Bí quyết cho thuê chung cư mini Cầu Giấy nhanh chóng

Cầu Giấy đang là quận thu hút đông đảo người dân chuyển tới làm ăn sinh sống. Sự chuyển dịch dân số này kéo theo nhu cầu về chỗ ở ngày càng lớn, nhu cầu thuê chung cư mini Cầu Giấy đang ngày càng gia tăng

Cầu Giấy là một trong những quận có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây của Hà Nội. Với tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, Cầu Giấy đang là quận thu hút đông đảo người dân chuyển tới làm ăn sinh sống. Sự chuyển dịch dân số này kéo theo nhu cầu về chỗ ở ngày càng lớn, nhu cầu thuê chung cư mini Cầu Giấy đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên để cho thuê chung cư mini Cầu Giấy nhanh chóng bạn cần nắm cho mình một vài mẹo nhỏ dưới đây!

Giá nhà phố trong ngõ tại khu vực quận Cầu Giấy có mức tăng từ 10%-15%/năm
Giá nhà phố trong ngõ tại khu vực quận Cầu Giấy có mức tăng từ 10%-15%/năm

1. Đăng tải thông tin cho thuê chung cư mini Cầu Giấy lên mạng internet

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của mạng internet như hiện nay bạn có thể dễ dàng tiếp cận tới khách có nhu cầu thuê nhà nhanh chóng hơn. Bạn có thể đưa thông tin cho thuê chung cư mini Cầu Giấy lên các website chuyên đăng tin cho thuê, mua bán nhà đất uy tín hay các trang rao vặt, diễn đàn nơi thu hút lượt người quan tâm truy cập lớn để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Một số trang chuyên đăng tin cho thuê uy tín hiện nay như Landber.com; batdongsan.com.vn; muaban.net,…

Giá thuê bất động sản Hà Nội tăng cao
Quận Cầu Giấy sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ

Điều bạn cần lưu ý khi đăng tải thông tin cho thuê lên các trang này đó là cần đảm bảo thông tin mình đăng phải chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất. Những thông tin quan trọng cần được đưa ra bao gồm vị trí địa lý của căn hộ mini cho thuê, tình trạng chất lượng căn hộ, diện tích, hình ảnh căn hộ và giá cả. Nhớ đừng quên để lại địa chỉ liên lạc của mình để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ.

2. Chọn lọc đối tượng thuê chung cư mini Cầu Giấy

Sau khi thông tin chung cư bạn cần cho thuê được đăng tải trên các trang thông tin bạn sẽ nhận được danh sách khách hàng có nhu cầu muốn thuê. Khi đó họ sẽ yêu cầu bạn nói chi tiết hơn về những mong muốn cho thuê nhà của bạn như thế nào, họ có thể sẽ yêu cầu về việc tới xem căn hộ trực tiếp.

Thuê chung cư mini Cầu Giấy đang là kênh đầu tư phát triển
Thuê chung cư mini Cầu Giấy đang là kênh đầu tư phát triển

Trong trường hợp khách đến trực tiếp xem phòng, để không làm mất nhiều thời gian của cả 2 bên bạn cần hỏi rõ về nhu cầu, mong muốn thuê nhà của họ về diện tích, tiện ích, mức giá liệu có phù hợp với nhu cầu của người thuê hay không. Nếu căn hộ của bạn không đáp ứng được tiêu chí của người thuê hãy dành thời gian cho những vị khách thuê khác.

Tin liên quan: Vợ chồng trẻ có nên mua chung cư trả góp hà nội hay không?

3. Những lưu ý đối với hợp đồng cho thuê chung cư mini Cầu Giấy

Sau khi tìm kiếm được khách hàng thuê chung cư mini Cầu Giấy phù hợp việc chủ nhà cần chuẩn bị đó là một bản hợp đồng cho thuê. Trong đó nội dung đầu tiên bắt buộc phải có trong hợp đồng đó là họ tên, số chứng minh thư, địa chỉ, số điện thoại, quê quán của người đi thuê. Việc nắm rõ lý lịch của người đi thuê sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro khi chẳng may người thuê là người có lai lịch không rõ ràng hoặc là tội phạm truy nã.

Điểm tiếp đến bạn cần lưu ý trong hợp đồng cho thuê chung cư mini Cầu Giấy là mục tiền đặt cọc. Bạn hãy đưa ra một mức tiền đặt cọc phù hợp nhưng phải đảm bảo khi người thuê tự ý chấm dứt hợp đồng thuê trước thời hạn thì bạn có thể dùng số tiền đặt cọc này làm chi phí sửa sang cho người thuê tiếp theo.

4. Cách đưa ra mức giá thuê chung cư mini Cầu Giấy phù hợp

Đối với người cho thuê ai cũng mong muốn cho thuê được giá càng cao càng tốt còn đối với người đi thuê lại mong muốn tìm được căn hộ mức giá ưu đãi. Khi mong muốn của cả 2 bên đều đối lập cần phải có cách giải quyết để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho cả 2 bên.

Để đưa ra mức giá phù hợp bạn nên rà soát giá cho thuê chung cư mini Cầu Giấy trên thị trường hiện nay để đưa ra mức giá phù hợp nhất. Đảm bảo không quá cao cũng không quá thấp. Chủ nhà cũng không nên quá khắt khe và tính toán chi ly với người thuê chất lượng bởi nếu bạn giảm giá một chút có thể họ sẽ gắn bó với nhà bạn lâu dài và thanh toán đúng hạn. Việc tìm được người thuê nhà đáng tin cậy sẽ giúp căn hộ cho thuê của bạn được giữ gìn tốt hơn.

Nguồn: https://landber.com/chi-tiet-tin/bi-quyet-cho-thue-chung-cu-mini-cau-giay-nhanh-chong.html

Leave a Comment