• Home
 • |
 • Đất Nền Gem Sky World Giá Bao Nhiêu?

Tháng Mười 22, 2021

Đất Nền Gem Sky World Giá Bao Nhiêu?

Quý khách hãy yên tâm với đất nền Gem Sky World Long Thành, khách hàng không cần lo lắng về các vấn đề trên. Gem Sky World Long Thành được công khai đâu giá vào năm 2019, đây là một trong quỹ đất sạch thu hút khách hàng nhất tại tỉnh Đồng Nai.

Giới thiệu về chủ đầu tư bất động sản Hà An

Tên đầy đủ là Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh Bất động sản Hà An. Ngày 23/8/2019 công ty Hà An trúng đấu giá khu đất rộng 92,2 ha. Với số tiền bỏ ra để giành được dự án này là 3.060 tỷ đồng, và nhận được sự hậu thuẫn từ Đất Xanh Group. Trước đó mảnh đất này được sở hữu của công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thanh Viên Tổng công ty cao su Đồng Nai.

Gem Sky World Long Thành
giới thiệu chủ đầu tư Hà An

Không chỉ đầu tư ngành Bất động sản Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh BĐS Hà An mà công ty còn đầu tư và phát triển một số lĩnh vực như: thương mai, giải trí, giáo dục, y tế,…tại Gem Sky World Long Thành.

Công ty được hỗ trợ từ Đất Xanh group bằng việc mua cổ phần gia tăng vốn điều lệ. Tạo tiền đề để công ty Hà An có thể phát triển vượt mặt các đối thủ và giành được một số dự án ảnh hưởng nền kinh tế bất động sản

Một số dự án quy mô của Công ty Hà An được Đất Xanh đã cho ra mắt như: căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng (đã bàn giao); căn hộ Opal Skyline Thuận An (đang trong quá trình); dự án Opal Cityview Thủ Dầu Một (sắp cho ra mắt.

Giới thiệu chung về đất nền Gem Sky World

Đây là dự án mới của Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh BĐS Hà An trong năm 2020. Gem Sky World Long Thành có diện tích 92,2 ha nằm tại Long Thành, tỉnh Đồng Nai, được đánh giá là sự án siêu đô thị của công ty. Vị trí của Gem Sky World Long Thành nằm cạnh quốc lộ 51 và Sân bay Quốc tế Long Thành, Đồng Nai

Gem Sky World
Dự án Gem Sky World

Dự án được tích hợp các tiện ích như: vui chơi giải trí, thương mại, trường học, bệnh viện,… đặc biệt là không gian sống gần gũi với thiên nhiên, môi trường

Một số thông tin cần thiết về đất nền Gem Sky World Long Thành

Tên dự án: Gem Sky World

Loại hình đầu tư: đất nền, biết thư, nhà xây sẵn, shophouse.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh Bất động sản Hà An

Phát triển dự án: Đất Xanh Group

Vị trí: Khu dân cư xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnhĐồng Nai

Quy mô: có diện tích 92.2 ha, phân thành 6 phân khu

Tổng sản phẩm: 4026 sản phẩm

Quy mô dân số: 16.000 người

Gồm các phân khu:  Topaz Town, Garnet Town, Pearl Town (đã bán 100%), Sapphire Parkview, Emeral Town, Aquamarine Villas, Diamond Parkview, Ruby Parkview

Mật độ xây dựng: Dưới 50%

Thiết kế, tầng cao xây dựng: Nhà ở riêng lẻ: từ 2 đến 4 tầng, nhà chung cư: từ 5 đến 6 tầng, công trình dịch vụ đô thị: tối đa 3 tầng

Chiều cao xây dưng: tối đa 25 m

Tiện ích: gồm trường học, khu công viên trung tâm, shophouse thương mại, Sky Park

Pháp lý: Đất đấu giá, giấy phép xây dựng, sổ riêng từng nền, 100% thổ cư

Khởi công: Năm 2020.

Đây là một trong dự án quy mô nhất vừa chiếm vị trí vô cùng thuận tiện trong việc phát triển và đầu tư nhà đất của công ty Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh BĐS Hà An

Vị trí nổi bật của Gem Sky World Long Thành

Vị trí Gem Sky World Long Thành nằm tại mặt tiền đường Long Đức, có thể kết nối đến khu Mũi Tàu. Di chuyển nhanh đến DT769, nút giao Quốc Lộ 51 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đất nền Gem Sky World Đất Xanh cách  sân bay quốc tế Long Thành khoảng 4 km. Gem Sky World là dự án là khu đô thị vệ tinh đang được Long Thành đánh giá và chú trọng để phát triển kinh tế.

Dự án Gem Sky World
Dự án Gem Sky World

Các tuyến đường xung quanh dự án cực kỳ thuận tiện. Có thể kết nối với tuyến Quốc Lộ 51, từ vị trí Gem Sky World Long Thành có thể đi về Biên Hoà, Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh khá dễ dàng và thuận tiện.

Kề tòa nhà Quốc Hội Phía Namlà các trường đại học như: Đại học An Ninh, Y Dược, đại học Giao Thông Vận Tải.

Từ Gem Sky World Long Thành

 • Cách Uỷ Ban Nhân Dân xã Long Đức khoảng 100m
 • Cách KCN Long Đức, Khu Công Nghiệp An Phước khoảng 1 km
 • Cách Cao tốc Long Thành – Quốc lộ 51 khoảng 3.5 km
 • Cách Uỷ Ban Nhân Dân xã An Phước, Uỷ Ban Nhân Dân huyện Long Thành, sân bay quốc tế Long Thành, và chợ mới Long Thành khoảng 10 phút
 • Cách Trường Cao Đẳng nghề công nghệ cao Đồng Nai, công viên giải trí sữa Long Thành khoảng 6 km

Gem Sky World Long Thành mang lại lợi thế về giao thông để phát triển với đường cao tốc và đường bộ. Gồm các tuyến đường cao tốc như: .cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt

Gem Sky World Long Thành dễ dàng kết nối đến sân bay Long Thành và hệ thống giao thông. Sân bay Long Thành nằm ở xã Bình Sơn, Long Thành, tỉnh Đồng Nai; sân bay cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km; cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 43km; cách Biên Hòa khoảng 30km; cách Vũng Tàu khoảng 70km; cách khu công nghiệp Nhơn Trạch khoảng 10km. Dự án sân bay là tuyến đường kết nối 5 tuyết đường cao tốc ở phía Nam nước ta.

Mặt Bằng Dự Án Gem Sky World Long Thành

Dự án Gem Sky World Long Thành với diện tích 92,2 ha, được chia thành 6 phân khu, mỗi phân khu kèm 1 công viên (6 công viên lớn). Cung cấp ra thị trường bất động sản Long Thành 4022 sản phẩm. Loại hình kinh doanh chính là đất nền, nhà phố liền kề, biệt thự và shophouse, thiết kế chiều cao không quá 25m.

Vị trí nổi bật Gem Sky World
Vị trí nổi bật Gem Sky World

Dự án được xây dựng khu đô thị khép kín, được đầu tư chỉnh chu mọi mặt.  Đất nền khu đô thị Gem Sky World Long Thành mang đến rất nhiều cơ hội và giá trị đầu tư.

Diện tích loại hình sản phẩm

 • Đất nền: 100 m2
 • Shophouse (mặt tiền 34m): 120 m2
 • Nhà phố xây sẵn: 5x20m, 6x20m
 • Biệt thự song lập: 170 m2
 • Biệt thự đơn lập: 300 m2

Khách hàng sẽ được bàn giao loại nhà xây sẵn: hoàn thiện ở ngoài, giao thô bên trong (chưa có các trang thiết bị nội thất).

Nhà Phố Sapphire Parkview Gem Sky World

Gem Sky World sẽ cho ra mắt phân khu Sapphire Parkview trung tâm dự án vào tháng 3/2021 vừa qua. Phân khu bao gồm: nhà phố và shophouse xây sẵn; vị trí của Nhà Phố Sapphire Parkview nằm tại công viên trung tâm Gem Sky Park có diện tích 3 ha. Phân khu có đầy đủ, trọn vẹn các loạt tiện ích cao cấp và có tiềm năng kinh doanh cao.

Sapphire Parkview có tổng 534 sản phẩm nhà phố và 105 sản phẩm shophouse.

Nhà phố có diện tích từ 100m2 đến 120m2, diện tích sàn xây dựng từ 142,3m2 đến 193,7m2.

Nhà Phố Sapphire Parkview Gem Sky World
Nhà Phố Sapphire Parkview Gem Sky World

Shophouse rộng từ từ 120m2 đến 152m2, sàn xây dựng từ 310m2 đến 340m2. Tất cả nhà phố, shophouse được thiết kế và xây dựng theo hướng đồng bộ, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao.

Tại Sapphire Parkview có thể chơi 26 trò chơi mạo hiểm tại công viên trung tâm Gem Sky Park.  Bên cạnh đó còn có các bệnh viện, công viên, các shophouse Gold-sik, hồ bơi và một số khu vui chơi giải trí khác. Các tuyến đường của Sapphire Parkview luôn nhộn nhịp và thu hút rất nhiều khách hàng

Phân Khu Topaz Town Gem Sky World

Phân khu Topaz Town chiếm vị trí ở cổng phía Nam của dự án; giáp với 2 phân khu là Aquamarine Villas và Emerald Town Phân Khu Topaz Town gồm có 8 dãy liền kế và 357 nền nhà phố tự xây. Diện tích trung bình của từng nền từ 100m2 đến 230 m2. Chủ đầu tư thiết kế mẫu nhà 3 tầng hiện đại và cao cấp. Khu công viên Topaz Park rộng khoảng  2000 m2.

