• Home
 • |
 • Đất Nền Bình Phước Ở Thời Điểm Hiện Tại?

Tháng Mười Một 7, 2021

Đất Nền Bình Phước Ở Thời Điểm Hiện Tại?

Nếu như quý khách hàng đang quan tâm về đất nền Bình Phước thì hãy đọc bài viết sau đây để cập nhật mọi thông tin mới nhất về giá thị trường, hiện trạng, tiềm năng phát triển nơi đây.

A.Đất Nền Bình Phước là một khu vực cực kì sốt trong thời gian hiện nay.

Tỉnh có diện tích khá lớn hơn 6000 km², gồm  nhiều nhóm đất chính với hơn 10 loại đất,điển hình là đất đỏ phù xa đặc trưng của đất nền Bình Phước, trong đó diện tích đất lâm nghiệp trồng trọt chiếm hơn 50% diện tích toàn tỉnh.

Vô số huyện,thành phố đang trên đà phát triển như :Đồng Xoài ,Bình Long,Lộc Ninh,Chơn Thành..

Với khí hậu nhiệt đới cận xích đạo gió mùa,có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô,có khí hậu tương đối ổn để đầu tư đất nền Bình Phước.

Đất Nền Bình Phước Sạch Đẹp

 

Nhiệt độ trung bình năm cao đều và ổn định từ 25-26°C ,nhiệt độ thấp nhất rơi vào 21-22°C

Với khí hậu vô cùng thích hợp và đất đỏ bazan màu mỡ ,đất nền Bình Phước là 1 nơi cực kì đàn để đầu tư cũng như phát triển,tỉ lệ người dân đổ xô về đây là vô cùng cao ,khiến cho giá đất nền Bình Phước ngày một tăng cũng như thu hút các vốn đầu tư đất nền nước ngoài.

Trải qua 20-25 năm thành lập tỉnh ,từ vạch xuất phát là một trong những tỉnh nghèo nhất miền Nam,Bình Phước đã và đang ngày càng phát triển,ngày càng thay đổi diện mạo,kinh tế phát triển cực kì nhanh nhất là về lĩnh vực Đất Nền Bình Phước chưa bao giờ hết hot.

Mọc lên những khu công nghiệp nổi tiếng,giáo dục con người và văn hóa phát triển ngày càng nổi trội tạo nên vùng đất Bình Phước tươi đẹp,hài hòa.

Đất Nền Bình Phước Rộng Lớn

B.Tiềm năng phát triển vô cùng to lớn của Đất Nền Bình Phước.

Không những về đất nền mà còn cơ sở hạ tầng,quy mô phát triển của Bình Phước đang phát triển một cách vượt bậc thuận tiện cho ai muốn đầu tư,nắm bắt cơ hội.

Bình Phước còn có thể mạnh to lớn về công nghiệp khi đã nắm trong tay 13 khu công nghiệp rộng lớn,mạnh mẽ có diện tích lên tới 4.685 ha,trong đó có đến 7-8 khu công nghiệp đã được hoàn thiện chặt chẽ và đưa vào sử dụng an toàn.

Bình phước cũng là cánh cửa phụ để mọi người kết nối đi đến TP Hồ Chí Minh,TP Mới Bình Dương,và các tỉnh thuộc Tây Nguyên

Ngoài ra còn có các nước ngoại như Lào,Campuchia sẽ được thông qua nếu đi qua Bình Phước bằng quốc lộ 13,quốc lộ 14,cửa khẩu Hoa Lư

Đường lộ giao thông vẫn luôn đầu tư mở rộng tạo điều kiện việc làm,đất nền phát triển,thu hút con người

Hàng loạt tuyến đường quốc lộ đã và đang xây dựng như tuyến đường HCM,tuyến đường Bình Dương,đường cao tốc TPHCM nối với Chơn Thành…

Đất Nền Bình Phước Khang Trang

Tuy Bình Phước có vị trí xuất phát thiệt thòi hơn so với các tỉnh lân cận nhưng vì quyết tâm và sự chăm chỉ của mọi người đã đem đến kết quả Bình Phước ổn định như ngày hôm nay,phát triển mọi mặt.

