Căn hộ giá rẻ cho thuê thiết kế sao cho hợp lý?

Đầu tư căn hộ giá rẻcho thuê cũng là một cách đầu tư thông minh trong bối cảnh thị trường bất động sản sôi động hiện nay. Mô hình đầu tư căn hộ cho thuê luôn giữ được vị trí ổn định trên thị trường. Ngày càng nhiều các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam tạo nên một lượng cầu lớn cho thị trường căn hộ cho thuê này. Để đầu tư căn hộ chung cư cho thuê hiệu quả bạn thì thiết kế căn hộ sao cho phù hợp với đối tượng thuê mà vừa tiết kiệm . Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý trong việc đầu tư căn hộ cho thuê hiệu quả…

1. Xác định ngân sách đầu tư cho việc thiết kế căn hộ giá rẻ cho thuê

Trước tiên bạn cần lập một ngân sách chi tiêu và theo sát nó. Khi thiết kế căn hộ cho thuê, chi tiêu vượt ngân sách sẽ ảnh hưởng lớn tới việc mang tới lợi nhuận không được như mong muốn. Do vậy, bạn cần có kế hoạch cụ thể về trình tự mua sắm và quản lý ngân sách một cách hợp lí.

Đầu tiên, hãy ưu tiên lựa chọn những món đề quan trọng, thiết yếu trong căn hộ cho thuê như: tủ, giường, bếp, thiết bị trong nhà vệ sinh … Những vật dụng trang trí nên để lại sau khi những thiết bị cần thiết được trang bị đầy đủ.

Căn hộ cho thuê thiết kế sao cho hợp lý? - Tin tức bất động sản Landber..
Tham khảo mẫu thiết kế căn hộ cho thuê khác trong khu vực để có ý tưởng thiết kế

2. Tham khảo từ những mẫu căn hộ khác trong khu vực

Không phải chủ nhà nào cũng biết cách để trang trí, sắp xếp nội thất sao cho ấn tượng với khách thuê nhà. Do đó, bạn cần phải học hỏi, tham khảo ý tưởng để có nền tảng thiết kế. Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, bạn sẽ có rất nhiều kênh thông tin để tham khảo các thiết kế căn hộ cho thuê tương tự trong khu vực, phù hợp với vị trí của nhà mình.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh từ các căn hộ cho thuê trong cùng khu vực trên các trang web trên mạng như landber.com trang chuyên đăng tin rao vặt bất động sản, google hình ảnh, …Bạn cũng có thể học hỏi thêm các thiết kế căn hộ cho thuê qua mạng xã hội như Facebook, zalo, …Sau đó liệt kê những mẫu bạn thấy phù hợp và trao đổi với kiến trúc sư.

3. Xác định đối tượng khách hàng chính

Cần phải khoanh vùng, xác định rõ đối tượng mà bạn muốn hướng tới để có thể có những mẫu thiết kế căn hộ cho thuê phù hợp theo nhu cầu của đối tượng đó, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng thu hút khách thuê hơn. Nếu khách hàng là đối tượng người kinh doanh ban hãy dành cho họ một góc nhỏ để làm việc.

Nếu đối tượng khách hàng là gia đình và có con nhỏ bạn nên thiết kế phòng ngủ dành riêng cho trẻ bằng cách gấp đôi hay lắp thêm kệ sách mini…Nếu không xác định được đối tượng khách hàng bạn chỉ cần thiết kế bố trí đầy đủ nội thất cho căn hộ với những tiện ích cơ bản biết đâu người thuê sẽ có những trang trí riêng.

Căn hộ cho thuê thiết kế sao cho hợp lý? - Tin tức bất động sản Landber..
Cần xác định được đối tượng khách hàng để có những thiết kế phù hợp

4. Không nên thiết kế, trang trí căn hộ cho thuê quá cá tính

Trong thiết kế căn hộ cho thuê bạn không nên chọn màu sắc hay kiểu dáng, vật trang trí quá áp đặt cá tính riêng của mình, hãy lựa chọn vật dụng càng thông dụng càng tốt để không bị kén đối tượng thuê nhà.

Không nên sử dụng những gam màu quá nổi bật như đỏ, vàng mà hãy sử dụng những gam màu trung tính thông dụng như xám, trắng, xanh, …Một lưu ý nhỏ đừng để tranh ảnh hay các vật dụng liên quan đến tôn giáo hay chính trị trong căn hộ cho thuê có thể sẽ khiến khách hàng không thoải mái.

Căn hộ cho thuê thiết kế sao cho hợp lý? - Tin tức bất động sản Landber..
Tối đa hóa không gian phòng ngủ nhưng vẫn mang tới những tiện ích đầy đủ trong căn phòng

5. Tối đa không gian ngủ

Nếu hướng tới đối tượng là khách du lịch bạn nên sắp xếp nhiều giường ngủ nhất có thể trong căn hộ cho thuê. Giường tầng chính là giải pháp thông dụng và cũng khá ổn về thẩm mỹ mà bạn còn tiết kiệm chi phí ít hơn.

Hãy thật sáng tạo trong những thiết kế, tạo nên cái riêng của mình để thu hút khách tới thuê phòng và việc đầu tư của bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

Xem thêm:

Tra cứu sổ đỏ ở đâu uy tín chính xác

Dự án nhà ở xã hội tập trung ở Đông Anh sẽ cao tối đa 18 tầng

Leave a Comment