Kinh nghiệm bán nhà Cầu Giấy không nên bỏ lỡ

Quận Cầu Giấy là khu vực phát triển mạnh mẽ và bền vững, được xem là khu vực kết nối các quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Do đó, bất động sản Cầu Giấy được đánh giá cao, kéo theo nhu cầu mua bán nhà đất tại khu vực này cũng tăng mạnh. Vậy làm thế nào để bán nhà Cầu Giấy được giá tốt nhất? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm bán nhà hiệu quả được các chuyên gia đúc kết từ thực tế.

Tin bán nhà Quận Cầu Giấy trên một Website bất động sản có tiếng
Tin bán nhà Quận Cầu Giấy trên một Website bất động sản có tiếng

Sửa sang lại ngôi nhà

Đầu tiên, nếu có ý định bán nhà, bạn cần phải sửa sang lại tổng thể ngôi nhà. Bạn không nên để những tiếng kẽo kẹt phát ra từ cửa chính hay cửa sổ, cầu thanh hay tủ bếp trong trạng thái gãy rạn… Bạn có thể sơn sửa lại tổng thể ngôi nhà, dọn dẹp gọn gàng các căn phòng, lau cửa kính, quét bụi trần nhà,… để mọi thứ trở nên khang trang hơn. Chi phí sửa chữa những vấn đề này thường không quá cao. 

Bán tài sản trước khi bán nhà

Quá nhiều tài sản hoặc đồ đạc trong nhà khiến không gian của các căn phòng trông nhỏ hẹp hơn, không được thông thoáng. Do vậy, nếu thực sự muốn bán nhà Cầu Giấy, bạn nên chuyển hết những đồ đạc muốn mang đi và đừng ngại bán bớt tài sản trong nhà. 

Theo kinh nghiệm thực tế, việc dọn dẹp và bán bớt tài sản sẽ làm cho căn nhà rộng rãi và thoáng đãng hơn. Chúng lại mang tới cho bạn một khoản tiền từ việc thanh lý vật dụng này. Hơn nữa, những người mua sẽ thấy thoải mái hơn và có xu hướng lựa chọn những căn nhà này. Bởi họ cảm thấy có thể nhanh chóng chuyển đến và trang trí căn nhà đang định mua theo phong cách mà họ mong muốn.

Cân nhắc về giá bán

bán nhà Cầu Giấy
Bạn nên cân nhắc giá của ngôi nhà sao cho phù hợp với tình trạng thực tế

Trước khi định giá bán của ngôi nhà, người bán nên tham khảo giá mặt bằng chung của quận Cầu Giấy cũng như các quận lân cận qua các trang tin hoặc các chuyên gia nhà đất. Đồng thời, mức giá bán nhà Cầu Giấy cần được cân nhắc sao cho phù hợp với tình trạng thực tế của ngôi nhà như vị trí, diện tích,…. 

Chọn đúng nơi quảng cáo

Việc chọn nơi quảng cáo cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể tìm kiếm được khách hàng mua nhà tiềm năng. Không những vậy, việc chọn lọc kỹ càng nơi đăng tin bán nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian rao bán. 

Bạn có thể đăng tin trên các trang như timnhatot, landber, muaban, mogi,… đây là những trang môi giới bất động sản uy tín với lượng khách hàng truy cập thường xuyên. Thông tin bán nhà của bạn sẽ tiếp cận được nhanh chóng với người có nhu cầu mua nhà tại quận Cầu Giấy.

Trên đây là một vài kinh nghiệm bán nhà Cầu Giấy nói riêng và các khu vực khác nói chung. Mong rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi bạn sẽ có những chuẩn bị tốt nhất cho một chiến dịch bán nhà thành công.

Xem thêm: Địa chỉ cho thuê nhà trọ khu vực Cầu Giấy dành cho sinh viên

Leave a Comment