Giá bán các căn hộ siêu sang tại TPHCM cao ngất ngưởng

Gần đây thị trường căn hộ chung cư hạng sang tại TP HCM liên tục gây nên những làn sóng tăng giá sốc. Nhiều dự án căn hộ siêu sang được mở bán trong đó đã có dự án lên tới 220 triệu đồng/m2 ….

Điểm qua những dự án căn hộ siêu sang giá cao ngất ngưởng tại TPHCM

Thị trường căn hộ siêu sang tại TPHCM ghi nhận hàng loạt các dự án mới mở bán trong thời gian qua, đặc biệt mức giá các dự án này vô cùng ấn tượng. Điển hình như dự án Alpha City tọa lạc trên vị trí số 87 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 đang khiến giới kinh doanh nhà đất chóng mặt bởi mức giá chào bán lên tới 10.000 USD/m2 tương đương với 220 triệu đồng/m2. Hiện Alpha City đang giữ kỷ lục là dự án có mức giá bán cao nhất tại TPHCM thời điểm hiện tại. Dự án có quy mô với hơn 1076 căn hộ cao cấp diện tích từ 50m2 – 200m2 vì thế căn rẻ nhất của dự án này cũng rơi vào khoảng 11 tỷ và căn có giá trị nhất hiện chào bán khoảng 44 tỷ đồng. Dự kiến dự án sẽ chính thức mở bán vào ngày 15/9/2018 và bàn giao nhà trong quý II/2021.

Giá bán các căn hộ siêu sang tại TPHCM cao ngất ngưởng
dự án Alpha City tọa lạc trên vị trí số 87 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1
Giá bán các căn hộ siêu sang tại TPHCM cao ngất ngưởng
Căn hộ dự án Alpha king có giá thấp nhất 11 tỷ và cao nhất 44 tỷ đồng

Đứng thứ 2 về mức giá bán căn hộ siêu sang tại TPHCM có thể kể tới dự án The Metropole tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2. Mức giá bán dự án này đã chạm mốc 6.000 USD/m2.

Giá bán các căn hộ siêu sang tại TPHCM cao ngất ngưởng
dự án The Metropole tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2

Tiếp sau đó là sản phẩm đến từ Tập đoàn Novaland được chào bán với giá khoảng 4.500 USD/m2. Một dự án khác mang tên dự án Serenity Sky Villas từ chủ đầu tư Công ty SonKim Land cũng được ra mắt với mức giá khoảng 120 triệu đồng/m2. Dự án nằm trên góc đường Điện Biên Phủ và Trần Quốc Thảo thuộc quận 3. Đây cũng là dòng biệt thự cao cấp siêu sang với sân vườn riêng và hồ bơi có sẵn trong mỗi căn đồng thời kết hợp cùng các dịch vụ cao cấp khác. Thời điểm dự án Serenity Sky Villas mở bán được cho là dự án đắt đỏ nhất trên thị trường thời điểm đó. Tuy nhiên hiện nay khi dự án Alpha King ra đời đã xóa ngôi vị dẫn đầu về giá của dự án này.

Giá bán các căn hộ siêu sang tại TPHCM cao ngất ngưởng
dự án Serenity Sky Villas từ chủ đầu tư Công ty SonKim Land

Các chuyên gia bất động sản dự báo sắp tới khi một số dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm và các căn hộ siêu sang tại quận 1 mở bán hứa hẹn mức giá bán sẽ cao hơn nữa do dấu hiệu cuộc đua cạnh tranh trên phân khúc này ngày càng cao.

Xem thêm:

Leave a Comment