• Home
  • |
  • Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Tốt Nhất

Tháng Mười 16, 2021

Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Tốt Nhất

Biết được những băn khoăn này, chúng tôi đã tổng hợp thông tin hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hay không hợp hướng nhà nào đầy đủ và chính xác nhất cho các bạn trong bài viết dưới đây. 

Mời quý vị và các bạn cùng tapchidiaoc theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời cho bản thân

 

Tổng quan tuổi Kỷ Mùi, tại sao phải xem tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào?

Năm sinh dương lịch: 1979

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi (con dê)

Ngũ hành bản mệnh: Hỏa (thiên thượng hỏa hay còn gọi là lửa trên trời)

Màu tương sinh: xanh nước biển, đen, xám

Màu tương khắc: xanh lục, xanh da trời

Con số may mắn: 1, 3, 4

Đôi nét tổng quan về cuộc đời Kỷ Mùi

Đối với những người tuổi Kỷ Mùi, gia đình luôn là tài sản quý giá nhất, họ luôn hết mình vì những người thân yêu của mình. 

Cuộc sống của những chú dê không mấy thành công khi chúng còn nhỏ. Tài sản dễ hao tán, cuộc sống bấp bênh, thường xuyên xảy ra sự cố. 

Tuy nhiên từ trung niên (36, 38 tuổi) có may mắn quý giá, có cơ hội làm ăn phát tài. Sau 50 tuổi là điềm lành, cuộc sống an khang, thịnh vượng. Tuổi này nếu sinh ra vào thời khắc đẹp đẽ, có thể trở thành cứu tinh của thế giới. 

Người sinh năm 1979 có tính cách ôn hòa hơn. Dễ dàng mềm lòng, thông cảm và tha thứ cho những người xung quanh. Dê không thích đánh nhau hoặc gây ồn ào, nhưng chúng muốn hòa bình. 

Bản chất của dê là hiền lành, chính trực, rộng lượng, vị tha và thích tự do. Điểm yếu của con dê là thiếu quyết đoán, tránh cạnh tranh và xung đột. Cuộc sống không có nhiều thị phi nhưng cũng không có nhiều cơ hội để thăng tiến và phát triển.

Đọc thêm về tuổi Kỷ Mùi để hiểu hơn về cuộc đời của mình tại Kỷ Mùi

Tại sao việc xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 lại quan trọng?

Trong phong thủy nhà ở, hướng nhà là yếu tố vô cùng quan trọng. Hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống và làm việc. Việc chọn hướng nhà ở cần kết hợp với điều kiện khí hậu, môi trường địa lý… Nói chung, hướng nhà tốt phải đáp ứng yêu cầu đón nắng về mùa đông, tránh nắng trực tiếp vào mùa hè nhưng phải thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời phải xem xét cảnh quan xung quanh ngôi nhà và cảnh quan xã hội của ngôi nhà.

Mỗi mệnh tương ứng sẽ phù hợp với những hướng nhà khác nhau. Hướng nhà sẽ mang lại sinh khí và ảnh hưởng tốt đến tài lộc của gia chủ khi tuổi càng cao, và ngược lại. Vì vậy, điều quan trọng nhất là phải biết tuổi của gia chủ, làm nhà hướng nào, hướng nhà nào không hợp. 

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi cũng vậy. Biết được tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào giúp gia chủ chọn được hướng xây nhà hợp phong thủy, từ đó giúp gia chủ nhận được nhiều sinh khí, nâng cao vận may. Từ đó, tài vận của gia chủ ngày càng vượng phát, mọi việc suôn sẻ, gia đạo êm ấm.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào?

Chúng ta cùng tìm hiểu một vài khái niệm, định nghĩa của từ ngữ phong thủy để hiểu hơn về bài viết

  • Sinh khí: tài lộc, danh vọng, thăng quan tiến chức, phát đạt.
  • Thiên y: Nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ
  • Diên niên: Mối quan hệ gia đình, tình yêu ngày càng khăng khít, bền chặt
  • Phục vị: Tăng cường trí lực, mang lại sự tiến bộ cho cá nhân, và may mắn trong các kỳ thi.
  • Họa hại: Đen đủi, làm gì cũng không thành
  • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, thất nghiệp, cãi vã.
  • Lục sát: Rối loạn tình cảm, thù hận, kiện cáo, tai nạn.
  • Tuyệt mệnh: Mắc bệnh khó qua khỏi

Gia chủ nam tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào?

Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí)

Nếu lựa chọn hướng Bắc cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ gặp thiên thời địa lợi nhân hòa, luôn được chu toàn ngay trong cuộc sống hằng ngày, hôn nhân gia đình và trong quan hệ với mọi người xung quanh; có sức khỏe khá tốt, ít ốm đau bệnh tật, gia đình ấm no hạnh phúc.

Nếu lựa chọn hướng Đông thì bạn nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người, nhận được lòng tin từ những người xung quanh, từ đó bạn có thể có một cuộc sống tràn ngập yêu thương của mọi người.

Nếu mong muốn có được phúc lộc vẹn toàn, sự nghiệp phát triển, công thành danh toại, thì hướng Nam chính là dành cho ngôi nhà của gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Cuối cùng, chủ nhân chỉ mong có một sức khỏe tốt và dồi dào năng lượng, vượt qua được mọi khó khăn, bệnh tật thì gia chủ hãy đặt ngôi nhà của mình ở hướng Đông Nam

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi

Gia chủ nữ tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào?

Hướng tốt: Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị), Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí).

Cũng giống như gia chủ nam tuổi Kỷ Mùi, gia chủ nữ sinh năm 1979 cũng sẽ gặp thiên thời địa lợi luôn được che chở, có cuộc sống khá viên mãn trong hôn nhân gia đình, tình yêu, cũng như trời phú ban cho sức khỏe tốt nếu như chọn hướng nhà là hướng Bắc

Với sự lựa chọn ngôi nhà nằm ở hướng Đông, bạn sẽ nhận được sự giúp giúp đỡ từ mọi người xung quanh, củng cố hơn nữa sức mạnh của tinh thần, gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc, cuộc sống an nhàn đến cuối đời.

Nhờ vào việc chọn hướng nhà ở hướng Nam, bạn sẽ có phúc lộc vẹn toàn, an khang thịnh vượng, gia đình hạnh phúc, yên ấm, tiền vào như nước hoặc có một sức khỏe dồi dào, có thể vượt được qua mọi khó khăn của bệnh tật nếu đặt tổ ấm tại hướng Đông Nam.

hướng nhà kị nữ Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi khắc hướng nhà nào?

Bên cạnh thắc mắc về hướng nhà đem lại tài lộc, sức khỏe, thì các hướng nhà không đem lại may mắn, khắc bản mệnh của gia chủ cũng rất được quan tâm.

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi kỵ hướng nhà nào?

Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Hoạ Hại), Tây (Tuyệt Mệnh).

Tuyệt đối không xây nhà hướng Tây Bắc nếu gia chủ không muốn gặp tai hoạ lớn ập đến bất ngờ, có thể đó là gặp vận không may mắn dẫn đến phá sản, cũng có thể là bệnh hạn, hay tai họa nguy hiểm tới tính mạng.

Hoặc xây nhà tại hướng Đông Bắc sẽ khiến gia đình có sát khí nặng, dễ gặp trục trặc trong quan hệ hôn nhân gia đình, quan hệ tình cảm, cũng như thù hận, họa kiện tụng hay tai nạn.

Không có việc làm cũng như thất thu, có nguy cơ cãi lộn liên miên, từ đó gặp hạn có nguy cơ ảnh hưởng tới tính mạng là hậu quả nếu bạn lựa chọn hướng nhà tại phía Tây cho gia đình

Những sự xui xẻo khi chọn hướng nhà là hướng Nam như nhà có hung khí nặng, dễ gặp phải nhiều bất trắc, thị phi, cũng như thất bại trong công việc, sự nghiệp, gia đình dễ lục đục, bất hòa.

Hướng nhà kỵ tuổi Kỷ Mùi

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi kỵ hướng nhà nào?

Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Hoạ Hại), Tây (Tuyệt Mệnh).

Tuyệt mệnh thuộc vào loại sao phá quân, đây có lẽ là hướng xấu nhất, bởi nó tượng trưng cho việc mất tất cả. 

Giống như ngay từ cái tên Tuyệt mệnh, hướng này được cho là có thể mang đến những điều xui xẻo, họa phá sản, với nhiều bệnh tật, đau ốm và tai tiếng,…… Có lẽ có thể kết luận rằng gia chủ sẽ rất đen đủi nếu chọn nhà ở hướng Tây này.

Giống như chủ nhà nam tuổi Kỷ Mùi, nếu gia chủ nữ chọn hướng nhà ở phía Đông Bắc thường mang đến nhiều vận xui trong các mối quan hệ gia đình, tình cảm làm cho gia chủ thường có nguy cơ gặp phải kẻ tiểu nhân, kẻ xấu. Ngũ quỷ thuộc sao liêm trinh, đây là biểu trưng cho những bệnh tật liên miên và đau ốm mất mát.

Từ đó, dẫn đến hành động bị bôi nhọ về danh dự, chia rẽ, cũng như bị lừa dối, lợi dụng. 

Một hướng nhà xấu khác là hướng Đông Bắc, khi ngôi nhà của gia chủ tuổi Kỷ Mùi ở tại hướng này, gia chủ có thể gặp rất nhiều sự trở ngại, khó khăn như vận hạn liên tiếp đầy đen tối xảy đến trong cuộc đời của con người cụ thể là tai nạn, hạn mất tiền, hạn bệnh tật, mất uy tín, hạn mất đi tình yêu và hạn nguy hiểm nhất là hạn chết chóc.

Ba hướng xấu vừa rồi phù hợp để dùng làm nhà vệ sinh, nhà kho hơn.

Cuối cùng chủ nhân muốn tránh rủi ro, thất bại hay những điều xui xẻo làm  kiệt quệ cả về sức mạnh  tinh thần và ý chí cũng như sức mạnh về thể chất ( sức khỏe) thì chủ nhân lưu ý tránh hướng nhà Tây Nam.

Các khu vực trong nhà cần lưu ý sắp xếp để hợp tuổi gia chủ Kỷ Mùi

Hướng bàn thờ có lộc với gia chủ Kỷ Mùi

Hướng Nam: Sinh khí (thuộc sao Tham lang), chủ về người vượng phu ích tử.

Được coi là cung tốt nhất trong 4 cung, Sinh khí đem lại sức khỏe, tài lộc, đường con cái và tuổi thọ, đặc biệt với gia chủ là nam giới, đồng thời khi đặt bàn thờ quay về hướng này, chủ nhà sẽ nhận được nhiều lợi lộc cũng như sinh khí đúng như tên gọi của cung.

Không chỉ là hướng tốt mà người mệnh Mộc chọn hướng này còn có thể ngồi hướng Bắc, sức khỏe chịu sự chi phối của Thiên Y (thuộc Quý Nhân) nên ngồi vượng phát tài.

Với gia chủ nam tuổi Kỷ Mùi thì hướng Nam đem lại nhiều may mắn thì với gia chủ nữ tuổi Kỷ Mùi, sao Thiên Y lại chính là chòm sao mang tới nhiều sự phù trợ, nhất là khi Thiên Y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Với chòm sao này, gia đình không ốm đau, tiền bạc tăng lên, sung túc, hạnh phúc, đặc biệt có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn như được quý nhân phù trợ, trường thọ.

Hướng Bắc: Sức khỏe thuộc Thiên y (thuộc sao Cự Môn). Thiên Y là biểu tượng tốt nhất nhì trong Bát Trạch, phù hợp với gia chủ là nữ giới sinh vào năm Kỷ Mùi.

Hướng Đông Nam: Chủ về Diên Niên (thuộc sao Vũ Khúc).

