Cùng ngắm nghía ngôi nhà xây dựng 60 năm nhưng vẫn rất thời thượng

Sử dụng chủ yếu chất liệu đơn giản là kính và gỗ, tuy nhiên ngôi nhà được xây dựng cách đây 60 năm vẫn làm “đắm say” bất kì ai khi mới bước vào. Đặc biệt, thiết kế bên trong ngôi nhà không hề cũ kỹ mà trông rất thời thượng, cuốn hút.

Theo chia sẻ của chủ nhân ngôi nhà, căn hộ này được xây dựng vào cuối những năm 1960. Dù đã được xây khá lâu, nhưng không gian bên trong căn hộ không hề cũ kỹ, lỗi thời. Nội thất bên trong ngôi nhà chủ yếu làm bằng chất liệu  đơn giản là kính và gỗ.

ngôi nhà xây dựng 60 năm

Chủ nhân căn hộ này cho biết, tường gỗ luôn tạo cảm giác ấm áp và tương phản cho không gian của căn hộ. Điểm nhấn của ngôi nhà chính là những bức tường bằng gỗ độc đáo và vô cùng ấn tượng.

Ngoài ra, với việc thiết kế những bức tường kính lớn, mà căn hộ trông rộng rãi và thoáng hơn.

ngôi nhà xây dựng 60 năm

Phòng khách được trang trí rất thoải mái, lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, căn hộ còn có không gian khá rộng để làm việc và đọc sách.

ngôi nhà xây dựng 60 năm

Không gian phòng bếp được trang trí bằng nhiều mảng màu sắc đan xen, rất trẻ trung. Hai phòng ngủ cũng được thiết kế bằng tường gỗ để tạo nên không gian riêng tư dành cho gia chủ.

ngôi nhà xây dựng 60 nămngôi nhà xây dựng 60 năm ngôi nhà xây dựng 60 năm

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment