Có một căn hộ Nhật Bản tuyệt đẹp giữa lòng Sài Gòn

Với thiết kế phong cách nội thất pha trộn giữa Nhật Bản và Scandinavian, căn hộ 70m2 này ở Sài Gòn sẽ khiến bạn không khỏi xuýt xoa vì sự xinh đẹp, an nhiên, khác hẳn với những căn hộ bình thường bạn hay thấy.

Theo chia sẻ của chủ nhân căn hộ này, ngôi nhà có diện tích 70m² này là nơi ở của một gia đình 3 người. Bước vào nơi đây, dễ dàng nhận thấy sự nhẹ nhàng, an yên mang hơi hướng Nhật Bản.

Bên cạnh đó, nội thất, màu sắc trang trí xung quanh căn hộ lại bị ảnh hưởng bởi phong cách kiến trúc Scandinavian. Được biết, chủ nhân của căn hộ này từng là người có nhiều năm sinh sống tại Nhật Bản. Do đó, không gian sống cũng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi phong cách Scandinavian.

Diện tích 70m² không phải là diện tích quá lớn cho gia đình có trẻ nhỏ. Do đó, chủ nhân căn hộ đã mời các kiến trúc sư về cải tạo lại ngôi nhà với mục đích tạo một không gian sinh hoạt chung thoáng đãng nhất cho cả gia đình, cũng như một không gian vui chơi thoải mái nhất cho trẻ nhỏ.

Khoảng diện tích cho khu phòng khách, làm việc, bếp, bàn ăn chỉ có khoảng 25m², vì thế KTS đã lựa chọn nội thất rất kĩ càng. Cụ thể, phòng khách của căn hộ này sử dụng những đồ nội thất chất liệu gỗ khá thanh mảnh, theo đúng phong cách và xu hướng được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Điểm nhấn của căn hộ cũng chính là nhờ vào hệ rèm và giá treo. Gia chủ hoàn toàn có thể điều chỉnh không gian chung thành những không gian riêng nhanh chóng và hợp lý nhất.

Một điểm dễ nhận thấy ở nội thất trong nhà là chất liệu gỗ được sử dụng nhiều, đi kèm đó là cách thiết kế thông minh để tận dụng tối đa các góc không gian nhỏ. Chẳng hạn ở khu bếp và sảnh ra vào, KTS đã thiết kế những hệ kệ lớn được thiết kế riêng cho căn hộ. Chưa kể những khoảng kệ mở – kệ đóng được phối hợp hài hòa cũng giúp đem lại sự tiện dụng tối đa cho gia chủ trong quá trình sinh hoạt.

Theo chủ nhân của căn hộ, phòng ngủ chính là nơi thể hiện rõ ràng nhất phong cách Nhật Bản. Nội thất gỗ màu sáng cùng với cách trang trí ấn tượng mang lại không gian nghỉ ngơi thoải mái, yên tĩnh cho các thành viên trong gia đình.
Khu vực nhà vệ sinh thể hiện phong cách Scandinavian rất rõ rệt. Gạch subway trắng chiết mạch đen, các giá kệ gỗ được đặt thêm nhiều cây xanh… đã tạo nên vẻ đẹp và thư giãn khó cưỡng cho không gian phụ này.

 

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment