Gợi ý 5 cách tận dụng không gian nhờ các đồ dùng nội thất đa năng

Nếu bạn đang tìm cách để tối đa hóa không gian nhỏ của mình thì 5 ý tưởng dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng giường trundle

Một chiếc giường trundle đa năng chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho một căn hộ. Đây được xem là một vật dụng nội thất không nên bỏ qua nếu bạn đang có ý định tiết kiệm không gian sống cho gia đình mình.

Giá sách kiêm vách ngăn phòng

Bạn đã từng bước vào một căn hộ nhỏ nơi mà chủ sở hữu sử dụng một tủ sách lớn để phân chia phòng của họ chưa. Họ lấp đầy các kệ trên cùng với những cuốn sách tạo ra một sự thú vị và sử dụng các kệ dưới để lưu trữ thêm các đồ dùng khác. Đây là một cách làm thông minh và các nhà thiết kế luôn giới thiệu đến những khách hàng thân thiết của mình.

5 cách tận dụng không gian nhờ các đồ dùng nội thất đa năng

Giường lưu trữ

Có rất nhiều cách mọi người tận dụng không gian nhỏ trở thành tối đa hơn nhưng ít người biết tới một chiếc giường nâng thủy lực. Nó giúp việc lưu trữ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

5 cách tận dụng không gian nhờ các đồ dùng nội thất đa năng

Lưu trữ ẩn

Hiện nay, để tiết kiệm được không gian sống cho ngôi nhà mình, các gia chủ thường sử dụng nội thất có sự kết hợp lưu trữ ẩn và kệ để làm cho ngôi nhà trông ngăn nắp hơn. Ghế sofa, ghế dài, bàn cà phê với không gian lưu trữ tích hợp ẩn có chức năng kép và cho phép chủ nhà dễ dàng sử dụng thường xuyên.

Các vật dụng được sử dụng mà không cần đặt chúng xung quanh căn hộ. Mọi người cũng thích các kệ thang, vì chúng cung cấp nhiều không gian lưu trữ sách và các vật dụng trang trí khác mà không nhồi nhét vào khu vực sinh hoạt.

5 cách tận dụng không gian nhờ các đồ dùng nội thất đa năng

Lưu trữ ngoài cửa

Một trong những ý tưởng tuyệt vời mà bạn từng thấy là sử dụng bộ lưu trữ giày treo ở phía sau cánh cửa để giữ các sản phẩm tẩy rửa, khăn, vớ và các đồ dùng quần áo nhỏ khác. Nó tạo ra sự khác biệt lớn khi bạn không có nhiều không gian lưu trữ.

5 cách tận dụng không gian nhờ các đồ dùng nội thất đa năng

Có thể mình quan tâm

Leave a Comment