Hô biến không gian căn hộ tiện nghi, sang trọng hơn với 3 phong cách thiết kế nội thất sau

3 phong cách thiết kế nội thất sau đây sẽ hô biến không gian căn hộ nhà bạn tiện nghi, sang trọng, đạt giá trị thẩm mỹ cao …

3 phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư tiện nghi, sang trọng

Phong cách thiết kế nội thất “cá nhân hóa”

Trên thực tế có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi năm thị hiếu của người dân sẽ có sự thay đổi bắt kịp theo những xu hướng thiết kế mới. Thiết kế theo phong cách cá nhân hóa sẽ giúp bạn tạm thời bỏ qua các xu hướng mới mà chủ yếu tập trung trả lời các câu hỏi mình cần gì, muốn gì? Sau đó mới tính tới việc lựa chọn xu hướng thiết kế mới.

Hô biến không gian căn hộ tiện nghi với phong cách thiết kế nội thất
Phong cách thiết kế nội thất “cá nhân hóa”

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại

Theo các kiến trúc sư để hô biến không gian nội thất trở nên hiện đại đậm chất nghệ thuật hơn cần hội tụ nhiều tiêu chí. Trong đó người thiết kế sẽ có nhiều cách để làm đẹp căn hộ chẳng hạn như sử dụng bức tranh nghệ thuật tượng hình toán học hay tranh kỷ niệm để trang trí. Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên thì nên hướng tới việc tạo không gian xanh trong nhà.

Nhà ở theo phong cách hiện đại còn thể hiện ở sự tiện dụng vì thế bạn cần cân nhắc lối sống của bản thân để hướng tới những lựa chọn phù hợp nhất.

Hô biến không gian căn hộ tiện nghi với phong cách thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất phong cách hiện đại

Thiết kế căn hộ phong cách gợi cảm hứng thô mộc

Loại bỏ những chi tiết rườm rà, những tiểu tiết rối rắm sẽ tạo nên không gian sống đơn giản hơn. Nhà thiết kế theo phong cách này cũng sẽ chú trọng tới phối màu sắc để tăng độ hài hòa, phù hợp với đồ dùng trong căn hộ.

Hô biến không gian căn hộ tiện nghi với phong cách thiết kế nội thất
Thiết kế căn hộ phong cách Bắc Âu

Thiết kế căn hộ phong cách gợi cảm hứng thô mộc có 2 phong cách thiết kế thể hiện được điều này chính là Bắc Âu và Thiền định -zen. Gam màu chủ đạo sử dụng chính là pastel. Tuy nhiên quan trọng nhất chính là việc bạn hình thành được ý tưởng thiết kế nội thất cho riêng mình. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết lựa chọn phong cách phù hợp thì có thể tham khảo ý kiến từ chuyên gia tư vấn để có lựa chọn hợp lý nhất.

Xem thêm:

Leave a Comment