Hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng BĐS hiệu quả dành cho các môi giới

Bên cạnh việc chạy quảng cáo marketing, đăng tin trên các diễn đàn… các môi giới bất động sản nên gia nhập vào cộng đồng hội nhóm về bất động sản. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được khách hàng tiềm năng.

Chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo là cách làm khá hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp bất động sản hiện nay áp dụng. Hiện nay, trong số 80 triệu dân, phải có đến 41 triệu người sử dụng mạng interner, biết sử dụng công cụ tìm kiếm google… Ngoài ra, có hơn 25 triệu người biết sử dụng facebook. Tận dụng nguồn khách hàng tiềm năng đó, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng phương thức chạy quảng cáo trên hai kênh facebook, google adword… Cách làm này đã và đang mang lại kết quả cao.

cách tìm kiếm khách hàng BĐS hiệu quả

Tuy nhiên, theo lời khuyên của các môi giới bất động sản giàu kinh nghiệm, để có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng, các môi giới nên gia nhập vào cộng đồng, hội nhóm lớn về bất động sản, mua bán cho thuê nhà và hoạt động tích cực.

Seo từ khóa trên website

Bên cạnh việc đưa thông tin lên mạng xã hội như blog, facebook thì bạn chú ý cũng đừng bỏ qua công cụ SEO web. Bởi hiện nay, mỗi website đều được đánh giá và xếp hạng chất lượng dựa trên giao diện thiết kế và nội dung hữu ích mà website đó cung cấp cho người dùng. Do đó, sẽ tùy theo mức độ xếp hạng mà người dùng sẽ nhìn thấy website xuất hiện tại vị trí nào trên trang tìm kiếm (chủ yếu là google…)

Do đó, ngoài việc viết bài đưa thông tin lên website, bạn cũng nên sử dụng thêm công cụ SEO để giúp web blog của bạn xuất hiện ở những trang đầu tiên trên công cụ tìm kiếm (phổ biến là google) để khách hàng dễ dàng tìm thấy tên bạn và các dự án bất động sản mà bạn phân phối.

Lập website, blog để chia sẻ thông tin

Sự phát triển của thương mại điện tử đã khiến thói quen mua sắm của khách hàng thay đổi. Khảo sát mới đây cho thấy, có 85% khách hàng thường tìm kiếm thông tin về sản phẩm trước khi mua hàng và khoảng hơn 70% quyết định đặt hàng ngay sau khi tìm kiếm thông trên website, hoặc trên các trang mạng xã hội như: fanpage, blog…

Theo lời khuyên của các môi giới bất động sản uy tín, muốn tìm được khách hàng tiềm năng bạn nên lập một trang web… để có thể chia sẻ những thông tin hữu ích. Đặc biệt nên đưa nhiều thông tin đến các dự án, sản phẩm mà công ty đang phân phối.

Làm nhiều video giới thiệu sản phẩm

Trong thời đại công nghệ số, để tạo ấn tượng tốt, thu hút sự quan tâm của khách hàng, doanh nghiệp có thể chia sẻ những thông tin bất động sản dưới dạng video, hình động hoặc infographic… Đây là cách làm mang lại hiệu quả rất cao vì khách hàng có thể được trải nghiệm nội dung bằng nhiều giác quan như: Nghe, nói, nhìn…

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment