Kinh nghiệm bán nhà quận Cầu Giấy thuận lợi

Bất động sản quận Cầu Giấy trong nhiều năm qua trở nên vô cùng sôi động với sự tham gia của nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Do đó, các gia chủ muốn bán nhà quận Cầu Giấy nếu muốn giao dịch nhanh chóng, được giá không nên bỏ qua những lưu ý quan trọng dưới đây.

Những phương pháp bán nhà nhanh và hiệu quả nhất

Để bán nhà khu vực Cầu Giấy thuận lợi, chủ nhà nên tham khảo các phương pháp bán nhà sau đây:

Đăng tải thông tin trên các website bất động sản

Một trong những cách bán nhà khu vực Cầu Giấy hiệu quả nhất là đăng tải thông tin trên các website chuyên mua bán bất động sản. Người bán có thể sẽ phải trả một khoản phí cho các website để tin tức của mình luôn xuất hiện ở trang chủ hoặc qua đó thu hút người mua nhanh chóng. Tuy nhiên, dù phải chi một khoản phí dịch vụ nhưng bạn lại bán được nhà nhanh chóng, sớm có tiền để thực hiện các kế hoạch của mình. Đồng thời, chủ nhà cũng tiết kiệm thời gian đáng kể cho hoạt động này

bán nhà quận Cầu Giấy
Đăng thông tin bán nhà lên website trung gian là cách hay để tiếp cận khách hàng

Chủ nhà nên đăng tải những thông tin đầy đủ, hấp dẫn về ngôi nhà để lôi kéo sự chú ý của những khách hàng tiềm năng. Những thông tin đưa ra cần xúc tích, ngắn gọn nhưng hữu ích. Ví dụ như: diện tích nhà, hướng nhà, số tầng, số phòng, sân vườn( nếu có), tiện ích xung quanh, một số bức hình rõ nét về căn nhà, thông tin người liên hệ.

Nhờ cậy trung tâm môi giới bất động sản

Các trung tâm giới thiệu mua bán nhà sẽ giúp chủ nhà tiếp cận các khách hàng tiềm năng nhanh chóng, không mất thời gian phải chờ đợi quá lâu. Khi tìm đến các trung tâm này, chủ nhà nên tìm đến những địa chỉ uy tín, tránh để môi giới tăng giá nhà lên quá cao so với giá gốc dẫn đến khó bán. 

Treo biển bán nhà

Đây là cách làm đơn giản, truyền thống nhưng có thể đem lại kết quả nhanh chóng. Những người hàng xóm, người qua đường có thể chú ý đến tấm biển bán nhà và thông báo cho những người có nhu cầu tìm đến địa chỉ nhà để hỏi mua. Chủ nhà nên lưu ý treo biển bán nhà bên phải cửa chính, đây là vị trí phong thủy tốt, mang đến năng lượng tốt giúp bán nhà thuận lợi hơn.

Treo biển bán nhà sẽ thu hút khách hàng vãng lai
Treo biển bán nhà sẽ thu hút khách hàng vãng lai

Những mẹo nhỏ khi bán nhà quận Cầu Giấy

Ngoài áp dụng những cách bán nhà trên, chủ nhà nên tân trang, dọn dẹp sạch sẽ ngôi nhà trước khi có ý định đăng bán nhằm tạo ấn tượng tốt với khách mua nhà. Như sơn lại các phần tường bị ố vàng, bóng tróc; sửa lại các đường dây điện, ống nước bị đứt, vỡ, rò rỉ. Hoặc chủ nhà có thể đặt thêm một vài chậu hoa tươi trong nhà, ngoài ban công giúp không khí trở nên thân thiện, trong lành hơn.

Gia chủ nên đánh bóng sàn nhà, đặc biệt là ở khu vực phòng bếp, nhà vệ sinh, điều này sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ đồng thời tăng thêm giá trị của ngôi nhà. Những đồ vật cũ không dùng tới nên được dọn bỏ, bởi chúng chiếm nhiều diện tích trong nhà khiến công trình trở nên cũ kỹ hơn.

Trên đây là một số thông tin giúp việc bán nhà quận Cầu Giấy trở nên thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nếu đang có nhu cầu bán nhà, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm: Hà Nội: 50% nguồn cung năm 2019 sẽ tập trung ở phía Tây

Leave a Comment