Loại hình bất động sản nào được săn đón tại Hạ Long

Hạ Long đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ để trở thành thành phố du lịch phát triển hàng đầu trong những năm tới đây. Thị trường kinh doanh bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng đang thống lĩnh tại Hạ Long và tiếp tục phát triển để trở thành thành phố du lịch biển lớn nhất tại miền Bắc..Hạ Long cũng chính là mảnh đất nơi các ông lớn trong giới đầu tư bất động sản không ngừng kiến tạo nên những loại hình mới mẻ, hiện đại thu hút khách du lịch. Những loại hình bất động sản nào đang được giới đầu tư uy tín chú trọng tại Hạ Long là chủ đề chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc trong bài viết này…

Loại hình bất động sản nào được săn đón tại Hạ Long
Hạ Long đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ để trở thành thành phố du lịch phát triển hàng đầu

Loại hình bất động sản có tính thanh khoản ấn tượng tại Hạ Long – Shophouse

Có thể thấy hiện Hạ Long đang trở thành thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng năng động, căn hộ chung cư và hấp dẫn top đầu tại miền Bắc. Từ đầu năm 2017 trong báo cáo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam đã cho biết, thành phố Hạ Long với hơn 14 dự án bất động sản quy mô lớn cung cấp khoảng 6000 sản phẩm ra thị trường bao gồm nhiều loại hình như shophouse, condotel. Tỉ lệ giao dịch thành công của các dự án này để ở mức trên 70% – một mức giao dịch ấn tượng chứng tỏ sức hút của loại hình này vô cùng lớn. Đáng chú ý là loại hình shophouse (nhà phố thương mại) đều có tính thanh khoản trên 85% và được đánh giá là mức thanh khoản ấn tượng trên thị trường này.

Tới quý I năm 2018, sức nóng trên thị trường bất động sản Hạ Long vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và tiếp tục trên đà tăng trưởng. Tỉnh Quảng Ninh đã có hàng trăm giao dịch bất động sản thành công trong đó các giao dịch liên quan đến nhà phố thương mại – shophouse hay biệt thự nghỉ dưỡng lên tới hơn 50%.

Loại hình bất động sản nào được săn đón tại Hạ Long
Shophouse – Loại hình bất động sản có tính thanh khoản ấn tượng tại Hạ Long

Tuy nhiên không phải cứ dự án shophouse nào cũng bán đắt hàng mà nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí, dễ dàng tiếp cận khách hàng, kiến trúc phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh thì mới đảm bảo được về tiềm năng sinh lời

Phần lớn trong các sản phẩm nhà phố thương mại tại Hạ Long được thiết kế theo dạng nhà liền kề với diện tích khoảng 100 m2/sàn, chủ yếu thích hợp để kinh doanh với quy mô nhỏ. Nếu muốn kinh doanh theo quy mô lớn như thẩm mỹ viện, bar hay mini hotel,..buộc nhà đầu tư phải mua từ 2 đến 3 căn shophouse rồi thiết kế lại..

Loại hình mới – biệt thự thương mại thống lĩnh

Sản phẩm biệt thự thương mại Boutique Shophouse lên ngôi với những ưu điểm hiếm có của nó và được nằm ở trung tâm Bãi Cháy cạnh quần thể nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay. Sở hữu vị trí đắc địa, loại hình biệt thự thương mại dễ dàng tiếp cận với dòng khách du lịch khổng lồ đổ về Bãi Cháy trong cả 4 mùa. Loại hình biệt thự thương mại này nghiễm nhiên được hưởng trong cảnh quan đẹp và thoáng đãng của quần thể nghỉ dưỡng 5 sao…

Loại hình bất động sản nào được săn đón tại Hạ Long
Sản phẩm biệt thự thương mại Boutique Shophouse lên ngôi

Với một tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Hạ Long nói chung và Bãi Cháy nói riêng chủ đầu tư bất động sản đã nhanh chóng kiến tạo bổ sung các loại hình bất động sản mới đa dạng hơn để tăng tính tương thích với thị trường này. Loại hình biệt thự thương mại là một trong những sản phẩm đặc biệt đó với diện tích đa dạng, linh hoạt và phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh. Đây cũng chính là sản phẩm được ưu chuộng trong thời gian vừa qua với hàng loạt những ưu điểm vượt trội..

Bên cạnh đà tăng trưởng của thị trường bất động sản Hạ Long nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn biệt thự thương mại Boutique Shophouse vì có giấy chứng nhận lâu dài..

Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, nhìn chung giá đất nền tại các địa phương sẽ biến động rõ rệt khi các chủ đầu tư uy tín tham gia thị trường với hàng loạt các hạ tầng lớn phát triển. Thị trường bất động sản Hạ Long hiện nay, giá đất đã đắt ngang ngửa so với Hà Nội chủ yếu tại các dự án nhà liền kề hay biệt thự tại Bãy Cháy.

Với hàng loạt những ưu thế nổi trội biệt thự thương mại trở thành sản phẩm đắt giá bậc nhất trên thị trường địa ốc Hạ Long là điều dễ hiểu..

Xem thêm: 

Leave a Comment