Gần đây cơn sốt đất nền Bình Phước xảy ra khi chính phủ ban hành xây dựng sân bay ở xã An Khương thuộc Bình Phước,hàng ngàn con người đổ xô về mua đất nền để phát triển

Nhưng điều đặc biệt ở đất nền Bình Phước đó là “đất nhà quan”,”giá nhà lính” với giá thành vô cũng hợp lý,rẻ hơn so với đa số các tỉnh khác,cơn sốt đất nền đã và vẫn còn hot cho tới tận ngày hôm nay,những người đổ xô từ mọi tỉnh thành về mua đất nền khiến Bình Phước ngày càng có tiếng tăm và phát triển khu vực tiềm ẩn này hơn.

2018,chính là năm thay đổi cực kì lớn của Bình Phước,Đồng Xoài chính thức được lên tầm thành phố,cũng vào năm đó Bình Phước đã tổ chức thành công đại hội thu hút được trên dưới 1 tỉ USD để đầu tư vào rất nhiều dự án khác nhau.

Đất Nền Bình Phước Thu Hút

Tại năm 2021 ,sự phát triển của Bình Phước vẫn cứ tiếp tục tăng mạnh,nhờ thu hút được các vốn đầu tư,công tác thành công,làn sóng chống dịch mạch mẽ,nhân lực đầy đủ để làm việc.

So với các thành phố lớn mạnh khác,thành phố Đồng xoài thuộc tỉnh Bình Phước vẫn đang trên đà lớn mạnh và còn nhiều yếu tố để phát triển thêm.Một thành phố lớn mạnh và sầm uất của tỉnh Bình Phước sẽ được xuất hiện trong tương lai.

Khẳng định vị thế vô cùng mạnh mẽ của Bình Phước không những đất nền mà còn nhiều thứ bổ ích khác.

Đất Nền Bình Phước Ổn Định

C.Đất Nền Bình Phước có rất nhiều dự án vô cùng nổi bật không thua kém gì TPHCM.

-Dự án mở khu dân cư đặc trưng Wonder Home

 • Đây là một dự án đất nền mang tính quy mô lớn tọa lac tại xã Đồng Tiến,huyện Đồng Phú,Bình Phước,khuôn viên này cách trung tâm xã Đồng Tiến 1,5km và cách ngã tư thành phố Đồng Xoài sấp sĩ 7 km
 • Giá của dự án này nằm trong khoảng 600-850 triệu cho khoảng 100m2-120m2
 • Tổng diện tích tương ứng là 49.899 m2
 • Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản Bình Phước đã bỏ ra số tiền vô cùng lớn để đầu tư vào khu đất nền này.Tương lai sẽ càng nhiều người biết đến và phát triển,cung cấp đầy đủ tiện ích cho con người theo thời gian đã được nhiều ý kiến ủng hộ và sẽ nhanh chóng bắt kịp xu thế thành phố tương lai.

Đất Nền Bình Phước Phát Triển

-Dự án khu đất nền Hoàng Cát Center Bình Phước :

 • Khu đất nền này nằm trên quốc lộ 14 đông đúc,xã Minh Thành,Chơn Thành,Tỉnh Bình Phước.Nằm trong khu du lịch sinh thái nổi tiếng Phước Hòa và khu phức hợp becamex có diện tích vô cùng lớn 3200 ha.
 • Với mức giá vô cùng hợp lý,”giá nhà nông” với chỉ 2,8 triệu/m2 một mức giá không thể đẹp hơn.
 • Được CTTN Xây dựng và Phát triển địa ốc Hoàng Cát Bình Dương khởi công với số tiền bỏ ra rất lớn nhưng giá thì rất nhỏ phù hợp cho tất cả mọi người,từ công nhân đến viên chức tương lai sẽ mạng lại lợi ích vô cùng lớn cho người dân không lo về vấn đề nhà cửa

Đất Nền Bình Phước Mở Rộng Quy Mô

-Dự án dân cư Gateway Center Bình Phước

 • Khu này thuộc địa bàn của xã Minh Hưng ,huyện Chơn Thành,tỉnh Bình Phước
 • Nằm ngay ở khu dân cư đông đúc lại còn mặt tiền đường rộng 13m,nằm gần nhiều khu công nghiệp lớn như :Minh hưng Hàn Quốc,Minh Hưng 3,KCN Chơn Thành,Becamẽ Bình Phước ,sát ngay khu du lịch Đại Nam nổi tiếng
 • Công ty Cổ phần địa ốc Minh Việt Phát (Minh Việt Phát Gruop) là chủ của công trình tiêu biểu này hứa hẹn sẽ có khu dân cư sầm uất bậc nhất Bình Phước.

