Chủ đầu tư bất động sản tung ra các dự án mới

Trong năm 2018 và 2019 sắp tới, các doanh nghiệp đầu tư địa ốc sẽ ghi nhận lợi nhuận sau khi triển khai bàn giao nhà tại các dự án căn hộ chung cư cho khách đồng thời công bố kế hoạch triển khai các dự án mới …

Theo ghi nhận trên thông tin trên thị trường bất động sản, hàng loạt các chủ đầu tư lớn sẽ bàn giao căn hộ giá rẻ cho khách hàng và công bố kế hoạch triển khai các dự án mới..

Cụ thể như Công ty cổ phần Tập đoàn địa ốc Nova – NVL dự kiến trong 2 năm 2018 – 2019 sắp tới sẽ bàn giao 13 dự án. Đối với năm 2018 này, NVL sẽ bàn giao 6500 sản phẩm với 11 dự án; tỉ lệ bán hàng tại các dự án hiện nay đạt từ 90% đến 99%..

Kế hoạch triển khai trong năm 2019 tới NVL sẽ giới thiệu ra thị trường 3 dự án mới với tổng số căn dự kiến hơn 7000 căn. Tháng 4 vừa qua NVL đã cho ra mắt dự án khu dân cư phức hợp cao cấp Victoria Village tại Thạch Mỹ Lợi, quận 2, tp. Hồ Chí Minh đã được hàng trăm khách hàng đặt giữ chỗ. Dự án với thiết kế cao 25 tầng, 4 blook và tổng số căn hộ 1000 căn, dự kiến bàn giao nhà trong năm 2019.

Chủ đầu tư bất động sản tung ra các dự án căn hộ chung cư mới
dự án khu dân cư phức hợp cao cấp Victoria Village tại Thạch Mỹ Lợi, quận 2, tp. Hồ Chí Minh

Bên cạnh NVL, Công ty cổ phần tập đoàn Đất Xanh ra mắt dự án mới trong tháng 4 vừa qua, mở rộng sang phân khúc cao cấp dự án hạng sang đầu tiên do Đất Xanh làm chủ đầu tư là Gem Riverside với vốn đầu tư dự kiến trên 5000 tỷ đồng, dự án hoàn thành sẽ cho ra đời 3175 căn hộ. Vào cuối năm 2018 này dự án Gem Riverside Đất Xanh sẽ được mở bán, ngoài ra Đất Xanh còn có kế hoạch phát triển Dự án Opal City và Dự án Opal Repium tại quận Thủ Đức, HCM..

Chủ đầu tư bất động sản tung ra các dự án mới
dự án Gem Riverside Đất Xanh

Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín mới đây cũng vừa tung ra thị trường dự án mới của mình. Dự án thuộc dòng bất động sản trung cấp Carilon 7 nhằm hướng tới đối tượng khách hàng có nhu cầu ở thực với mức giá dưới 2 tỷ đồng. Cùng với đó là một dự án khác đến từ dòng căn hộ cao cấp Charmington Iris.. Theo thông tin từ tổng giám đốc công ty cho biết dự án Charmington Iris là dự án đầu tư trọng điểm trong năm 2018 này được công ty rất chú trọng tập trung nhiều nguồn lực để phát triển căn hộ chung cư cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu. Mức giá bán dự kiến tại dự án này vào khoảng 60 triệu đồng/m2. Ngoài ra trong thời gian tới, Công ty sẽ ra mắt thêm các dự án mới như căn hộ biệt thự Sky Villa thuộc dự án Jamana City..

Chủ đầu tư bất động sản tung ra các dự án mới
Dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris

Một cái tên khác không thể không nhắc tới đó là các dự án do Công ty cổ phần Đầu tư Căn nhà Mơ ước đầu tư. Cuối năm 2017 dự án căn hộ Aurora Residences tại quận 8 đã được bàn giao. Năm 2018 này công ty dự kiến triển khai dự án Trương Văn Hải tại quận 9; Dự án Lạc Việt tại Bình Thuận và Dự án KDC Metro Valley..

2 dự án được khởi công trong tháng 4 vừa qua do Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức triển khai tại quận 9 là dự án căn hộ Citrine Apartment dự kiến sẽ chào bán ra thị trường vào tháng 9/2018 với mức giá phổ biến từ 1,2 tỉ đến 1,9 tỉ đồng/căn; dự án thứ 2 là Dự án căn hộ TDH – River View có quy mô 3754,5 m2..

Các chuyên gia cho rằng, các dự án có diện tích căn hộ chung cư vừa phải với mức giá trung bình phù hợp với đối tượng có nhu cầu ở thực sẽ có sức tiêu thụ cao trong thời gian tới..

Xem thêm:

Leave a Comment