Long An: Cảnh báo một số đơn vị môi giới rao bán khống đất nền

Mới đây, tập đoàn T&T đã phản ánh tình trạng một số công ty môi giới bất động sản tự ý rao bán đất nền tại dự án T&T Long Hậu.
Cụ thể, Tập đoàn T&T cho biết, thời gian gần đây, xuất hiện một số thông tin không chính xác về dự án T&T Long Hậu trên các trang web mạng xã hội. Những thông tin này đã khiến không ít khách hàng hoang mang. Đây là dự án khu thương mại, biệt thự và chung cư cao cấp triển khai trên khu đất 267 ha (dự án) tại vị trí xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
Được biết, chủ đầu tư của dự án là Công ty CP Thái Sơn Long An (thành viên của Tập đoàn T&T Group). Đặc biệt, thời gian qua còn xuất hiện một số đơn vị môi giới nhà đất, cá nhân môi giới tự do đã tổ chức phát tờ rơi, lôi kéo, dẫn dụ khách hàng nộp tiền đặt cọc.

Long An: Cảnh báo một số đơn vị môi giới rao bán khống đất nền
Long An: Cảnh báo một số đơn vị môi giới rao bán khống đất nền

Trước những thông tin sai lệch và rao bán khống dự án để nhận tiền cọc của khách hàng, chủ đầu tư dự án – Công ty CP Thái Sơn Long An khẳng định hiện tại dự án mới đang triển khai bồi thường giải phóng mặt bằng, đầu tư hạ tầng kỹ thuật tại những phần dự án đã hoàn tất bồi thường và nộp thuế. Vì vậy, hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa triển khai bán hàng cũng như chưa rao bán dự án trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Bên cạnh đó, công ty cũng khẳng định chưa từng ký kết hợp tác phân phối sản phẩm của dự án với bất kỳ công ty, đơn vị môi giới nào.
Theo thông tin trước đó, Công ty CP Thái Sơn Long An từng gửi văn bản lên Sở Xây dựng tỉnh Long An, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Long An báo cáo về tình trạng nói trên. Bên cạnh đó doanh nghiệp này cũng đề nghị các cơ quan chức năng liên quan sớm có biện pháp xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm.
Ngoài ra, Công ty CP Thái Sơn Long An còn gửi văn bản đề nghị UBND xã Long Hậu hỗ trợ thông tin, ra thông báo rộng rãi trên toàn bộ dự án và cảnh cáo nguy cơ lừa đảo với các khách hàng có ý định mua sản phẩm dự án.
Sau khi chính thức lên tiếng về sự việc trên, chủ đầu tư dự án – Công ty CP Thái Sơn Long An cũng cảnh báo các nhà đầu tư, người mua nên cẩn trọng trước các thông tin liên quan đến dự án khu thương mại, biệt thự và chung cư cao cấp 267 ha tại Long Hậu đăng tải trên các website, mạng xã hội. Những thông tin này không phải là thông tin chính thức của chủ đầu tư.

Xem thêm

Leave a Comment