• Home
  • |
  • Căn Hộ Opal Boulevard Và Những Ưu Điểm Nổi Bật

Tháng Một 8, 2021

Căn Hộ Opal Boulevard Và Những Ưu Điểm Nổi Bật

Dự án căn hộ Opal Boulevard tọa lạc trên đại lộ Phạm Văn Đồng cung đường đẹp nhất giao thương giữa thành phố Hồ Chi Minh, Đồng Nai và Bình Dương. Dự án căn hộ Opal Boulevard với thiết kế kiến trúc nổi bật bởi hai tòa tháp vững chãi vươn cao giữa một thành phố sôi động. Với ý tưởng kết hợp từ những viên đá quý lung linh với một thành phố sôi động nhộn nhịp, dự án căn hộ Opal Boulevard khoát lên mình vẻ đẹp rực rỡ của một khu đô thị sầm uất. Đây là nơi ăn cư lý tưởng của một cộng đồng sống văn minh ở thời đại mới.

Cùng tapchidiaoc tìm hiểu thông tin về dự án qua bài viết sau đây.

Vị trí dự án căn hộ Opal Boulevard.

Sau thành công của nhiều dự án căn hộ cao cấp dòng Opal trước đó. Tập Đoàn Đất Xanh tiếp tục tung ra dự án Opal Boulevard tại vị trí 18 Kha Vạn Cân, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án nằm ở vị trị khá thuận tiện kết nối khu phía Đông và trung tâm thành phố.

Quy mô dự án căn hộ Opal Boulevard.

vị trị căn hộ opal boulevard

Opal Boulevard là dự án khu căn hộ cao cấp gồm: 2 tòa tháp A và B mỗi tòa có 35 tầng, mỗi tòa tháp được phân chia thành A1, A2 và B1, B2 với tổng cộng 1446 căn hộ và 22 căn thương mại dịch vụ.

Tháp A gồm có 2 tầng hầm, 565 khu căn hộ và 8 khu căn hộ thương mại: Trong đó tháp A1 gồm 278 khu căn hô và 7 khu căn hộ thương mại dịch vụ, tháp A2 gồm 287 khu căn hộ và 1 khu căn hộ thương mại dịch vụ.

Tháp B gồm có 1 tầng hầm, 881 khu căn hộ và 14 khu căn hộ thương mại: Trong đó tháp B1 gồm 437 khu căn hộ và 8 khu căn hộ thương mại dịch vụ, tháp B2 gồm 444 khu căn hộ và 6 khu căn hộ thương mại dịch vụ.

Tổng diện tích toàn khu đất là 14,757.3 m2 và tổng diện tích sàn là 162,345 m2.

Bố trí cống năng sử dụng tại căn hộ Opal Boulevard:

Tầng 1 đến tầng 3: Là khu căn hộ thươn mại, nhà trẻ, khu vực để xe.

Tầng 4: Khu căn hộ, hồ bơi skyview, phòng gym…

Tầng 5 đến tầng 35: Khu căn hộ để ở.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Opal Boulevard.

Dự án Opal Boulevard có chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh. Thành lập vào năm 2003 đến nay là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam. Với thâm niên gần 20 năm hoạt động và phát triển, Tập đoàn Đất Xanh đã xây dựng nên những sản phẩm bất động sản ưu việt, tạo ra nhà ở cho hàng ngàn hộ gia đình, góp phần thay đổi diện mạo, tầm vóc, chất lượng đô thị Việt Nam.

Nhà phát triển dự án căn hộ Opal Boulevard.

Công ty Cổ Phần Đầu tư kinh doanh Bất động sản Hà An (Công ty BĐS Hà An) là nhà phát triển dự án được thành lập vào năm 2018 là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vữ bất động sản thuộc Tập đoàn Đất Xanh. Công ty BĐS Hà An là đơn vị chuyên đầu tư phát triển các dự án bất động sản của Tập đoàn Đất Xanh. Bên cạnh việc hướng đến những giá trị sống bền vững, Công ty nói chúng và Tập đoàn cũng thể hiện vai trò với xã hội với những đóng góp thiết thực. Công ty đã đóng góp 27 tỷ đồng vào quỹ phòng chống dịch Covid của đất nước.

Chất lượng và tiến độ thi công của dự ăn căn hộ Opal Boulevard được đảm bảo.

Bắt đầu thi công xây dựng từ tháng 8 năm 2019, Opal Boulevard đang được nhà thầu thi công gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để chuẩn bị bàn giao cho những khách hàng đầu tiên vào quí I năm nay. Mặc dù dịch bệnh tác động tiêu cực lên toàn xã hội trong năm 2020, nhưng sau hơn 18 tháng triển khai chủ đầu tư vẫn đảm bảo dự án theo đúng tiến độ thi công đã cam kết với khách hàng. Không những thế vào tháng 7 năm 2020, tháp đầu tiên của dự án đã được cất nóc sớm hơn dự kiến ban đầu.

Bên cạnh với việc đảm bảo tiến độ, đơn vị thi công cũng đảm bảo chất lượng xây dựng của dự án. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp cũng như phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của chính phủ, việc đảm bảo cống trinh theo đúng tiến độ là vô cùng khó khăn, Song đều đó nói là minh chứng cho năng lực của chủ đầu tư Hà An về cả mặt tài chính lẫn chuyên môn.

Giá bán tham khảo một số căn hộ Opal Boulevard.

Giá bán căn hộ Opal Boulevard ở tháp A: khoản 35 triệu đồng/m2 .

Căn hộ loại 2PN diện tích từ 70m2 – 74m2: giá từ 2.4 tỷ.

Căn hộ loại 2PN diện tích 85m2: giá từ 2.7 – 2.8 tỷ.

Căn hộ loại 3PN diện tích từ 100m2 – 109m2: giá từ 3.5 – 3.7 tỷ.

Danh sách giá bán căn hộ Opal Boulevard -Tháp A.

giá bán căn hộ opal boulevard tháp a

Giá bán căn hộ Opal Boulevard ở tháp B: từ 33 – 35 triệu đồng/m2.

Căn hộ loại 2PN diện tích từ 70m2 – 74m2: giá bán từ 2.4 tỷ.

Căn hộ loại 2PN diện tích từ 85m2: giá từ 2.8 tỷ.

Căn hộ loại 3PN từ 100m2 – 109m2: giá từ 3.2 tỷ.

Danh sách giá bán căn hộ Opal Boulevard – Tháp B.

giá bán căn hô Opal Boulevard thap b

Căn hộ Opal Boulevard dự án minh bạch pháp lý.

Chủ đầu tư Công ty Hà An và Nhà phát triển Tập đoàn Đất Xanh đã hoàn tất các thủ tục pháp lý quan trọng cho dự án Opal Boulevard từ sớm.

Được Sở Xây dựng địa phương cấp phép thi công phần móng và có công văn chấp thuận huy động vốn cho hình thức kinh doanh nhà ở trong tương lai. Ngoài ra dự án con được phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng vào đầu năm 2019. Khách hàng có thể yên tâm quyết định đầu tư vào dự án.

Với kiến độc đáo với 2 tòa tháp và những tiện ích được thiết kế trên tầng cao, tạo không gian sông khác biệt và đẳng cấp. Không chỉ là nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống cũng tổ ấm, Opal Boulevard cơ hội đầu tư sinh lời ấn tượng với vị trí đắc địa và pháp lý minh bạch.

Toàn bộ hồ sơ pháp lý dự án Opal Boulevard gồm có:

Các chứng nhận quyền sử dụng đất:

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất: Số CT40298 và CT40299 của Sở Tài Nguyên Và Môi Trường tỉnh Bình Dương.

Quyết định giao đất: Quyết định số 568/QĐ-UBND của tỉnh Bình Dương về việc cho phép Công ty Hà An được sử dụng đất để thực hiện dự án Khu căn hộ Opal Boulevard số 18 đường Kha Vạn Cân, An Bình, Dĩ An.

Dự án có đầy đủ các hồ sơ xây dựng sau:

Văn bản chấp thuận của chủ đầu tư: Văn bản số 3269/UBND-KTN về việc chấp thuận cho Công ty Hà An làm chủ đầu tư dự án Khu căn hộ Opal Boulevard số 18 đường Kha Vạn Cân.

Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500: Quyết định số 548/QĐ-UBND của UBND thị xã Dĩ An về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 Khu căn hộ Opal Boulevard số 18 đường Kha Vạn Cân.

Giấy phép xây dựng: Số 3728/GPXD của Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương.

Tiện ích ngoại khu của căn hộ Opal Boulevard.

Nằm ở vị trí đắc địa tiếp giáp giữa thành phố Dĩ An và thành phố Thủ Đức, thông qua đại lộ Pham Văn Đồng các cư dân dễ dàng kết nối với quận 1 trung tâm thành phố HCM và sân bay Tân Nhất từ 15 đến 30 phút di chuyển. Bên cạnh đó vị trí này cũng tiếp cận trục giao thông như quốc lộ 1A, quốc lộ 1K đến trung tâm thành phố Dĩ An chỉ từ 5 đến 10 phút di chuyển.

Đặc biệt với vị trí đẹp như vậy, trong vòng bán kính 2 km xung quang dự án còn có các tiện ích công cộng như: chợ Thủ Đức, Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo, hệ thống các trường học và làng đại học Thủ Đức.

Tiện ích nội khu của căn hộ Opal Boulevard.

Không chỉ có vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng. Căn hộ Opal Boulevard được thiết kế với ý tưởng đưa các tiện ích nội khu lên tầm cao đem lại trải nghiệm khác biệt cho cư dân, với hơn 25 tiện ích theo tiêu chuẩn cao cấp như: hồ bơi vô cực trên cao, phòng tập gym và yoga, khu leo núi trẻ em, vườn tri thức, khu vực cho BBQ…mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo, sang trọng, hiện đại cho cả gia đình.

Kết luận.

Cùng với sứ phát triển kinh tế, nhận thức của cư dân đô thị. Thì nhu cầu nhà ở của họ không chỉ cần rộng rãi, đầy đủ tiện nghi mà còn cần được sống trong môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Hơn cả một tổ ấm Opal Boulevard nơi đáng thức moi giác quan và chuẩn mực sống.

Bài viết cùng chủ đề:

Review căn hộ Lavita Charm mới nhất

Căn Hộ Saigon Mia Có Phải Là Dự Án Vàng ?

Related Posts

Vansunhuy.net – Website uy tin về tử vi và cung hoàng đạo

Vansunhuy.net – Website uy tin về tử vi và cung hoàng đạo

Giải pháp bất động sản để kinh doanh tiệm trang điểm

Giải pháp bất động sản để kinh doanh tiệm trang điểm

Sathoangcung.com – nơi thi công sắt mỹ thuật hàng đầu Hà Nội

Sathoangcung.com – nơi thi công sắt mỹ thuật hàng đầu Hà Nội

tapchidiaoc.org


Your Signature

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}