đồ nội thất. Chỉ nhà đầu tư mới là người thấu hiểu nhất về sản phẩm họ làm ra nên họ sẽ có những cách điều chỉnh, thực hiện hợp lý nhất. Nếu bạn thuê đơn vị khác thi công có thể họ sẽ không nắm rõ kết cấu của căn hộ từ đó quá trình thi công khó kiểm soát được những ảnh hưởng từ tiếng ồn hay vệ sinh căn hộ hơn. Thậm chí thi công sai lệch có thể khiến căn hộ của bạn bị dột thấm do tác động quá mạnh vào kết cấu cũng như độ bền của tường hay sàn nhà, …

Đặc biệt khi mua căn hộ hoàn thiện nội thất bạn sẽ được tận mắt quan sát mẫu nhà do chủ đầu tư thiết kế, xây dựng để khảo sát và so sánh trước và sau khi nhận bàn giao. Đây chính là lợi thế khi mua nhà theo kiểu này.

Mua căn hộ hoàn thiện nội thất có những lợi ích gì?
Mua căn hộ thô sẽ tốn chi phí thuê đơn vị thi công nội thất

Có thể dọn vào ở ngay khi mua căn hộ hoàn thiện nội thất

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục mua bán với căn hộ hoàn thiện nội thất bạn có thể chuyển tới và ở ngay trong căn hộ này. Nếu không muốn tới ở bạn có thể cho thuê căn hộ với mức giá cao hơn nhờ lợi thế là đầy đủ đồ nội thất. Đồng thời căn hộ full nội thất cũng hạn chế được rủi ro và thời gian thực hiện giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho chính người mua nhà.

Xem thêm:

Leave a Comment