Làm sao để bán nhà quận Đống Đa được giá?

Bạn đang muốn bán nhà quận Đống Đa nhưng còn băn khoăn không biết làm sao để bán được với mức giá cao? Đây là thắc mắc không chỉ của riêng bạn mà còn là của khá nhiều người. Một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc trên.

Nhu cầu mua bán nhà tại quận Đống Đa ngày càng tăng nhanh 
Nhu cầu mua bán nhà tại quận Đống Đa ngày càng tăng nhanh

Tham khảo giá tại khu vực khi đưa ra mức giá chào bán

Khu vực quận Đống Đa ngay gần trung tâm chính vì thế căn nhà của bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn về mặt giá cả. Tuy nhiên, trước khi đưa ra mức giá chào bán bạn nên tham khảo giá bán của các ngôi nhà xung quanh. Một mức giá hợp lý sẽ thu hút được người mua tốt hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên hiểu rằng bán nhà quận Đống Đa còn phụ thuộc vào chính ngôi nhà. Bạn cần phải tiến hành đánh giá toàn bộ lại căn nhà cần bán của mình. Định giá đúng với giá trị hiện tại sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được nhà. Lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực này là bạn nên đưa ra mức giá theo mặt bằng thị trường chung hoặc thấp hơn một chút để thu hút người mua.

Nâng cấp, tân trang nhà trước khi bán

Việc tạo ấn tượng cho khách hàng ngay trong lần đầu tiên đi xem nhà cũng vô cùng quan trọng. Chắc chắn, nếu đặt bạn là cương vị người mua nhà thì bạn cũng sẽ không muốn mua một ngôi nhà đã cũ và có phần xập xệ. Do đó, bạn hãy chú ý dọn dẹp và sửa sang một chút để ngôi nhà trông khang trang hơn, việc tăng giá bán cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt, bạn nên chú ý đến các hệ thống ống dẫn nước, điện, đảm bảo hoạt động tốt, khắc phục các sự cố, hư hỏng khiến khách hàng có ấn tượng tốt nhất về ngôi nhà. 

Lựa chọn địa chỉ đăng tin tốt

Hiện nay, để bán nhà một cách nhanh chóng, rất nhiều người đã lựa chọn tận dụng mạng xã hội để đưa thông tin đến khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý chọn các trang đăng tin uy tín, chuyên nghiệp, có lượng truy cập cao mỗi ngày. Có như vậy, thông tin bán nhà của bạn mới nhanh chóng được nhiều người biết đến. Từ đó cơ hội bán nhà nhanh chóng và được mức giá tốt sẽ cao hơn rất nhiều. 

Chi tiết quy trình mua bán nhà đất chuẩn hiện hành 2019
Xem ngay dịch vụ mua nhà an toàn của Landber.com

Khi đăng tin, bạn cần chú ý đặt tiêu đề bài đăng hấp dẫn, thông tin đầy đủ. Từ vị trí, diện tích tới giá cả, phương thức thanh toán. Bạn có thể nhấn mạnh về số phòng hay những ưu điểm khi sinh sống tại quận Đống Đa. Đặc biệt, bạn nên có hình ảnh thực tế về ngôi nhà. Điều này sẽ giúp khách hàng quan tâm nhiều hơn đến các thông tin của bạn. Cũng như giúp người mua hình dung được tốt nhất ngôi nhà của bạn, xem sản phẩm bất động sản này có phù hợp với họ không, tránh tốn thời gian của cả 2 bên.

Bán nhà quận Đống Đa giá cao, nhanh chóng cần phải có phương pháp phù hợp. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Hãy áp dụng để có thể bán nhà với mức giá như mong muốn.

Xem thêm: Bí quyết bán nhà đất quận Cầu Giấy chính chủ nhanh chóng, giá tốt

Leave a Comment