Làm thế nào để đăng tin bất động sản hiệu quả?

Bạn là người yêu thích Sales và muốn trở thành một sales về bất động sản thành công việc đăng tin về các sản phẩm của mình là rất quan trọng để lôi cuốn khách hàng. Tuy nhiên việc đăng tin bất động sản đúng cách, hiệu quả thì không hẳn ai cũng biết rõ…Vậy đăng tin bất động sản hiệu quả như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách SEO bất động sản online đạt chuẩn và hiệu quả.

1. Khái niệm SEO là gì?

SEO được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nó là những chữ viết tắt của Search Engine Optimization. Tức là quá trình tối ưu nội dung văn bản hay cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm lựa chọn trang web phù hợp với người tìm kiếm trên mạng internet. Hiểu một cách đơn giản, SEO là cách để đưa tin bài đăng của bạn lên vị trí top đứng đầu tìm kiếm trong các kết quả của các Search Engine.

Việc đăng tin bất động sản hiệu quả nói riêng hay các lĩnh vực khác đều được hàng trăm nghìn người thực hiện đăng. Do đó, việc đưa được tin đăng của bạn lên top đầu tìm kiếm cần phải có những kế hoạch, chiến lược và sự chăm sóc một cách hệ thống.

Nếu bạn tập trung tìm kiếm khách hàng trong việc thực hiện các mảng tin đăng thì trong quá trình thực hiện đăng tin bất động sản hiệu quả online bạn nên dành 80% thời gian để trau chuốt về mặt nội dung, tìm kỹ thuật viết bài, tìm kiếm, khảo sát qua các tin đăng hiệu quả trước đó và dành 20% thời gian để ngồi đăng tin bài đã chuẩn bị.

Phần lớn các Sales bất động sản hiện nay chưa đạt kết quả cao bởi họ chỉ dành 20% thời gian để viết nội dung sơ sài, không cuốn hút và dành tới 80% để ngồi đăng tin dẫn tới hiệu quả tin đăng không cao.  

Trước mỗi dự án bạn cần phải tìm hiểu, phân tích, tìm những lợi thế, điểm yếu để tìm ra những hướng đi riêng. Phân loại đối tượng khách hàng mục tiêu để xây dựng nội dung đăng tin bất động sản hiệu quả.

Làm thế nào để đăng tin bất động sản hiệu quả?
Đăng tin bất động sản hiệu quả tin đăng phải đứng top lượt tìm kiếm

2. Lựa chọn website đăng tin bất động sản hiệu quả, uy tín

Sự bùng nổ của internet khiến việc tiếp cận thông tin trở nên dễ dàng hơn. Trên các trang thông tin thì có hàng nghìn website cho đăng tin về bất động sản kể cả trả phí hay miễn phí. Tuy nhiên, không phải cứ đăng tin tràn lan trên các website là hiệu quả, bạn cần phải lựa chọn được website uy tín để có thể đăng tin bất động sản hiệu quả cao nhất. Tiêu chí để lựa chọn website đăng tin bất động sản hiệu quả, uy tín

2.1 Địa chỉ website đăng tin bất động sản chất lượng với lượng người truy cập, tìm kiếm và đăng tin lớn

Các trang web có tuổi đời cao và thương hiệu lâu năm như batdongsan.com.vn; cafeland.vn; … Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ trang đăng tin bất động sản landber.com đang được các nhà đầu tư lựa chọn với chất lượng hiệu quả cao. Landber.com cùng với ứng dụng đăng tin tìm kiếm bất động sản trên điện thoại thông minh hiện đang đứng đầu trong việc ứng dụng Công nghệ để tối ưu các công cụ tìm kiếm nhằm kết nối nhanh nhất, hiệu quả nhất giữa các cá nhân, tập thể có nhu cầu mua bán hoặc cho thuê các loại nhà đất, biệt thự, chung cư, dự án bất động sản trên Toàn quốc.

Ngoài ra, landber.com cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng đăng tin trên 20 website uy tín, chất lượng hàng đầu về đăng tin bất động sản như batdongsan.com.vn, dothi.net; muaban.net; muabannhadat.vn; nhadat24h.net; bannha.net; batdongsan24h.com; ….