Diên Niên là phương vị tốt thứ ba trong Bát Trạch. Lựa chọn hướng này cũng rất tốt, vì gia đình hạnh phúc lâu dài, cuộc sống hòa thuận thịnh vượng, tốt cho tài lộc, nhân khẩu, may mắn. Đây là chòm sao hài hòa nên rất có lợi cho công việc ngoại giao và các mối quan hệ xã giao cũng như gia đình.

Hướng Đông: Phục vị (thuộc Tuyệt mệnh) chủ về bình an.

Phục vị là điềm tốt thứ 4 của Bát Trạch, là cung yên lành, rất có lợi cho việc đặt bàn thờ (vì bàn thờ có tính tĩnh). Hướng này là điểm mạnh cho gia chủ, tình cảm nam nữ bền chặt, tài vận hanh thông, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái rất tốt.

Các hướng khác không hợp tuổi nên không hợp để đặt bàn thờ, đặc biệt là hướng Tây rất xấu.

Hướng bếp nên để trong nhà gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Bếp cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì ở đây sinh ra mọi bệnh tật, vệ sinh. Hướng bếp nên hướng xấu, hướng tốt, theo quan niệm tọa hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp của bếp nấu và bếp dầu, đồng thời là hướng công tắc điều khiển của bếp điện, bếp ga.

Khi các chuyên gia chọn hướng nhà làm bếp cho tuổi 1979, 3 lời khuyên dành cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi như sau:

Bếp không nên đặt gần bồn rửa hoặc tủ lạnh, tránh cửa sổ phía sau, tránh đối diện với bức tường hướng Tây.

+ Bồn rửa và khu phụ được hiểu là nơi xả nước tức là rửa sạch những điều không may mắn nên đặt ở hướng xấu.

+ Cửa bếp không được đặt thẳng với cửa nhà, nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người ngủ sẽ gặp tai họa, trở ngại.

Cụ thể hơn:

– Bồn rửa và khu phụ nên đặt ở hướng xấu.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi?

Sử dụng cửa theo hướng tốt thường xuyên hơn

Nếu đặt cửa sai hướng sẽ mang lại những điều không tốt cho gia chủ, khiến năng lượng tiêu cực tràn vào nhà, hãy tạm thời đóng cửa đó lại và bước qua cửa khác, cách này không quá phức tạp và rất hiệu quả. , Mang lại giá trị phong thủy xây dựng cao.

Việc sử dụng loại cửa phụ này thường được áp dụng cho những ngôi nhà có ô đất rộng hơn như biệt thự nhà vườn, hoặc những ngôi nhà có nhiều hơn 2 mặt tiền.

Quay ra cửa trước

Đối với những gia đình có điều kiện về tài chính thì việc quay cửa trước là điều nên làm, vì cửa trước là hướng nhà, nếu quay cửa trước đúng hướng có nghĩa là bạn đã quay đầu về hướng nhà. Hướng CÁT.

Tạo ra năng lượng mạnh mẽ để bảo vệ cánh cổng

Nói một cách đơn giản, bạn có thể dùng đồ trang trí để tạo ra dòng năng lượng tốt lành bảo vệ cửa nhà, có thể dùng gương soi, tượng Quan âm, tượng Quan âm bồ tát, tượng phong thủy… cũng được.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Tuổi Đinh Mão 1987 Nên Xây Nhà Hướng Nào?

Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Hướng Nhà Nào?

Related Posts

Xuất Hành Là Gì? Quy Tắc Về Ngày Giờ Xuất Hành Phải Nhớ

Xuất Hành Là Gì? Quy Tắc Về Ngày Giờ Xuất Hành Phải Nhớ

Ất Sửu 1985 Xây Nhà Hướng Nào Hút Tài Lộc

Ất Sửu 1985 Xây Nhà Hướng Nào Hút Tài Lộc

Cách Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Chính Xác Nhất

Cách Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Chính Xác Nhất

Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Hướng Nhà Nào?

Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Hướng Nhà Nào?

tapchidiaoc.org


Your Signature

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}