Chuyên gia mách bạn cách cho thuê căn hộ chung cư nhanh chóng

Cho thuê căn hộ chung cư là một trong những loại hình kinh doanh bất động sản phổ biến được ưa chuộng hiện nay. Ngày càng có nhiều hơn loại hình kinh doanh cho thuê nhà ở này ra đời tạo nên sức cạnh tranh lớn cho thị trường. Vấn đề đặt ra rằng, làm thế nào để cho thuê căn hộ nhanh chóng và hiệu quả là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư BĐS cho thuê quan tâm. Bài viết này landber sẽ đưa cho bạn 6 lời khuyên bổ ích, cùng theo dõi nhé!

Đầu tư cho thuê căn hộ chung cư đang là kênh đầu tư vô cùng triển vọng tại các thành phố lớn hiện nay. So với gửi tiết kiệm đây là kênh đầu tư mang tới nguồn lợi nhuận tốt hơn. Tuy nhiên để có mức thu nhập như mong muốn người cho thuê cần tạo ra những ưu thế nổi bật rõ ràng cho sản phẩm của mình. 

Cách cho thuê căn hộ chung cư nhanh chóng

Trước tiên hãy xác định đối tượng khách hàng tiềm năng của mình

Cũng giống như các mặt hàng thương mại khác, xác định đối tượng khách hàng tiềm năng giúp bạn có định hướng tốt hơn trong việc mua sắm và thiết kế nội thất căn hộ cho thuê. Xác định đúng đối tượng bạn sẽ tìm được khách hàng nhanh chóng và phù hợp hơn với sản phẩm của mình, từ đó quá trình cho thuê lâu dài và ổn định hơn.

Những người có mức thu nhập trung bình, ổn định đi làm khoảng 1 năm, đang độc thân hay gia đình có con nhỏ thường có xu hướng tìm thuê căn hộ ở vị trí thuận tiện, giá cả phải chăng, điều kiện vệ sinh sạch sẽ, an ninh đảm bảo và thường sẽ thuê lâu dài. Vì thế sở hữu căn hộ nhỏ từ 1 đến 2 phòng ngủ thì những đối tượng này bạn cần chú trọng khai thác.

Đối với chung cư cao cấp, đối tượng bạn hướng tới là những người thu nhập cao hơn hay người nước ngoài. Còn nếu sở hữu căn hộ văn phòng hay shophouse thì đối tượng hướng tới là những công ty, doanh nghiệp nhỏ mới thành lập.

Chuyên gia mách bạn cách cho thuê căn hộ chung cư nhanh chóng
Đối với chung cư cao cấp, đối tượng bạn hướng tới là những người thu nhập cao hơn hay người nước ngoài.

Đầu tư thiết kế căn hộ phù hợp với đối tượng khách hàng

Trước khi đăng tin cho thuê căn hộ chung cư bạn cần đảm bảo căn hộ đang trong tình trạng tốt nhất. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng nó quyết định rất lớn tới việc cho thuê của bạn. Vì thế bạn cần

Sửa sang ngoại thất: những vết nứt tường cần được tu sửa lại hay cửa sổ, cửa chính đã cũ thì cần sơn mới. Nếu có điều kiện hơn bạn có thể trang trí thêm cây cảnh trước cửa hoặc khu vực ban công.

>> Nhà đất dưới 2 tỷ tại quận Hai Bà Trưng

Chọn đồ nội thất: để đơn giản và tiết kiệm nhất là bạn nên sơn mới lại tường nhà, bỏ đi đồ cũ ít sử dụng để phòng thông thoáng hơn. Những chi tiết trong nhà như đường ống, bóng đèn nếu có hư hỏng cần xử lý ngay. Lựa chọn nội thất nên hướng tới sự đơn giản đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Chuyên gia mách bạn cách cho thuê căn hộ chung cư nhanh chóng
Đầu tư thiết kế căn hộ phù hợp với đối tượng khách hàng

Cần một mức giá cho thuê phù hợp

Để đưa ra mức giá thuê phù hợp nhất bạn cần căn cứ vào yếu tố vị trí căn hộ, điều kiện đi lại, diện tích và tình trạng căn hộ.

Tham khảo giá cho thuê trên thị trường và ở khu vực lân cận để cân đối mức cho thuê thích hợp. Đừng quên dự trù khoản chi phí nâng cấp, bảo dưỡng, kiểm tra căn hộ định kỳ khi cần thiết. Nếu hoang mang về mức giá cho thuê bạn có thể tham khảo ý kiến từ môi giới hoặc chuyên gia bất động sản.

Chuyên gia mách bạn cách cho thuê căn hộ chung cư nhanh chóng
Chọn kênh đăng tin cho thuê bất động sản uy tín

Chọn kênh đăng tin cho thuê bất động sản uy tín

Việc truyền tải thông tin cho thuê căn hộ của bạn tới khách hàng là rất quan trọng. Khách hàng sẽ không thể tiếp cận được nhu cầu muốn cho thuê của bạn khi không nắm được thông tin này. Vì thế hãy lựa chọn những trang chuyên đăng tin cho thuê bất động sản uy tín có lượng truy cập lớn như batdongsan.com.vn; landber.com; muaban.net; … để đăng tải thông tin về căn hộ cho thuê của bạn. Hãy chắc chắn về nội dung tin đăng và các thông tin thể hiện trong tin đăng đảm bảo đầy đủ nhé!

Leave a Comment