Căn nhà đẹp như Hoàng cung nhưng sau 15 năm rao bán vẫn không ai mua

Căn nhà phố được rao bán từ năm 2003 nhưng đến năm 2018 vẫn chưa bán được. Các chuyên gia bất động sản cho biết không có khách hàng nào chịu chi tiền mua căn nhà vì vị trí ít đắc địa, phong cách hoàng gia và rao bán quá lâu chưa ai mua.

Mức giá bán được rao hiện nay là 19,75 triệu USD (~459 tỷ đồng), trong khi hồi năm 2007 nó từng được rao với giá 35 triệu USD (~813 tỷ đồng).

Được biết. căn nhà lấy cảm hứng từ cung điện Versailles (Pháp), có tổng diện tích khoảng 622m2. Căn nhà có 4 tầng. Trong đó, tầng hầm rộng 743m2 ốp đá cẩm thạch, cửa sổ và sàn lát gỗ.

Chủ nhân căn nhà mua lại với giá 4 triệu USD (~9,3 tỷ đồng) hồi năm 1986 và tiến hành cải tạo. Trong đó, 5 phòng ngủ được bố trí ở tầng 3 và 4 của căn nhà. Các phòng có tủ gỗ tuyết tùng.

Phòng khách theo phong cách của thời Louis XIV. Phòng khách có 10 bức vẽ được lấy cảm hứng từ phòng Fragonard bảo tàng nghệ thuật Frick Collection.

Trên tầng 2 có một thư viện được làm từ năm 1872. Phòng ăn xa hoa và sang trọng. Hầm rượu được đặt ở tầng hầm. Quầy bar Belle Époque nằm trên lối dẫn vào phòng ăn. Trần chỗ quầy bar theo phong cách chiếu sáng Lalique.

Mặc dù tất cả đều vương giả, sang chảnh nhưng không đủ sức lôi cuốn người mua thích nét hiện đại.

Khu vườn được thiết kế theo kiểu châu Âu ở trên tầng thượng. Khoảng không gian xanh này có thể ngồi thư giãn uống trà.

Nhiều đại lý bất động sản rất sốc khi tới giờ, căn nhà đã được niêm yết hạ giá như vậy. Chi phí thuế bất động sản hàng tháng là 8.290 USD (~193 triệu đồng).

Và ngôi nhà này đã trở thành nỗi ám ảnh ngành môi giới, đồng thời là nạn nhân của cuộc đua vị trí và lạm phát giá cả. Theo các chuyên gia bất động sản của thành phố, không có căn nhà mặt phố nào của Manhattan lại ế ẩm lâu đến vậy.

Có thể bạn quan tâm 

Leave a Comment