Phân Khu Topaz Town Gem Sky World
Phân Khu Topaz Town Gem Sky World

Phân Khu Topaz Town có các tiện ích như: có khu y tế chất lượng, trung tâm thương mại, trường mầm non, công viên Topaz Park, Chuỗi shophouse. Tại phân khu này có quảng trường sự kiện, đài quan sát, đài phun nước và một số trò chơi, khu vui chơi khác.

Phân Khu Garnet Town Gem Sky World

Phân khu Garnet Town là khu mở bán sớm nhất của Gem Sky World. Tên của phân khu được lấy cảm hứng từ loại đá quý  có tên là Garnet thể hiện sự giàu có và phú quý. Bên cạnh đó loại đá này có màu hồng đỏ thể hiện sự quyền lực và khát vọng của chủ nhân. Công viên Garnet Park nội phân khu được thiết kế rộng 3000 m2, có cả trường mầm non và shophouse.

Phân Khu Garnet Town Gem Sky World
Phân Khu Garnet Town Gem Sky World

Loại hình kinh doanh tại phân khu này là đất nền và shophouse.

Đất nền có diện tích từ 100m2 đến 120m2

Shophouse diện tích từ 120m2 và được xây sẵn; đa phần các loại hình trên được tập trung ở mặt tiền. Khách hàng sẽ được bàn giao loại nhà xây sẵn: hoàn thiện ở ngoài, giao thô bên trong (chưa có các trang thiết bị nội thất).

Thiết kế chung của dự án.

Gem Sky World Long Thành có hệ thống tiện ích vượt trội. Thiết kế xen kẽ giữa các công viên và các phân khu. Đây được xem là bức tranh thu nhỏ làm nổi bật tiềm năng của Gem Sky World Long Thành. Tại  Gem Sky World Long Thành có các công viên như: Sky Park, Garnet Park, Pearl Park, Opal Park, Emerald Park, Topaz Park, Aquamarine Park.

Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh Bất động sản Hà An cũng như Tập đoàn Đất Xanh tạo cho khách hàng môi trường sống hiện đại cùng các chuỗi tiện ích khép kín. Gem Sky World Long Thành gồm: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở gói gọn trong 92,2 ha. Không gian sống thân thiện, khách hàng có thể tận hưởng những các khu trò chơi Avengers được xuất xuất hiện tại Việt Nam.

Giá Bán Gem Sky World Long Thành

Giá bán đất nền Gem Sky World: 28triệu/m2 (2.8 tỷ/nền chưa VAT)

Nhà phố xây sẵn: 4.5 tỷ/căn

Shophouse: 9 tỷ (120 m2)

Mức chiết khấu tại Gem Sky World Long Thành

 • Tặng 10% nếu khách hàng là cổ đông sở hữu tối thiểu 10.000 cổ phiếu của Đất Xanh Group.
 • Tặng 5% nếu là khách hàng thân thiết của Đất Xanh Group hoặc sở hữu từ 5 sản phẩm trở lên tại Gem Sky World.
 • Tặng 3% nếu khách hàng có hộ khẩu tại Long Thành hoặc sở hữu từ 3 sản phẩm trở lên tại Gem Sky World trở lên
 • Tặng 2% nếu khách hàng có hộ khẩu tại tỉnh Đồng Nai.
 • Tặng 4 cặp vé may bay (trị giá tương đương 40.000.000 đồng), khi khách hàng có sở hữu sản phẩm nhà phố đô thị ( do khách hàng tự xây).

* Lưu ý: Khách hàng chọn 1 trong 5 chính sách, không cộng dồn lên 1 sản phẩm

 

Tuy nhiên giá bán Gem Sky World Long Thành trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì có thể biến động theo giá nhà đất và sự thay đổi trên thị trường bất động sản. Nhưng Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh Bất động sản Hà An luôn có những chiết khấu và ưu đãi cho khách hàng. Tạo điều kiện cho khách hàng đến với Gem Sky World gần hơn.

