Bí quyết bán nhà khu Cầu Giấy giá 2 tỷ nhanh chóng

Nhà đất quận Cầu Giấy đang trên đà tăng trưởng mạnh về giá trị bởi nó thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tuy có sức hấp dẫn nhưng việc mua bán một căn nhà kéo dài rất lâu. Bài viết cung cấp cho bạn bí quyết bán nhà khu Cầu Giấy giá 2 tỷ nhanh chóng và thuận lợi.

Nhà khu vực quận Cầu Giấy thường có giá dao động khoảng 22 - 27 triệu/m2
Nhà khu vực quận Cầu Giấy thường có giá dao động khoảng 22 – 27 triệu/m2

Rao bán nhà với thông tin đầy đủ

Để đẩy nhanh quá trình bán nhà của mình, bạn nên rao bán với những thông tin đầy đủ về diện tích, hướng nhà, vấn đề pháp lý của căn nhà cùng tên, số điện thoại và địa chỉ rõ ràng. Điều này sẽ khiến bạn không bị mất nhiều thời gian để trả lời từng khách hàng về thông tin căn nhà, đồng thời lọc ra được những người có thiện chí mua cao.

Thực hiện tốt việc quảng cáo rao bán nhà

Với thông tin đầy đủ của căn nhà, bạn có thể đăng tin rao bán nhà ở các trang mạng xã hội, hội nhóm mua bán bất động sản trên facebook, zalo,.. Song song là những tin đăng bán các website chuyên về bất động sản như Landber.com. Đây là trang web có lượng người quan tâm về bất động sản truy cập nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể rao bán nhà bằng cách dán tờ rơi xung quanh khu vực Cầu Giấy, những nơi đông người. 

Đăng tin bán nhà thông qua các website bất động sản uy tín
Đăng tin bán nhà thông qua các website bất động sản uy tín

Tu bổ lại căn nhà của mình

Với giá trị khoảng 2 tỷ thì một căn nhà có hiện trạng còn mới sẽ rất thu hút khách hàng. Do đó, bạn nên chủ động tu bổ nhà như sơn tường, cửa, để ngôi nhà trở nên mới và sạch sẽ hơn. Đảm bảo căn nhà khi khách tham quan không còn hiện tượng bị thấm nước, nứt vách, giúp bạn không bị ép giá khi thỏa thuận mua bán.

Chuẩn bị sẵn sàng vấn đề pháp lý của căn nhà

Để đẩy nhanh quá trình mua bán nhà quận Cầu Giấy, là chủ nhà – bạn nên chuẩn bị sẵn sàng những vấn đề pháp lý của căn nhà. Bạn có thể xin giấy xác nhận nhà đất không có tranh chấp, nằm ngoài quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy. Đây là nền tảng vững chắc để sẵn sàng sang tên cho khách hàng sau khi chuyển nhượng. 

Lưu ý khi bán nhà khu Cầu Giấy giá 2 tỷ

Hiện nay, trên thủ đô có rất nhiều đối tượng lừa đảo hỏi mua nhà để đánh tráo sổ đỏ thật của bạn. Vì vậy, khi đăng quảng cáo rao bán nhà, bạn không nên đăng tải những hình ảnh sổ đỏ của mình, đây là kẽ hở để các đối tượng gian xảo làm giả Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đồng thời, gia đình nên có nhiều người khi khách thăm nhà, để tránh được những điều đáng tiếc xảy ra như ăn cắp vặt hay tráo giấy tờ,..

Cảnh giác cao độ với kẻ gian ăn cắp và đánh tráo sổ đỏ khi thăm quan nhà
Cảnh giác cao độ với kẻ gian ăn cắp và đánh tráo sổ đỏ khi thăm quan nhà

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những kinh nghiệm để bán nhà khu Cầu Giấy giá 2 tỷ nhanh chóng và an toàn. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ bán được căn nhà mình đúng giá và thuận lợi!

Xem thêm: 160 triệu có đủ sắm nội thất cho nhà 60 m2 không?

Leave a Comment