Đất Nền Bình Phước Trên Đà Phát Triển

Ngoài ra ta có thể xem tại đây :Đất Nền Đáng Đầu Tư

D.Tuy đang trên đà phát triển nhưng chúng ta cần phải lưu ý những vấn đề sau về đất nền (đất bất động sản ) Bình Phước.

1.Mọi người cần cân nhắc chúng ta phải nắm rõ tổng quan chi tiết khu vực trước khi mua

 • Thứ căn nhắc được đặt lên hàng đầu đó là xem xét miếng đất đó có chuẩn,đúng là đất thổ cư hay là đất chưa lên thổ cư bằng cách xem sổ hồng giấy xác nhận quyền sở hữu đất .
 • Nếu đã chính xác thì chúng ta cần trực tiếp đi lên UBND nơi quản lý hành chính đất nền Bình Phước   để hỏi đầy đủ thông tin về vấn đề quy hoạch xem miếng đất có nằm trong diện quy hoạch,nằm trong diện giải tỏa hay không để tránh mất tiền oan ,tính pháp luật rõ ràng và hợp với ý bản thân.

Đất Nền Bình Phước Uy Tín

 • Ngoài ra ta nên xem về tiện ích của khu đất nền đó ,ví dụ như đi ra đường khói bụi có tràn nhiều vào nha không,khu đất đó sau khi mưa có bị lún không,trời mưa có ảnh hưởng đến những cây cối xung quanh không,di chuyển đến những nơi cần thiết như chợ,nơi làm,trường học,… mất thời gian bao lâu
 • Dù bạn xây nhà hay mua đất đầu tư cũng nên kiểm tra lại các yếu tố quan trọng này để xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

Tham khảo tại đây : Đất Nền Đẹp

2.Bắt buộc khu đất nền đó phải có sổ hồng riêng cho khu đất đó.

 • Cuốn sổ hồng là vô cùng quan trọng nó giúp chúng ta chắn chắn miếng đất đó là của mình,có quyền sử dụng theo ý thích ,giá trị của miếng đất là do mình và tránh bị những kẻ xấu hãm hại cướp đất.Lừa đảo chiếm đoạt đất hiện nay rất phổ biến nên chúng ta phải cẩn thận.

Đất Nền Bình Phước Chính Xác

 • Nếu người bán không đưa ra sổ hồng thì cũng đồng nghĩa với việc miếng đất nền đó không có giấy tờ pháp lý chuẩn xác để bạn làm chủ khu đất nền đó .Vấn đề cướp đoạt,giành giật có thể nổ ra nếu đối thủ biết bạn không nắm giữ sổ hồng.Ngoài ra ta không thể sang lại ngôi nhà lúc cần thiết .
 • Kiến quyết,nhất định kiểm tra kĩ sổ hồng trước khi đặt cọc ,không nên tin vào những lời hứa lèo rằng khi bạn đặt cọc xong chủ đất sẽ làm sổ hồng cho bạn.Bạn sẽ nhận được 1 vé mất tiền.Phải chuẩn xác nhất nếu không muốn xảy ra ruổi ro cần thiết. “Tấc đất Tấc vàng”

3.Khi soạn hợp đồng bắt buộc phải có chữ kí từ 2 bên mua và bán .

Chữ kí 2 bên cho ta biết được mức độ uy tín của mỗi cá nhân,phải có trách nhiệm giữa bên mua và bên ban mỗi khi có rủi ro .

Đất Nền Bình Phước Nâng Cao Sản Xuất

Những việc cần chú ý khi ký giao kèo hợp ước 2 bên là đó là đầy đủ chữ kí vợ chồng ,anh chị em của người cam kết về việc mua bán và sử dụng đất,hạn chế những rủi ro về đất và việc chiếm đất khi không cần thiết.

