Dự án căn hộ chung cư iris garden Mỹ Đình liệu có đạt tiêu chuẩn về PCCC?

Hàng loạt các dự án căn hộ chung cư ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao của người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung. Dự án căn hộ chung cư giá rẻ IRIS Garden Mỹ Đình là một trong những cái tên nổi bật trong thị trường bđs Hà Nội phân khúc căn hộ chung cư. IRIS Garden Mỹ Đình đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực tại HN….

Dự án chung cư iris garden Mỹ Đình liệu có đạt tiêu chuẩn về PCCC?
Dự án chung cư iris garden Mỹ đình với tiện ích đồng bộ hiện đại

Tọa lạc tại phía Tây Thủ đô nơi có tốc độ phát triển mạnh mẽ về hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ, dự án chung cư cao cấp Iris Garden Mỹ Đình sở hữu không gian sống trong lành, yên tĩnh, hiện đại. Chú trọng tới không gian xanh chủ đầu tư đã dành 50% diện tích để trồng cây xanh và phát triển các tiện ích nội khu nhằm mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Bên canh những tiện ích nổi bật, cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ vấn đề phòng cháy chữa cháy cũng được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Sau hàng loạt những vụ cháy chung cư gây hậu quả thiệt hại lớn như cháy tại tòa nhà chung cư Tứ Hiệp, Thanh Trì; chung cư CT6 dự án Hồng Hà Eco City, đặc biệt vụ cháy nghiêm trọng tại chung cư Carina quận 8 vào hồi tháng 3 làm 13 người thiệt mạng đã rấy lên nỗi lo lớn cho người dân sinh sống tại chung cư và nhà đầu tư cũng dè chừng hơn.

Dự án chung cư iris garden Mỹ Đình liệu có đạt tiêu chuẩn về PCCC?
Mang cuộc sống chất lượng tới người dân là phương châm dự án iris garden hướng tới
Dự án chung cư iris garden Mỹ Đình liệu có đạt tiêu chuẩn về PCCC?
Nhà mẫu căn hộ tại dự án Iris Garden Mỹ Đình

Đối với dự án chung cư iris Garden Mỹ Đình hệ thống phòng cháy chữa cháy được đặt lên hàng đầu với sự chú trọng đặc biệt trong thiết kế và đầu tư. Hệ thống PCCC được đầu tư đồng bộ và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống báo cháy, báo khói và bình chữa cháy được trang bị tại hành lang trên tất cả các tầng nhằm đảm bảo tối đa xử lý kịp thời hỏa hoạn xảy ra. Cùng với đó là hệ thống thông hút khói, họng tiếp nước được bố trí đầy đủ, chuông báo cháy, loa báo cháy cũng được trang bị cẩn thận…Hơn nữa, khoảng cách giữa các tòa nhà chung cư trong dự án lớn hơn 25 m đảm bảo độ thông thoáng và an toàn khi có cháy xảy ra.

Dự án chung cư iris garden Mỹ Đình liệu có đạt tiêu chuẩn về PCCC?
Bên cạnh hệ thống tiện ích, hệ thống PCCC luôn được đảm bảo

Cùng với đó là hệ thống thoát hiểm, hệ thống thang máy và thang bộ cũng được chú trọng trong thiết kế đầy đủ, vật liệu trong căn hộ được cam kết không gây cháy nổ. Ngoài ra, ban quản lý dự án sẽ thường xuyên tổ chức tập huấn trang bị kiến thức về PCCC tại chỗ cho người dân tại iris Garden Mỹ Đình để mỗi khi có sự cố xảy ra mọi người dân đều có thể tự mình thoát hiểm đảm bảo sự an toàn khi sự cố xảy ra.

Dự án chung cư iris garden Mỹ Đình liệu có đạt tiêu chuẩn về PCCC?
Hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn quốc tế

Mọi trang thiết bị trong hệ thống PCCC tại dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình được ban quản lý kiểm tra bảo trì thường xuyên để tránh tình trạng khi sự cố xảy ra không hoạt động.

Với những ưu điểm nổi trội cùng các tiện ích đầu tư đồng bộ khiến dự án chung cư iris garden Mỹ Đình đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực quan tâm. Nếu bạn đang có ý định muốn mua căn hộ trong dự án chung cư Iris Garden mà vẫn còn băn khoăn về sự an toàn về PCCC thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dự án này. Cư dân tương lai của Iris Garden sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện ích, hiện đại và luôn được đảm bảo an toàn tối đa.  

Xem thêm:

Leave a Comment