“Không gian sống chuẩn mực” gọi tên 20 dự án bất động sản này

Lễ tôn vinh giải thưởng “Không gian sống chuẩn mực” được tổ chức vào sáng ngày 28/3 vừa qua do báo Đầu tư tổ chức. Giải thưởng này tôn vinh 20 dự án bất động sản được độc giả bình chọn từ ngày 5/12/2017 đến 5/1/2018…

Với các tiêu chí để được bình chọn là những không gian sống chuẩn mực các dự án bất động sản cần đạt được về hệ thống tiện ích, ngôn ngữ thiết kế, thân thiện với môi trường, chuẩn mực pháp lý, mối quan hệ giữa cư dân – khách hàng, truyền thông minh bạch.

Sau hơn một tháng tổ chức với tinh thần khách quan, đã có tới hơn 496.466 lượt bình chọn từ độc giả. Điểm nổi bật trong giải lần này là có nhiều dự án đón nhận được lượt bình chọn của đông đảo độc giả với mốc hơn 100.000 lượt bình chọn. Tiêu biểu dự án bất động sản được hơn 153.790 lượt bạn đọc bình chọn và trở thành quán quân thuộc về dự án Vinhomes Riverside của tập đoàn VinGroup.

Theo đó, các chủ đầu tư tên tuổi trên thị trường địa ốc cũng vinh danh các nhà đầu tư bất động sản lớn như: Sun Group, VinGroup, Gamuda land, CEO Group, Novaland, Vạn Phúc, Hà Đô, Ariyana, Phú Long, Phúc Khang, First Real, Phát Đạt, FLC Group, Capital Land Việt Nam TNR Hodings, Capital House, …

"Không gian sống chuẩn mực" gọi tên 20 dự án bất động sản này
Các chủ đầu tư được tôn vinh trong giải thưởng này

Tại buổi lễ trao giải,Tổng biên tập báo đầu tư ông Lê Trọng Minh cho biết, thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây đã có những sự thay đổi đáng mừng khi chứng kiến sự chuyển dịch cơ cấu sản phẩm dịch vụ mạnh mẽ, cùng với đó là chính sách, tư duy kinh doanh của chủ đầu tư, quan điểm của khách hàng cũng đã có những thay đổi tích cực hơn.

Thời điểm này chính là dấu mốc quan trọng trên thị trường bất động sản bước đệm lớn cho giai đoạn phát triển bền vững gắn liền với chất lượng sản phẩm và cuộc sống cư dân.

Năm 2017 vừa qua thị trường bất động sản chịu không ít những ảnh hưởng, sức ép nhất định từ các chủ trương kiểm soát chặt chẽ hơn về dòng chảy tín dụng. Mức chênh lệch về cung – cầu không còn khoảng cách quá lớn. Thị trường bất động sản 2018 chứng kiến hàng trăm các dự án bất động sản lớn nhỏ được khởi công xây dựng hay mở bán và thanh khoản ở mức rất cao.

"Không gian sống chuẩn mực" gọi tên 20 dự án bất động sản này
Không gian sống chuẩn mực tôn vinh các dự án bất động sản uy tín

Tin khác: Đà Nẵng: Công khai tiêu chí cho vay mua nhà ở xã hội

Top 20 Không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam gọi tên các dự án bất động sản sau

 1. Đứng đầu bảng xếp hạng đó là dự án Vinhomes Riverside đến từ Chủ đầu tư VinGroup Hà Nội. Đây là dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Xây dựng trên diện tích 270 ha tại quận Long Biên – Hà Nội.
 2. Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng tiếp tục là dự án đến từ ông trùm bất động sản VinGroup – Hà Nội với dự án Vinhomes Time City – Park Hill. Với Vinhomes Time City – Park Hill VinGroup muốn tạo nên một khu đô thị sinh thái đẳng cấp giữa lòng thủ đô với phong cách mang đậm chất Singapore.
 3. Vinhomes Imperia. Tiếp tục là dự án thuộc chủ đầu tư VinGroup chiếm lĩnh thị trường bất động sản và khách hàng bởi chất lượng và dịch vụ.
 4. Vinhomes Central Park – Tập đoàn VinGroup xây dựng tại Thành phố HCM. Không thể phủ nhận được vai trò và tầm cỡ của VinGroup trên thị trường địa ốc Việt Nam. Hầu hết các dự án của tập đoàn này đều được đón nhận phản hồi tích cực  từ phía khách hàng.
 5. HaDo Centrosa Garden do tập đoàn Hà Đô đầu tư xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là một khu phức hợp được quy hoạch đồng bộ với tiện ích hiện đại có quy mô lớn tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại Số 200 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
 6. Lakeview City do tập đoàn NovaLand đầu tư xây dựng tại quận 2, thành phố HCM
 7. Dự án TNR GoldSeason do chủ đầu tư TNR Holdings tại Hà Nội
 8.  Khu đô thị Vạn Phúc do công ty cổ phần đầu tư Địa ốc Vạn Phúc đầu tư xây dựng tại TP. HCM.
 9. Khu đô thị thương mại biển Sea View do công ty cổ phần Địa ốc First Real đầu tư xây dựng tại Đà Nẵng.
 10. Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort đến từ Tập đoàn SunGroup đầu tư xây dựng tại Phú Quốc (Kiên Giang)
 11. Diamond Lotus Riverside – chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư & xây dựng Phúc Khang tọa lạc tại TP.HCM.
 12. Khu đô thị Suny Garden City được đầu tư bởi tập đoàn CEO Group tại Hà Nội
 13. FLC Lux City Quy Nhơn được đầu tư xây dựng tại Bình Định do tập đoàn FLC Group làm chủ đầu tư.
 14. Dự án Park Riverside Premium tại HCM do MIKGroup đầu tư
 15. Khu đô thị Celadon City tại HCM do Gamuda Land đầu tư xây dựng
 16. Dự án EcoLife Capitol do Capital House đầu tư xây dựng tại Hà Nội.
 17. Ariyana Beach Resort & Suites tại Đà Nẵng do CTCP Khách sạn và Du lịch Thiên Thai làm chủ đầu tư.
 18. The EverRich Infinity tại HCM do Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Phát Đạt đầu tư
 19. Khu đô thị Dragon City tại HCM do CTCP Địa ốc Phú Long
 20. Vista Verder tại HCM do Capitaland Việt Nam làm chủ đầu tư.

Xem thêm: 

Mua căn hộ giá rẻ tại Hà Nội dễ dàng đảm bảo

Tra cứu thông tin sổ đỏ online chính xác

Leave a Comment