4.Yếu tố địa chất của đất nền là một vấn đề không thể xem thường.

 • Ngôi nhà tương lai mà chúng ta muốn sinh sống sẽ không thể chịu đựng lâu theo thời gian trên khu đất nền yếu hoặc đất nền chưa cải tạo kĩ ,mùa mưa sẽ bị trũng đất dễ bị lún.
 • Khi xem đất nền bạn phải có yêu cầu cao về phần móng nhà ,nhất định phần móng đó phải thật kĩ và sẽ bảo vệ được ngôi nhà bạn khỏi bị thấp xuống dần theo thời gian.Móng nhà phải có chất liệu cực kì tốt và đảm bảo
 • Đất Nền Bình Phước Có Nhiều Người Đầu Tư
 • Ví dụ thực tế như nếu xây nhà cấp 4 thì ta nên làm móng cấp 3 để chịu đựng được ngôi nhà , không nên làm móng cấp 2 sẽ không chịu được lực,tương tự với nhà cấp 3.
 • Nếu chúng ta không chú ý phần móng nhà tương lai sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới đời sống vì vậy hãy chuẩn bị kĩ tránh mất tiền không cần thiết.
 • Khi đi chọn đất nền,phải lựa chọn người có kinh nghiệm trong nghề tránh nơi đất nền đầm lầy,mềm yếu, tuy giá rẻ nhưng thiệt hại nhận về sau này là vô cùng nguy hiểm.

Đất Nền Bình Phước Có Tầm Ảnh Hưởng

 • Khu vực đất nền Bình Phước nhất là khu Đồng Xoài,Bình Phước là những khu vực đáng để đầu tư ở thời điểm hiện tại.Với giá thành vô cùng phải chăng,lợi ích nhận lại lớn,cùng với sự phát triển công nghiệp hóa,hiện đại hóa như thời điểm hiện nay
 • Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi thì khu vực  Bình Phước sẽ là một trong những khu chủ chốt miền Nam,sẽ ngày càng phát triển,con người chăm chỉ và cùng nhau giúp đỡ phát triển khu vực tiềm năng này.

5.Kết luận về khu đất nền Bình Phước “tiềm năng”.

Với những tiềm năng cũng như tiềm ẩn trên,không lý do nào ta lại không chọn khu đất nền Bình Phước để đầu tư.Các dự án bất động sản,khu đô thị mới của các ông lớn nước Việt Nam đều đã xây dựng ở Bình Phước như khu du lịch Đại Nam của ông “Dũng Lò Vôi” nổi tiếng,khu dân cư Becamex Bình Dương và rất nhiều dự án đất nền nổi tiếng khác.

Đất Nền Bình Phước Có Những Người Tiềm Năng

Rất nhiều công ty đã đổ xô về đầu tư vì Bình Phước có vị trí thuận lợi,dễ đầu tư phát triển,gần TPHCM thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa với mức giá cực kì “mềm” ,có đầy đủ sổ đất,có công chứng cho mỗi người mua bán,một nơi không thể nào chê! Theo thông tin từ tapchidiaoc

Bài viết cùng chủ đề:

Cách Chọn Hướng Nhà Theo Năm Sinh Chuẩn Nhất

Đất Nền Phú Quốc Và Những Dự Án Làm Nên Cơn Sốt

Related Posts

The Sun Avenue – Đại Lộ Mặt Trời Rực Rỡ

The Sun Avenue – Đại Lộ Mặt Trời Rực Rỡ

Đất Nền Phan Thiết Và 5 Tiềm Năng Sinh Lời

Đất Nền Phan Thiết Và 5 Tiềm Năng Sinh Lời

Đất Nền Bình Phước Ở Thời Điểm Hiện Tại?

Đất Nền Bình Phước Ở Thời Điểm Hiện Tại?

Phân Tích Tiềm Năng Bất Động Sản Nhơn Trạch

Phân Tích Tiềm Năng Bất Động Sản Nhơn Trạch

tapchidiaoc.org


Your Signature

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}