Pháp Lý Gem Sky World Long Thành

Dự án Gem Sky World Long Thành đã được phê duyệt và thông qua nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu dân cư theo quy hoạch 92,2 ha, được ủy ban nhân dân xã Long Đức, Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai chấp nhận. Được cấp phép xây dựng, chấp nhận đầu tư và có tên thương mại

Thiết kế dự án

Nhà Liên Kế:

 • Chiều cao :1 trệt, 2 lầu
 • Sân trước: 5m
 • Sân sau: 3m
 • Diện tích: 5×20
 • Sàn xây dựng: 143m2

Thiết kế shophouse

 • Chiều cao :1 trệt, 3 lầu
 • Sân trước: 2m
 • Sân sau: 2m
 • Diện tích: 6×20, 6×22
 • Sàn xây dựng: 349m2

Biệt thự đơn lập

 • Chiều cao :1 trệt, 2 lầu
 • Sân trước: 5,8m
 • Sân sau: 2m
 • Diện tích: 15×20

Biệt thự song lập:

 • Chiều cao :1 trệt, 2 lầu
 • Sân trước: 5,6m
 • Sân sau: 1,5m
 • Diện tích: 8×20

Những lý do không nên bỏ lỡ Gem Sky World Long Thành

Vị trí là giao thoa giữa 3 vùng kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Bên cạnh các trường đại học và các toàn nhà Quốc Hôi.

Pháp lý đầy đủ và an toàn do Ủy ban nhân dân Đồng nai Phê duyệt quyết định số 1/500, có sổ hồng riêng cho từng căn hộ.

Quy mô quy hoạch và đồng bộ, có đầy đủ tiện ích cao cấp đạt chuẩn khu đô thị Sân Bay

Chủ đầu tư uy tín, chất lượng, đã có kinh nghiệm về xây dựng và thiết kế nhà đất.

Nằm gần các tuyến đường cao tốc trung tâm của phía ban và gần sân bay Long Thành

Cộng đồng cư dân văn minh đa số đều là các chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp và các nhà kinh doanh lớn,…

Khách hàng sẽ có cơ hội nhiều chính sách ưu đãi khi muan nhà ngay và có thể có tăng thu nhập bằng việc cho thuê, tích lũy tài sản.

Tiện ích của dự án

Tiện ích nội khu

Với tổng diện tích mặt bằng lên đến 92,2 ha, Gem Sky World Long Thành đã thiết kể đầy đủ các tiện nghi, trang thiết bị phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, tạo một không gian sống nhộn nhịp kể cả chỉ trong tòa nhà.

Gem Sky World Long Thành tích hợp các tiện ích hiện đại, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu về, mua sắm (shophouse), giải trí, có các công viên, khu vui chơi cho trẻ em.

Trang bị các trang thiết bị cao cấp, hỗ trợ kiến thức cho dân cư kiến thức về phòng cháy chữa cháy, bố trí các lối thoát hiểm khi xảy ra rủi ro

Tiện ích dự án Gem Sky World
Tiện ích dự án Gem Sky World

Tiện ích ngoại khu

Ngoài những tiện ích nội khu, thì Gem Sky World Long Thành còn nằm trên các tuyến đường cao tốc, gần sân bay Long Thành, dễ dàng kết nối với các cư dân thành phố khác.

Có các còn có các hệ thống đào tạo từ mấu giáo đến trung học phổ thông, có hệ thống đào tạo quốc tế, bệnh viện và trung tâm thương mại

Tiện ích ngoại khu Gem Sky World
Tiện ích ngoại khu Gem Sky World

Cảm nhận về dự án Gem Sky World Long Thành

Với tích hợp các tiện ích trong và ngoài khu thuận tiện cho các khách hàng mong muốn có nhiều trải nghiệm ngay dưới tòa nhà của mình. Không cần di chuyển xa những vẫn có thể sinh hoạt, vui chơi thoải mái

Đây là khu vực trung tâm, trọng điểm đang được phát triền thnahf khu kinh tế tích hợp, nếu như có cawnh hộ tại đây, sẽ góp phần làm sinh lời từ vật chất lẫn tinh thần

Căn hộ chuẩn cao cấp từ thiết kế đến tiện ích.

Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh Bất động sản Hà An_ Đất Xanh Group là một trong những chủ đầu tư uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Kết luận.

Với những chia sẻ trên, tapchidiaoc mong có thể giúp quý khách hàng hiểu thêm về Gem Sky World Long Thành và chọn được nơi ở lý tưởng để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bài viết cùng chủ đề:

Xem Hướng Làm Nhà Theo Tuổi Có Quan Trọng Không?

Đất nền Biên Hòa New City | Cập nhật giá bán

Related Posts

Vansunhuy.net – Website uy tin về tử vi và cung hoàng đạo

Vansunhuy.net – Website uy tin về tử vi và cung hoàng đạo

Giải pháp bất động sản để kinh doanh tiệm trang điểm

Giải pháp bất động sản để kinh doanh tiệm trang điểm

Sathoangcung.com – nơi thi công sắt mỹ thuật hàng đầu Hà Nội

Sathoangcung.com – nơi thi công sắt mỹ thuật hàng đầu Hà Nội

tapchidiaoc.org


Your Signature

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}