Căn hộ chung cư thiếu diện tích – chủ đầu tư buộc phải hoàn tiền

Đối với căn nhà mất tích trong chủ sở hữu chính, hiệu trưởng phải được làm lại, một số tiền sẽ được nhập vào 25% và 25% giá khi bạn nhận được ngân sách và thanh toán với 18% / năm với số tiền của khách hàng đóng cửa ….

Căn hộ bị mất tích - phải trả tiền
Image image Dự án An Bình City

Phân vùng gốc chung cư năm 2018

 

Dự án căn hộ cao cấp An Bình tại đường Phạm Văn Đồng, Nam Từ Liêm, Hà Nội hân hạnh chào đón các vấn đề liên quan đến căn hộ chung cư. Phản ánh từ đại diện cho bất động sản giữa các khu dân cư và chủ đầu tiên từ khi giao diện điều khiển giao diện, nhưng diện tích nhà ga thiếu hụt nên với hợp đồng mua căn hộ trước đó.

Theo thông tin từ người mua căn hộ tại dự án này cho biết, các căn hộ dự án sau khi nhận bàn giao đều bị thiếu diện tích từ 1,5 đến 4 m2 so với hợp đồng ban đầu. Giá mua chung cư từ chủ đầu tư hoặc hay từ các chủ đầu tư thứ cấp dao động từ 23 triệu đến 28 triệu đồng/m2, như vậy mỗi căn hộ đều bị thụt số tiền khoảng từ 40 triệu đến 120 triệu so với hợp đồng mua bán ban đầu.

Trước bức xúc của khách hàng chủ đầu tư đã ra thông báo về việc ký phụ lục điều chỉnh về diện tích và giá trị căn hộ theo đơn vị số liệu thực tế. Tuy nhiên khách hàng không đồng ý và cho rằng chưa có cơ sở pháp lý và cách xác định này chưa được làm rõ.

Căn hộ chung cư bị thiếu chủ đề đầu tiên phải hoàn thành
Căn hộ chung cư thiếu diện tích – chủ đầu tư buộc phải hoàn tiền

Ý kiến từ một đại diện khách hàng cho biết: “Diện tích các căn hộ bị giảm là do lỗi từ chủ đầu tư, diện tích thực tế bàn giao không theo trong hợp đồng mua bán đã kí ảnh hưởng tới lợi ích của người dân, đồng thời đây cũng là hành vi vi phạm hợp đồng. Chủ đầu tư cần phải bàn bạc và thương lượng với khách hàng về vấn đề này trước khi yêu cầu kí kết trong các văn bản”

Không chỉ diện tích căn hộ có vấn đề, khách hàng còn cho rằng chiều cao thông thủy của dự án thực tế này không tuân thủ theo bản vẽ thiết kế đã được thẩm định. Khách hàng yêu cầu chủ đầu tư tính toán lại diện tích căn hộ thực tế, trừ các gờ tường trong nhà vệ sinh và để xuất mỗi bên đều chịu 50% thi công chiều cao thông thủy theo đúng thiết kế được phê duyệt trước đó…

Tiêu chuẩn được dự án đầu tiên của thành phố An Bình áp dụng theo tiêu chuẩn TCVN 4451 – 2012, chiều cao tối thiểu 2,7 m. Trong khi thực tế công việc dự án với chiều cao của nó chỉ có 2,55 m. Customer row requires the first request to this problem that have a legal and the compound đền be the solution.

Trao đổi với chiến tranh, các máy chủ đầu tiên của sản lượng vốn chủ sở hữu chung của Hà Lan của máy chủ của các thông tin về hiệu suất trong các vấn đề của các thiết lập vấn đề.

Căn hộ chung cư bị thiếu chủ đề đầu tiên phải hoàn thành
Nhu cầu mua căn hộ chung cư ngày càng nhiều

Việc đầu tiên đầu tiên cho trước, các specifier thấp hơn không được xác định trong cột được chỉ định, cách phân tích cú pháp có thể được, tách biệt giữa hợp lý và khách hàng, rất nhiều hoặc hợp kim. Không phải là một dịch vụ hiện có trong công việc này, thiếu một đối số không ảnh hưởng đến kế hoạch dự án.

Đại diện đầu tiên cho bạn biết, công việc của điểm chuẩn sẽ sớm được đưa ra quyết định.

Trắc nghiệm giải quyết trong ngày 6/3, chủ đề đầu ra 2 method này xử lý vấn đề này:

– Một, kho tư nhân là một căn hộ bao gồm và hậu môn. Chủ đầu tư sẽ trả tiền tương ứng với trang bị thiếu hụt. Số tiền hụt sẽ không hợp lệ khi thanh toán 25% giá trị căn hộ khi nhận giao dịch bàn giao dịch và lãi 18% / năm đối với màn hình khách hàng đã đóng màn hình hiển thị khách hàng chênh lệch.

– Hải, nếu khách hàng không ký hợp đồng, hãy kiểm tra căn hộ an toàn tại thời điểm hợp đồng để xác định tổng chung chung của căn hộ.

Xem thêm: 

 

Hợp đồng Theo Landber

Leave a Comment