Làm thế nào để đăng tin bất động sản hiệu quả?
Lựa chọn các trang đăng tin uy tín

Lựa chọn đăng tin trên landber cùng ứng dụng đăng tin trên các website khác của landber.com là cách nhanh nhất tiếp cận được khách hàng bởi đây là website phổ biến và thường xuyên được truy cập bởi những đối tượng khách hàng quan tâm chất lượng cao. Hơn nữa, website này đã được tối ưu hóa và thân thiện với google nên việc đăng tin của bạn có khả năng lên top đầu rất cao.

Landber – ứng dụng đăng tin bất động sản hiệu quả

Tin khác: Điểm mặt những dự án chung cư giá rẻ đang được quan tâm

2.2 Các website lựa chọn phải chuyên về khu vực

Lựa chọn các website hay rao vặt bất động sản chuyên về khu vực mà bạn đang muốn bán để tận dụng được lợi ích có sẵn từ những trang này.

Ví dụ nếu bạn muốn đăng bán bất động sản tại quận Hoàng Mai, Hà Nội vào trang website đăng tin của landber.com bạn lựa chọn khu vực quận Hoàng Mai trên website để đối tượng khách hàng quan tâm tới bất động sản quận này sẽ dễ dàng tìm kiếm hơn.

Google cũng ưu ái hơn khi bạn lựa chọn các từ khóa liên quan tới địa phương.

3. Viết bài nội dung chuẩn SEO

Ngoài tìm kiếm thông tin trên các kênh website bất động sản khách hàng cũng lựa chọn tìm kiếm thông tin qua Google Search. Vì thế để khách hàng tìm kiếm được một cách dễ dàng thì việc trau chuốt nội dung để lên top tìm kiếm là việc quan trọng.

Một bài viết chuẩn SEO cần những yếu tố sau:

– Xác định từ khóa mình muốn khách hàng tìm đến. Đây là việc không dễ dàng bởi tìm kiếm được từ khóa hiệu quả cần đầu tư thời gian mới có thể cạnh tranh. Theo kinh nghiệm bạn nên lựa chọn những từ khóa dài để khả năng lên top cao.

Ví dụ: nếu bạn Sales về căn hộ chung cư giá rẻ thì bạn nên lựa chọn tổ hợp từ khóa Căn hộ chung cư + tên căn hộ hay nếu sales về đất nền thì nên chọn Đất nền giá rẻ + vị trí khu vực.

Trong bài viết chuẩn SEO mật độ từ khóa nên xuất hiện tầm 5-10 lần tùy theo độ dài ngắn của bài viết.

– Đầu tư nội dung

Bạn nên xác định tâm lí, đối tượng khách hàng để cung cấp thông tin đánh trúng tâm lý. Tin đăng phải bao quát dự án hay tóm gọn được nội dung đăng tin một cách xúc tích, dễ hiểu. Lưu ý, để thôi thúc quá trình bán hàng bạn nên lựa chọn những cụm từ kêu gọi hành động vào cuối tin đăng để hiệu quả Sales cao như: “Chỉ còn duy nhất 1 mảnh đất nền cuối cùng của dự án A, liên hệ ngay để sở hữu mảnh đất này” …

Đừng quên đặt thông tin liên hệ để khách hàng có thể liên lạc được tới bạn.

– Tiêu đề tin đăng phải đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Tiêu đề tin đăng phải lôi cuốn, đánh vào tâm lí tò mò của khách hàng mới lôi kéo khách hàng nhấn vào xem tin.

4. Chia sẻ tin đăng trên các trang mạng xã hội

Để tin đăng SEO của mình lên top thì bạn cần chia sẻ tin đăng này lên các trang mạng xã hội để tăng lượng xem tin.

Hiện nay, các trang mạng xã hội đông đảo người dùng như zalo, facebook, .. mang tới cơ hội truyền tin rất tốt cho bạn. Đừng quên chèn Link tin đăng của mình trên các trang này để việc đăng tin bất động sản đạt hiệu quả cao.

Xem thêm: Tra cứu sổ đỏ ở đâu uy tín chất lượng

Leave a Comment