Gợi ý cách thiết kế phòng tắm sang chảnh như ở khách sạn, resort

Phòng tắm chính là không gian thư giãn, nghỉ ngơi vô cùng lý tưởng sau một ngày làm việc căng thẳng. Dưới đây là một số gợi ý thiết kế phòng tắm đẹp, cực sang chảnh, chẳng khác gì các phòng tắm ở khách sạn, resort nghỉ dưỡng cao cấp.

Phòng tắm ngập tràn thiên nhiên

Ngày nay, xu hướng mang cây xanh vào trong nhà đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Thiết kế một không gian ngập tràn cây xanh sẽ mang đến một cảm giác vô cùng thú vị và mới lạ.

Một phòng tắm ngập tràn cây xanh cũng sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu, khoan khoái mỗi khi bước vào. Cách thiết kế này khá đơn giản nhưng lại rất lôi cuốn và hiện đại.

Gợi ý cách thiết kế phòng tắm

Nội thất sử dụng những chất liệu lạ, phá cách

Thay vì những mẫu bồn rửa mặt truyền thống bằng gốm sứ, inox, đá hoa… bạn có thể sử dụng những vật liệu làm từ gỗ tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến việc chọn gương, gạch lát tường hay lát sàn sao cho phù hợp… Việc thay đổi một chút nội thất sẽ khiến phòng tắm trở nên hiện đại và sang chảnh hơn rất nhiều.

Gợi ý cách thiết kế phòng tắm

Sử dụng các thiết bị phòng tắm hiện đại, độc đáo

Rõ ràng, việc lựa chọn thiết bị cũng là một cách biến không gian phòng tắm trong nhà bạn trở thành một phòng tắm đẹp, sang chảnh giống như ở các khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng.

Để tạo sự khác biệt, bạn không nên chọn những nội thật làm từ những vật liệu quen thuộc như: Sứ hay thủy tinh, inox, mà có thể sử dụng những đồ vật handmade độc đáo hoặc những phụ kiện nhỏ xinh để tạo ra những điểm nhấn độc đáo trong phòng tắm.

Chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng khiến phòng tắm trong nhà bạn có điểm nhấn đặc biệt, ví dụ như một chiếc gương đậm chất vintage, kệ để khăn tắm bằng mây, tre đan…

Gợi ý cách thiết kế phòng tắm

Tạo điểm nhấn bằng những đường cong và gương cỡ đại

Theo chia sẻ của các kiến trúc sư nội thất, không phải ngẫu nhiên mà những thiết kế, nội thất có đường cong lại luôn được ưa chuộng với không gian trong phòng tắm.

Việc tạo ra những đường cong mềm mại kết hợp với những chiếc gương cỡ đại luôn khiến cho phòng tắm trở nên thu hút và hiện đại hơn rất nhiều. Đây cũng là xu hướng thiết kế thịnh hành, được sử dụng nhiều trong các khách sạn cao cấp, resort hoặc biệt thự biển…Gợi ý cách thiết kế phòng tắm

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment